địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Khám phá du học Phần Lan 2016

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự hỗ trợ từ Chính phủ, Phần Lan trở thành một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, xếp trên cả Úc, Mỹ, Anh. Theo thống kế từ các trường Đại học Phần Lan cho thấy, số lượng hồ sơ đăng ký thi tuyển đầu vào các trường của nước này ở Việt Nam lên tới gần 2.500 hồ sơ. Tiếp tục trong năm 2016 này, chính phủ và các trường đại học tại Phần lan đang có những chính sách ưu đãi để đẩy mạnh chất lượng giáo dục cũng như thu hút thêm nhiều du học sinh đến quốc gia này. 

Khám phá du học Phần Lan 2016

1. Chính sách miễn học phí của Chính phủ Phần Lan
Với tầm nhìn coi giáo dục là chìa khóa của sự thành công, học tập tại Phần Lan không yêu cầu sinh viên phải trả học phí. Đây chắc chắn là một động lực rất lớn cho các bạn đang có ý định du học Phần Lan, nhất ra là trong thời buổi kinh tế thị trường, tiền bạc trở thành một vấn đề nhạy cảm. Chính vì vậy, học tập tại Phần Lan, du học sinh chỉ phải trả một khoản nhỏ chi phí sinh họat tại đây. 

2. Đầu tư phát triển chất lượng giáo dục
Theo tổ chức hợp tác và phát triển Kinh tế OECD, Phần Lan có nền giáo dục được xếp vào hàng đầu thế giới, thậm chí cao hơn Canada, New Zealand và một số đất nước phát triển khác. Bên cạnh trú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên ở đây còn được đào tạo bài bản và có ít nhất một bằng cao học trong ngành giáo dục. Thay vì nâng đỡ cho những học sinh ưu tú trở nên vượt trội, chính sách giáo dục của Phần Lan còn chú trọng kèm cặp cho những học sinh yếu hơn, vừa tạo điều kiện cho tất cả các học sinh quyền bình đẳng học tập, vừa mang tính nhân văn không nhỏ tạo nên thành công của giáo dục Phần Lan.

3. Chương trình thi đầu vào không khó khăn
Quá trình đăng ký dự thi đầu vào các trường đại học Phần Lan khá đơn giản. Hàng năm, đại diện của một số trường đại học tiêu biểu sẽ có mặt ở Việt Nam để tổ chức thi. Như vậy, chỉ cần bạn quyết tâm và kiên trì tìm hiểu, việc bạn lên đường du học Phần Lan để tiếp cận với một nền văn hoá mới là hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Ngoài ra, còn rất nhiều điểm nổi bật khác của du học Phần Lan mà các bạn học sinh nên cân nhắc:
Phần Lan cung cấp cho bạn những cơ hội giáo dục đại học tuyệt vời trong mọi ngành học. sinh viên tham gia các khóa học lấy bằng chính quy của các trường đại học hay UAS đều không phải trả tiền học phí.

Tất cả các chương trình đều dựa trên hệ thống chuyển giao học phần (ECTS) giữa các nước châu Âu, giúp tăng cường tính minh bạch quốc tế và việc chấp nhận bằng cấp của Phần Lan trên toàn cầu.

Phần Lan được xem là nước dễ hòa nhập nếu bạn sử dụng tiếng Anh. Các trường đại học và UAS ở Phần Lan có tới gần 400 chương trình học quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Sinh viên được hưởng nhiều hoạt động giải trí phong phú do các hội sinh viên Phần Lan và các tổ chức sinh viên khác đứng ra tổ chức, chăm lo việc hướng dẫn và mở khóa học đặc biệt cho sinh viên nước ngoài.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Anh tại trường đào tạo kinh doanh tốt nhất - University of Ulster
 • Chi phí sinh hoạt ở Hà Lan như thế nào và làm sao để tiết kiệm?
 • Cơ hội định cư cao tại Đại học Northampton, Anh Quốc
 • Du học Anh với sự hỗ trợ của các công ty, văn phòng tư vấn du học. Tại sao không?
 • Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại đại học Cesine Tây Ban Nha
 • 7 lý do khiến cho cuộc sống ở Thụy sỹ tốt hơn ở Mỹ?
 • Chính sách Visa du học Tây Ban Nha năm 2019 mới nhất
 • Du học Ireland 2017: Sức hút của trường Trinity College Dublin
 • Những thay đổi về Visa du học Anh cho năm học 2021 sắp tới
 • Chương trình Đại học và Thạc Sỹ chuẩn Châu Âu với chi phí "siêu rẻ"
 • Du học Thụy Sỹ trường BHMS nhận học bổng năm 2016
 • Du học Tây Ban Nha trường UCAM
 • Du học Thụy Sỹ 2018: Thông tin hướng dẫn tân du học sinh Thụy Sỹ trước khi lên đường
 • Trường thương mại LonDon (London School of Commerce)
 • Chỉ với 300 triệu liệu có đi du học Anh năm 2016 được không?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook