Du học Philippines 2017 - Bước đệm hoàn hảo để chuyển tiếp du học sang nước thứ 3

Ngày đăng : Tuesday 08-11-2016

Nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, gần cả về vị trí địa lý lẫn khí hậu với Việt Nam, Philippines thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng đến du học. Các khóa học tiếng Anh, các khóa luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế tại đây được xây dựng khoa học, giúp tối ưu hóa thời gian học tập mà vẫn cho chất lượng đào tạo tốt và các học viên đều đạt được điểm IELTS mơ ước. Đặc biệt, học tiếng Anh tại Philippines 2017 còn là bước đệm hoàn hảo để học sinh có thể học chuyển tiếp sang nước thứ 3 như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand...vô cùng thuận lợi.

Du học Philippines 2017 - Bước đệm hoàn hảo để chuyển tiếp du học sang nước thứ 3

1. Philippines – quốc gia nói tiếng Anh hoàn hảo
Philippines được Hội đồng Anh xếp hạng 5 trên thế giới trong nhóm các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp xã hội, kinh doanh, hành chính và truyền thông đại chúng. Philippines cũng là quốc gia nói tiếng Anh có phát âm chuẩn theo giọng Mỹ do đặc thù lịch sử ghi dấu ảnh hưởng sâu sắc nền văn hóa và hệ thống giáo dục của Mỹ.

Hệ thống giáo dục của Philippines mô phỏng hệ thống giáo dục và bằng cấp của Mỹ. Hơn nữa, do đặc điểm quan hệ gần gũi về chính trị trong thời gian dài nên hệ thống giáo dục Mỹ có sự công nhận bằng cấp chuyển tiếp từ Philippines cũng như việc chuyển tiếp dễ dàng sang các quốc gia nói tiếng Anh khác như Mỹ, Australia, Canada, Anh, New Zealand...

2. Học tiếng Anh tại Philippines, tại sao không?
Học tiếng Anh khi du học Philippines không chỉ thu hút học sinh, sinh viên từ các quốc gia trong khu vực như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam… mà còn cả những quốc gia Nam Mỹ hay khu vực khác. Sức hút của Philippines tới từ các bãi biển cát trắng trải dài, thiên nhiên xinh đẹp, khí hậu ôn hòa, an ninh đảm bảo, học sinh được trường bảo đảm có điểm IELTS 5.5 tối thiểu trở lên cho khoảng thời gian học chỉ từ 6 đến 9 tháng. Đây là điểm đến hàng đầu hiện nay trong việc du học tiếng Anh trên thế giới. Các trải nghiệm về học tập và cuộc sống đa văn hóa tại Philippines sẽ rất thú vị, là bước khởi đầu phù hợp cho kế hoạch học tập dài hạn dành cho học sinh chưa tự tin về Anh ngữ.

3. Cơ hội chuyển tiếp du học sang nước thứ 3 vô cùng hấp dẫn
Sau khi học tập, lấy số điểm phù hợp của các chứng chỉ Anh ngữ (IELTS, TOEFL…) học sinh sẽ tiếp tục kế hoạch du học của mình bằng cách chuyển tiếp sang Mỹ, Australia, Canada, Anh, New Zealand... Khi đó, trình độ Anh ngữ của học sinh đã tốt là một lợi thế để dễ dàng đăng ký nhập học vào các khóa học chính và xin visa du học tại Đại sứ quán các nước trên. Ngoài ra, hồ sơ visa du học chuyển tiếp tại các nước kể trên cũng sẽ được Đại sứ quán nhận định tốt hơn vì thể hiện sự đầu tư và quyết tâm du học rõ ràng của gia đình và bản thân, khẳng định hơn tính nghiêm túc của kế hoạch du học dài hạn.

Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam bị từ chối khi xin visa du học Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand... đã chọn học tiếng Anh tại Philippines. Và sau khi đã có trình độ Anh ngữ, các bạn học sinh có cơ hội xin lại visa du học và đã được Đại sứ quán các nước trên chấp thuận cấp visa. Hãy nhanh chóng đăng ký tư vấn với VNPC để chúng tôi giúp bạn có kế hoạch và lộ trình học tập tốt nhất nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968