Trường đại học khóa học ứng dụng Lapland

Ngày đăng : Thursday 26-05-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland (Lapland UAS) là một trường đại học khoa học ứng dụng Phần Lan nằm ở Kemi, Tornio và Rovaniemi. Được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2014 dựa trên một sự hợp nhất giữa Đại học Rovaniemi Khoa học Ứng dụng và Đại học khoa học ứng dụng Kemi-Tornio. Việc sáp nhập thực hiện trên tất cả các nhiệm vụ và của các tổ chức trước đó.

Du học Phần Lan: Trường đại học khóa học ứng dụng Lapland

Hệ Cử nhân trường đào tạo chủ yếu 4 ngành: Business Information Technology, International Business, Nursing và Tourism. Bạn chỉ mất 3.5 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân và 4 ngành trên đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Đối với chương trình thạc sỹ, trường yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên. Thay vì học 2 năm như ở Việt Nam thì bạn chỉ mất 1.5 năm để có được tấm bằng thạc sỹ và số tín chỉ bạn cần phải hoàn thành từ 60 đến 90 tín chỉ. Hệ thạc sỹ trường chỉ đào tạo 3 chuyên ngành bằng tiếng Anh là Business Administration, International Business Management và Natural Resources.

Ở mỗi lĩnh vực chuyên môn, Lapland thực hiện sứ mệnh giáo dục Đại học theo định hướng phát triển nghề nghiệp, tiến hành nghiên cứu và đổi mới công việc giúp cho sinh viên trau dồi nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể học để lấy bằng Thạc sỹ hoặc tiếp tục phát triển kỹ năng của mình trong một lĩnh vực ngành nghề cụ thể bằng cách tham gia vào các nghiên cứu chuyên môn.

Mặc dù nằm ở vùng cực Bắc khí hậu khá lạnh lẽo, tuy nhiên chính phủ Phần Lan vẫn đầu tư mọi cơ sở vật chất hiện đại không kém những đại học khác. Ngành học phổ biến nhất ở trường là truyền thông, chính vì vậy trường hỗ trợ tối đa các phương tiện cho sinh viên trong học tập lần các công tác khác tại trường.

Bên cạnh việc học ở trường, các khoa còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, phát triển kỹ năng giao tiếp giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi với mội trường học mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Khoa học Ứng Dụng Lapland và cách apply hồ sơ. Hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018