Trường đại học khóa học ứng dụng Acarda

Ngày đăng : Tuesday 28-06-2016

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Arcada được thành lập tại Helsinki năm 1996. Trường Arcada được hình thành từ ba tổ chức khác nhau: Cao đẳng Thương mại Thụy Điển, Viện Công nghệ Helsinki Thụy Điển và Thụy Điển Helsinki, Cao đẳng Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Và cơ quan chính của Khoa học Ứng dụng Đại học Arcada là Arcada Foundation. Hiện nay Arcada có 190 nhân viên  và khoảng 2700 sinh viên đang theo học, trong số đó có 10% là sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Du học Phần Lan: Trường đại học khóa học ứng dụng AcardaĐại học Khoa học ứng dụng Arcada nằm tại thành phố lớn nhất và cũng là thủ đô của Phần Lan – Helsinki. Nằm nép mình trên vịnh Phần Lan, Helsinki không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của đất nước mà còn là một thành phố nổi tiếng châu Âu với những bảo tàng cổ kính, những công trình kiến trúc vào bậc nhất châu lục. Khí hậu ấm áp, thiên thiên nhiên ôn hòa đã biến thành phố chạng vạng – Helsinki trở thành một bức tranh đẹp với nắng và gió Scandinavia.

Trường đào tạo chương trình Thạc sỹ và Cử nhân những chuyên ngành sau:

1. Business Administration
2. Sports
3. Media
4. Culture
5. Social- and Health Care
6. Technology

Về dịch vụ nhà ở dành cho sinh viên của trường, nằm cạnh tòa nhà Arcada, các căn hộ sinh viên rất hiện đại, có nhà bếp và phòng tắm riêng. Ngoài ra các dịch vụ giặt là đều được miễn phí cho tất cả sinh viên ở tại nhà ở của trường.  để thuận tiện cho cuộc sống sinh viên ở Acarda trường có nhiều sự lựa chọn cho bạn, bạn có thể lựa chọn giữa phòng căn hộ một, hai, ba và bốn, đương nhiên giá thuê sẽ thay đổi theo kiểu phòng mà bạn chọn.

Học tập tại Acarda bạn sẽ có cơ hội được đến thư viện Acarda – một thư viện hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và các tài liệu phục vụ cho việc học tập. Không chỉ phục vụ cho sinh viên, thư viện Acarda còn mở cửa cho mọi người có thể đến để học tập và tham khảo nguồn tài liệu ở đây.

Đại học Khoa học ứng dụng Arcada là trường đại học vô cùng hiện đại. Với định hướng cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục mang tính thực tế và sáng tạo cùng các kỹ năng cần thiết để các bạn sinh viên có thể vững bước trong công việc và cuộc sống tương lai. Khi trở thành sinh viên tại Arcada bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và việc đào tạo gắn với thực hành là một phần quan trọng trong chương trình học tại trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Khoa học Ứng Dụng Acarda và cách apply hồ sơ. Hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học  VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018