Trường đại học khoa học ứng dụng Laurea

Ngày đăng : Wednesday 29-06-2016

Trường Đại học Khoa học Ứng Dụng Laurea (tên Phần Lan: Laurea-ammattikorkeakoulu) là một trường đại học khoa học ứng dụng mà hoạt động trong khu vực của Uusimaa, Phần Lan. Trường giảng dạy các chương trình bằng tiếng Phần Lan và tiếng Anh. Trường ĐHKHUD Laurea được thành lập vào năm 1992 với tên Espoo-Vantaa Polytechnic, mà được đổi thành tên hiện tại vào năm 2001.

Du học Phần Lan: Trường đại học khoa học ứng dụng Laurea

Các chương trình giảng dạy của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Laurea được dựa trên phương pháp học tập bằng cách phát triển (LBD) mô hình hoạt động. Mô hình học tập ở đây trong Laurea được gọi là học tập của phát triển (LBD). mô hình học tập độc đáo này tập trung vào các dự án thực tế với các công ty thực tế và các tổ chức. Chúng tôi tham gia vào phát triển xã hội và kinh doanh cả trong nước và quốc tế, tạo ra sự đổi mới, hỗ trợ các dự án kinh doanh và nhiều hơn nữa. Với khoảng 7.800 sinh viên và 500 nhân viên, Laurea là một trong những của UAS lớn nhất ở Phần Lan. cơ sở chúng tôi được đặt xung quanh thủ đô của Phần Lan, Helsinki. Trong vài năm qua Laurea đã được xếp hạng cao trong các đánh giá của các tổ chức giáo dục đại học của Phần Lan và được công nhận nhiều lần trong các thể loại như chất lượng giáo dục. Trường Laurea có 7 campus được đặt tại khu vực Greater Helsinki, trong Hyvinkää, Kerava, Espoo (trong Leppävaara và Otaniemi), Lohja, Porvoo và Vantaa.

Laurea không có ký túc xá sinh viên, nhưng trường sẽ liên hệ nhà ở cho sinh viên thông qua dịch vụ tìm nhà ở hay liên hệ qua các hiệp hội nhà ở sinh viên và các công ty gần nhất trường địa phương Laurea. Xin lưu ý rằng tình hình căn hộ trong Vùng đô thị Helsinki là vô cùng khó khăn và do đó để tránh tình trạng không tìm được nhà ở bạn nên chủ động tìm kiếm nhà trọ càng sớm càng tốt từ nhiều nguồn khác nhau để tránh những rắc rối khi sang Phần Lan.

Về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập, ở sáu campus trường đều cso thư viện cho sinh viên học tập nghiên cứu hoàn toàn miễn phí. Sinh viên đến mượn sách không phải trả bất cứ khoản phí nào và thời hạn mượn sách, tài liệu là 21 ngày. Bạn có thể gia hạn nếu muốn mượn thêm. Điều đặc biệt hơn cả là chỉ cần bạn là học sinh của Laurea, bạn có thể mượn sách hoặc sử dụng miễn phí trong  các thư viện ở 6 campus.

Để biết thêm thông tin về trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Laura cũng như cách apply du học Phần Lan hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn VNPC để được tư vấn miễn phí về Du học Phần Lan 2016.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018