Du học Philippines 2017: Điểm nổi bật tại trường Anh ngữ Philinter

Ngày đăng : Wednesday 02-08-2017

Nếu bạn muốn chọn học tập tại một trường Anh ngữ tiên phong tại Cebu, Philippines thì Philinter chính là điểm đến được yêu thích nhất. Trường được công nhận bởi tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và nhận được sự tín nhiệm cao của giảng viên, học sinh. Trường cũng có vị trí vô cùng thuận tiện khi chỉ cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi, rất gần với các trung tâm thương mại và các điểm du lịch nổi tiếng. Cùng VNPC tìm hiểu thêm những điểm nổi bật của trường Anh ngữ Philinter trong bài viết dưới đây.

Du học Philippines 2017: Điểm nổi bật tại trường Anh ngữ Philinter

1. Anh ngữ Philinter luôn duy trì quản lí để luôn tăng trình độ của học viên

- Đánh giá trình độ học viên cụ thể bằng nhiều phương pháp & có phản hồi.

- Thông qua chuyên môn hóa và điều chỉnh cho phù hợp với trình độ học viên ở lớp học 1:1; phân bổ cấu trúc khóa học và tiết học đa dạng, độc đáo cung cấp dịch vụ giáo dục tối ưu nhất, làm hài lòng khách hàng.

- Đảm bảo tăng năng lực trình độ học viên theo thời gian học thông qua các kì thi kiểm tra năng lực theo tuần, tháng (bài kiểm tra tuần, bài kiểm tra tiến độ)

- Cung cấp dịch vụ giáo dục, tiết học đa dạng phát triển theo từng trình độ dựa theo kế hoạch học cụ thể từng tuần.

- Học viên luôn được làm bài kiểm tra để kiểm tra liên tục trình độ học viên

2. Cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao

- Với kinh nghiệm chuyên môn cao trong giảng dạy được các chứng nhận từ các cơ quan giáo dục trong và ngoài nước, minh chứng rằng trường cung cấp cho học viên một chất lượng giáo dục cao.

- Áp dụng mô hình buddy system (giáo viên giám sát) để theo sát học viên, vừa là bạn vừa là giáo viên, trao đỗi- tư vấn, giúp đỡ học viên trong học tập và sinh hoạt.

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, được đào tạo và phải thông qua nhiều cuộc thi sát hạch LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL khắt khe hoặc các kì thi tương đương để trở thành giảng viên của trường.

- Mỗi khóa học sẽ có nhân viên hành chính riêng, giảng viên tư vấn riêng, phòng học riêng để phục vụ tối ưu cho học viên.

- Khóa học chuẩn bị thi thì luôn được khai giảng ngày cố định, và số lượng học viên luôn được giới hạn, đồng thời phân bổ lịch học cũng như kiểm tra để học viên có kết quả thi tốt nhất.

- Thời khóa biểu và tiết học được vận hành quản lý online.

Ngoài chế độ tuyển dụng giáo viên khắt khe, trường luôn có các buổi tập huấn, giáo dục giáo viên để bồi bổ và nâng cao trình độ giảng dạy của giáo viên

3. Chế độ hạn ngạch học viên từng quốc gia để đảm bảo tỉ lệ đa dạng quốc tịch học viên

- Quản lí học viên và trường học theo tỉ lệ giới hạn học viên theo quốc tịch (Mỗi quốc tịch có một quản lí riêng)

- Là trường học được chứng nhận có môi trường học viên đa quốc tịch đạt chuẩn gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Thái Lan…

- Để đảm bảo hiệu quả môi trường đa quốc tịch luyện tập tiếng anh, trường giới hạn tỉ lệ học viên Hàn Quốc ở mức 30%.

4. Quy tắc đánh giá & hệ thống tiêu chuẩn điểm.

- Áp dụng tiến hành các bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, nghe, năng lực mỗi thứ sáu thứ 2 của tháng, và bài kiểm tra tiến độ mỗi thứ sáu cuối tháng.

- Ngoài ra, trường còn tổ chức thi thử IELTS, TOEIC cho các học viên cần chuẩn bị cho kì thi chính thức.

- Giảng viên của trường luôn phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như kĩ năng anh ngữ.

- Bên cạnh đó, trường cung cấp kì thi Standard Speaking Test (SST) và Standard Writing Test (SWT) được tiến hành bởi giảng viên được đào tạo có chuyên môn cao.

5. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

- Hệ thống khu học đường, khu kí túc xá mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
- Từ sân bay về trường mất 5 phút xe.
- Có nhiều trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, bưu điện, nhà hàng, ngân hàng xung quanh trường.

6. Đặc trưng của khóa học ESL 
Đặc trưng của khóa học ESL tổng hợp là nội dung tiết học được điều chỉnh phù hợp trên kết quả kiểm tra trình độ Nói, Nghe, Viết, Ngữ Pháp, Phát âm, Đọc hiểu & Từ vựng của học viên.

Tùy theo trình độ mà học viên được chia ra học lớp trình độ vỡ lòng – lớp từ 100 điểm( Pre-Beginner) đến lớp trình độ master - 701 điểm và được học 4 tiết học 1:1(1 giảng viên: 1 học viên) + 2 tiết học  nhóm nhỏ + 2 tiết học nhóm lớn mỗi ngày.

Các chương trình giảng dạy của trường Anh ngữ Philinter được khai giảng vào thứ 2 hàng tuần. Đây chính là lợi thế để học sinh sinh viên Việt Nam có thể linh hoạt và chủ động lựa chọn thời điểm học tập cho mình. Cùng VNPC du học Philippines 2017 và cải thiện Anh ngữ ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1