Du học Phần Lan 2017: Sức hút của trường Đại học Khoa Học và Ứng dụng LAHTI

Ngày đăng : Wednesday 05-04-2017

Tại các nước phát triển như Phần Lan những chương trình đào tạo mang nặng tính hàn lâm, học thuật đã không còn sức hút đối với sinh viên mà thay vào đó là các chương trình đào tạo thiên về ứng dụng thực tế. Với chương trình du học Phần Lan 2017, VNPC giới thiệu chương trình đào tạo tại trường Đại học Khoa Học và Ứng dụng LAHTI. Với thế mạnh đào tạo ngành Kinh doanh, Thiết kế, Môi trường, Quản trị khách sạn, và Chăm sóc sức khoẻ, LAHTI là điểm đến được nhiều sinh viên lựa chọn.

Du học Phần Lan 2017: Sức hút của trường Đại học Khoa Học và Ứng dụng LAHTI

1. Đôi nét về chất lượng giảng dạy tại Đại học Lahti 
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Lahti (LUAS) (tên Phần Lan: Lahden ammattikorkeakoulu) được thành lập năm 1992, với mục tiêu đặt chất lượng trên hàng đầu, trường là một tổ chức đa ngành giáo dục chuyên nghiệp cao hơn, trước đây gọi là Đại học Bách khoa Lahti, Phần Lan.

Sáu khoa của trường tổ chức giảng dạy tại các cơ sở ở Lahti, với cơ sở chính nằm tại trung tâm thành phố, gần hồ Vesijärvi và khu vực giải trí ngoài trời Salpausselkä. Liên kết với hơn 190 trường đại học khác trên thế giới, trường hiên có hơn 5300 sinh viên và 400 giáo viên, và các nhân viên của trường, trong đó hơn 400 sinh viên theo học bằng cử nhân và hơn 200 sinh viên trao đổi cùng nhiều giảng viên đến Lahti nhằm xây dựng một môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp

Đại học Lahti đang từng bước phát triền rộng hơn, chuyên nghiệp hơn môi trường giáo dục chất lượng, bằng việc đặt ra những mục tiêu và những dự án cho đến năm 2020 là khuyến khích cũng như thúc đẩy những doanh nhân hoặc các tổ chức, công ty cùng hợp tác nhằm xây dựng nên không chỉ một môi trường học tập chất lượng mà còn là môi trường làm việc và sản xuất đầy tìm năng cho sự phát triển của đất nước. Bên cạnh đó, việc hợp tác phát triển của nhà trường và các đối tác cũng mở rộng hơn con đường nghiên cứu và cơ hội thưc tập của sinh viên, từ đó, công việc sau này của sinh viên cũng dễ dàng hơn.

Hệ đại học đào tạo 20 ngành khác nhau và hệ thạc sỹ có hơn 40 ngành. Trong đó chương trinh giảng dạy ở tiếng Anh hệ đại học chỉ có ở ngành Business Information Technology, International Business và Nursing. Hệ thạc sỹ có ngành International Business Management và Environmental Technology.

2. Chương trình đào tạo
Chương trình Cử nhân: (thời gian đào tạo: 3.5 – 4 năm)

- Kinh doanh quốc tế
- Công nghệ thông tin
- Điều dưỡng

Chương trình Thạc sĩ: (thời gian đào tạo: 1.5 – 2 năm)

- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Kỹ thuật môi trường
- Quản lý phát triển chăm sóc sức khỏe xã hội

3. Yêu cầu nhập học chung

- Học sinh có bằng tốt nghiệp PTTH, cao đẳng, hoặc đang là sinh viên đại học năm I hoặc năm II.
- Tiếng Anh nói và viết tốt, có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc IBT 80

Hạn nộp hồ sơ: Trước tháng 1 hàng năm và nhập học vào tháng 9 hàng năm.

Luật pháp Phần Lan qui định sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và được làm việc tất cả thời gian trong các kỳ nghỉ. Vì vậy sinh viên du học Phần Lan 2017 tại Đại học Lahti có cơ hội làm việc thực tế từ sớm để trải nghiệm cuộc sống và tiết kiệm chi phí du học.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich