Du học tiếng Anh ngắn hạn giá rẻ tại Philippines - Trào lưu du học mới nhất của tầng lớp trung lưu Việt Nam

Ngày đăng : Tuesday 06-03-2018

Nếu học tiếng Anh 10 năm không giỏi bạn phải thay đổi phương pháp ngay! Học tiếng Anh quả thực rất khó! Càng khó hơn khi bạn học tại Việt Nam. Bạn đã tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc cho việc học Tiếng Anh???

Nhiều bạn đã tốn cả 12 năm và 20 – 30 triệu nhưng kết quả nhận lại chỉ là … phương pháp, và một núi kiến thức đang rụng rơi dần.

Nhưng bạn nên học và cần phải học vì đơn giản tiếng Anh thành thạo giúp bạn tăng thu nhập 2 – 10 triệu/tháng (24 – 120 triệu/năm) cùng khả năng thăng tiến lên các chức vụ cao hơn, quyền lực hơn.

Du học tiếng Anh ngắn hạn giá rẻ tại Philippines - Trào lưu du học mới nhất của tầng lớp trung lưu Việt Nam

Vài năm gần đây, du học tiếng Anh tại Philippines trở thành trào lưu mới, xu hướng của tầng lớp trung lưu khi chỉ mất 1 – 6 tháng, bạn đã có thể “lột xác” khả năng tiếng Anh của mình. Với chi phí không thể đắt, mọi người đều có thể học tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh thành thạo và chinh phục mục tiêu IELTS lên tới 8.0

Hãy học tiếng Anh tại Philippines:

- Môi trường Tiếng Anh 24/24
- Đầy đủ các khóa ESL, Tiếng Anh giao tiếp, Toeic, IELTS,…
- Học tiếng Anh cường độ cao, tiết kiệm thời gian với thời lượng 14h/ngày
- Cung cấp lớp học 1:1 (1 giáo viên: 1 học sinh) giúp học sinh tiến bộ vượt bậc
- Giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy uy tín, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
- Chi phí siêu tiết kiệm
- Học bổng hấp dẫn

Mô hình học tiếng Anh thông minh nhất thế giới
Mô hình học tại Philippines rất thông minh giúp bạn có thể phát triển tiếng Anh nhanh chóng. Một ngày thường có 7 tiết học trong đó có 4 tiết học 1:1 (1 giáo viên: 1 học sinh) và 3 tiết học nhóm 1:4 hoặc 1:8 (1 giáo viên và 4 hoặc 8 học sinh). Vì vậy cho nên thời gian bạn tiếp xúc với giáo viên rất nhiều, giáo viên có thể nắm bắt cặn kẽ trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào và có phương pháp cải thiện cho phù hợp. Thậm chí, nếu bạn không thích tiết học nào hoặc giáo viên nào đó bạn có thể đổi giáo viên, đổi lớp học, giờ học rất linh hoạt.

Hàng tuần sẽ có một bài test nhỏ cho toàn bộ học sinh, và hàng tháng sẽ có một bài kiểm tra tất cả các kỹ năng để đánh giá level của bạn. Bạn sẽ biết level của bạn lên hay xuống qua bài test này. Ngoài các lớp học bổ trợ, trường thường xuyên tổ chức các ngày hội như English day, các cuộc thi hát, thể thao, party...

Vì sao chọn du học tiếng Anh tại Philippines là sự đầu tư thông minh?
Học tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như một phương tiện để mọi người hiểu nhau hơn. Theo số liệu từ Wikipedia, 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức. các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia … được coi tiếng Anh như là ngôn ngữ chung của truyền thông.

Mọi người đều biết rằng trong thời đại toàn cầu hóa, các công ty có uy tín nhất, các tập đoàn lớn đòi hỏi các ứng cử viên của họ thành thạo trong kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Các giao tiếp lưu loát tiếng Anh không chỉ giúp bạn vững chắc vào các cửa của các tập đoàn lớn, các công ty quốc tế hàng đầu mà còn cung cấp cho bạn cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc đòi hỏi cạnh tranh và yêu cầu học tập cao.

Sự thật là: BIẾT Tiếng Anh sẽ giúp bạn TĂNG THU NHẬP gấp 2 - 3 lần, GIỎI tiếng Anh thì thu nhập có thể CAO GẤP 10 và hơn thế nữa. 

Chỉ đơn cử nhìn vào những lợi ích hữu hình như lương thưởng, cơ hội thăng tiến, chúng ta đã thấy học tiếng Anh là sự đầu tư siêu lợi nhuận. Chưa kể tới những lợi ích vô hình như: Tiếng Anh mang tới cho bạn sự tự tin, khả năng tìm hiểu kiến thức đa dạng của nhân loại, cơ hội đi du lịch khắp nơi trên thế giới,…

Vậy Bạn cần đầu tư chi phí như thế nào để có thể giỏi tiếng Anh?
Khi du học tiếng Anh tại Philippines, sự cạnh tranh về chi phí là điều đáng được quan tâm. Học phí của các trường tiếng Anh tại Philippines trung bình từ 600 cho đến 800 USD/ 4 tuần học; số tiết học trung bình từ 6-10 tiết/ ngày; chi phí ký túc xá sẽ tùy thuộc vào loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, phòng ba,…) đã bao gồm 3 bữa ăn/ ngày và các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, các tiện ích như phòng gym, hồ bơi… Nếu so sánh với các nước phương Tây thì bạn đã tiết kiệm được khoảng 50~60% chi phí. Ví dụ nếu như thời gian học của bạn là 16 tuần, thì chỉ tính khoản chi phí chênh lệch bạn cũng đã tiết kiệm được khoảng 2,000 USD. Thậm chí, nếu so sánh với Singapore, thì chi phí ở Philippines vẫn rẻ hơn rất nhiều.

Tham dự ngay Triển lãm Du học toàn cầu của VNPC để được gặp gỡ trực tiếp các đại diện trường uy tín của Philippines:

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 31/03/2018
Địa điểm: Tầng 3, Phòng Sentosa, KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Tại Tp. HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 01/04/2018
Địa điểm: KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

Lựa chọn VNPC để được cung cấp những cái nhìn đa chiều nhất

- VNPC có hơn 12 năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học, đã xử lý thành công nhiều hồ sơ khó (có khoảng trống học tập lớn, tân du học sinh phải bổ sung cấp tốc khả năng tiếng Anh, tài chính chưa đủ mạnh,…)

- VNPC được chứng thực về chất lượng dịch vụ qua chia sẻ của khách hàng và hàng trăm trường đối tác trên khắp thế giới.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018