Trường đại học khoa học ứng dụng JAMK

Ngày đăng : Friday 13-05-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng JAMK được thành lập năm 1992. JAMK đặt chất lượng giáo dục là mục tiêu chính để phát triển với niềm đam mê về dạy thực hành và học cách nắm bắt cơ hội nghề nghiệp. Hiện tại có hơn 8.000 sinh viên đang học tập tại trường JAMK với 160 sinh viên trao đổi. JAMK đào tạo ba chương trình cấp bằng độc quyền được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trường cung cấp một loạt các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và để giúp cho sinh viên học tập tốt hơn trường còn có các dịch vụ như dạy kèm, chương trình sinh viên "đôi bạn cùng tiến", và một số câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức. Cốt lõi giá trị sống của trường chính là niềm tin, trách nhiệm, và sự sáng tạo.

Du học Phần Lan: Trường đại học khoa học ứng dụng JAMK

JAMK tọa lạc ở Jyvaskyla - là thành phố lớn thứ bảy ở Phần Lan. Khuôn viên trường JAMK nằm gần hồ và rừng. Ở Phần Lan đây thường được coi là đến Maine với đường bờ biển rải đá và những cánh rừng chạy dọc theo bờ biển. Được học tập tại JAMK bạn sẽ nắm chắc trong tầm tay cơ hội được tham gia những chuyến đi vô cùng thú vị đến St Petersburg, Nga và Stockholm, Thụy Điển.

Cơ hội rộng mở dành cho tất cả sinh viên SUNY và tất cả các ngành, JAMK chuyên đào tạo các ngành tiếng Anh, Kinh doanh, Kinh tế, Y tế, Khách sạn & Du lịch, chuyên ngành âm nhạc. Học sinh có thể học tập cho mùa thu, mùa xuân, hoặc năm học hoặc chương trình mùa hè.

Một điều phải kể đến là JAMK hiện tại là đối tác tiềm năng của gần 300 trường đại học ở 50 quốc gia trên khắp thế giới. Mỗi năm JAMK thu hút khoảng 350 sinh viên quốc tế đại học và 400 sinh viên trao đổi. JAMK chính là một nơi lý tưởng để sinh viên khám phá cũng như học tập.

Để biết thêm thông tin về trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng JAMK cũng như cách apply du học Phần Lan hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn VNPC để được tư vấn miễn phí về Du học Phần Lan 2016

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018