Du học Philippines 2018: Chương trình ưu đãi từ trường Anh Ngữ CPILS

Ngày đăng : Friday 01-12-2017

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines, đây là 1 cơ hội cực hấp dẫn của bạn. Trường Anh ngữ CPILS nhân dịp kỷ niệm thành lập đã tung ra những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho các bạn học viên, cùng Văn phòng tư du học VNPC tìm hiểu nhé.

1. Đôi nét về Trường Anh ngữ CPILS
Trường Anh ngữ CPILS (Viết tắt của Center for Premier International Language Studies) là cơ quan đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines, được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng cơ sở theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. CPILS được thành lập năm 2001, là trung tâm ESL, trực thuộc trường Đại học San Jose Recoletos, trường giáo dục hàng đầu của Philippines, CPILS còn là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận, Chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines, Chứng nhận chương trình Du lịch ESL của Bộ Du lịch Philippines.

Du học Philippines 2018: Chương trình ưu đãi từ trường Anh Ngữ CPILS

Trường Đại học San Jose Recoletos có truyền thống 68 năm, được chứng nhận bởi CHED (Commission on Higher Education), PAASCU (The Philippine Accrediting Association of Schools, Colleges and Universities), DOT (Department of Tourism). Là 1 trong 17 trường Đại học được CHED chọn là ưu tú nhất và là trường đại học xuất sắc nhất của khu vực Cebu, được PRC (Professional Regulation Commission, Ủy ban Quy tắc Chuyên nghiệp) chọn là trường ưu tú về kỳ thi CPA.

Các khóa học tiếng Anh của trường

Du học Philippines 2018: Chương trình ưu đãi từ trường Anh Ngữ CPILS

2. Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học viên nhân dịp kỷ niệm thành lập trường
Thông tin chương trình: Dành riêng cho học viên Việt Nam đăng ký trước ngày 31/12/2017

- Học viên đăng ký từ 4 - 7 tuần: Tặng học bổng 100 USD
- Học viên đăng ký từ 8 – 11 tuần: Tặng học bổng 175 USD và miễn phí phòng tập Gym
- Học viên đăng ký từ 12 – 15 tuần: Tặng học bổng 250 USD, được nâng cấp phòng ktx và miễn phí phòng tập Gym
- Học viên đăng ký từ 16 – 19 tuần: Tặng học bổng 325 USD, được nâng cấp phòng ktx và miễn phí phòng tập Gym
- Học viên đăng ký từ 20 – 23 tuần: Tặng học bổng 400 USD, được nâng cấp phòng ktx và miễn phí phòng tập Gym

Lưu ý: Khuyến mãi thêm 75 USD cho mỗi 4 tuần đăng ký sau tuần thứ 23

Điều kiện áp dụng ưu đãi:

- Tất cả các khóa học phải bắt đầu trước ngày 31/12/2018
- Không áp dụng đồng thời cho các chương trình ưu đãi khác
- Chương trình ưu đãi không có giá trị cộng dồn

Các chương trình ưu đãi này chỉ có số lượng có hạn, vì vậy sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm. Nhanh tay đăng ký tìm hiểu tại VNPC bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018