Du học Phần Lan 2018 ngành Kỹ thuật điện ở đâu tốt nhất?

Ngày đăng : Friday 06-10-2017

Chúng ta đang quen dần với các khái niệm cách mạng công nghệ, cách mạng 4.0, tự động hóa… dựa trên nền tảng phát triển của kỹ thuật điện. Điều này được chứng minh khi mà sự hiện diện của kỹ thuật điện phổ biến trên mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ sản xuất cho đến năng lượng, điện tử học, điều khiển hệ thống, xử lý tín hiệu, viễn thông… Nếu bạn muốn du học Phần Lan 2018 và muốn chọn một chương trình kỹ thuật điện tốt nhất, VNPC sẽ giới thiệu đến bạn chương trình tại trường Đại học Helsinki Metropolia…

Du học Phần Lan 2018 ngành Kỹ thuật điện ở đâu tốt nhất?

1. Đôi nét về Đại học Helsinki Metropolia
Đại học Metropolia là sự kết hợp của 2 trường: đại học EVTEK và đại học Bách khoa Helsinki, và hiện là một trong những trường đại học mang tầm vóc quốc tế lớn nhất tại Phần Lan. Ở Metro luôn có sự gắn kết giữa mọi người đến từ nhiều nơi trên thế giới, sự giao thoa của quan điểm và nguồn cảm hứng sáng tạo, điều kiện làm việc và cuộc sống tốt đẹp.

Trường hiện có hơn 16.000 sinh viên đang theo học và 1.200 cán bộ giảng viên. Trong đó, mỗi năm có hơn 900 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới và khoảng 400 sinh viên trao đổi đến Metropolia tham gia học tập và nghiên cứu.

Metro có 3 cơ sở được thành lập tại 3 nơi khác nhau là Helsinki, Espoo, Vantaa. Cả 3 thuộc vùng thủ đô – trung tâm Helsinki 12-17 phút đi tàu.

Espoo là trung tâm công nghệ thông tin lớn nơi tập trung hơn 500 công ty công nghệ cao trong đó có các nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới – Nokia, và được coi là một trong những “thung lũng Silicon” của thế giới. Vantaa nổi tiếng là sân bay quốc tế của Phần Lan. Trường Đại học METROPOLIA có mối quan hệ rộng và hiện nay đã liên kết được nhiều trương nổi tiếng từ các Quốc gia như Hà Lan, Anh và các nước khác….

2. Chương trình Kỹ thuật điện tại Đại học Helsinki Metropolia
Khóa học Kỹ thuật điện trong một trường đa văn hóa như Đại học Helsinki Metropolia sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp mang tầm vóc quốc tế của học sinh sinh viên. Với chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên sẽ có thể được sở hữu nền tảng kiến thức vững trắc để có thể công tác ở những vị trí khác nhau trong lĩnh vực điện – điện tử trên toàn thế giới.

Bộ môn
Khi theo học chương trình Kỹ thuật Điện của đại học Đại học Helsinki Metropolia sinh viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức cốt lõi của khoa học tự nhiên, từ đó mở rộng ra lĩnh vực điện tử chuyên nghiệp. Sinh viên có thể lựa chọn phạm vi mà bản thân muốn tập trung chuyên sâu trong ngành học như hệ thống nhúng, cảm biến, viễn thông, thiết bị điện tử và EMC…

Bên cạnh đó, việc học tập trong một cộng đồng đa văn hóa sẽ giúp sinh viên xây dựng được mạng lưới mối quan hệ trên toàn thế giới – yếu tố giúp ích rất nhiều cho công việc tương lai của các em.

Triển vọng sự nghiệp
Sau khi tốt nghiệp chương trinh Kỹ thuật Điện tại Đại học Helsinki Metropolia, sinh viên sẽ có trình độ chuyên môn của một chuyên gia tại đa dạng các lĩnh vực như: điện công nghiệp, điện dân dụng hoặc đi sâu vào nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm kĩ thuật. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể lựa chọn những công việc khác nhau như: quản lý dây truyền sản xuất, sales thiết bị điện (càng là dụng cụ cao cấp thì kết cấu cần phức tạp, nếu người bán là người có kiến thức sâu rộng về nó thì khả năng tiêu thị sản phẩm sẽ tốt hơn).

Thông tin khóa học

- Khai giảng: tháng 9 hàng năm
- Yêu cầu đầu vào

- Tốt nghiệp Trung học phổ thông
- IELTS: 6.0
- Thi đậu kì thi đầu vào tại Phần Lan

- Thời gian học: 4 năm
- Sĩ số lớp học: 30 người

Chương trình Kỹ thuật điện tại Đại học Helsinki Metropolia, bạn đã sẵn sàng du học Phần Lan 2018 chưa? Mọi thông tin khác về thủ tục nhập học, chuẩn bị hồ sơ bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1