Học tiếng Anh khi du học Philippines 2017 với Mô hình Semi Sparta

Ngày đăng : Monday 17-10-2016

Học tiếng Anh tại Philippines 2017 luôn hướng tới cung cấp sự đa dạng về môn học để giúp tất cả các bạn học sinh hoàn thiện các kỹ năng để tiến bộ một cách nhanh chóng về khả năng tiếng Anh. Chính vì thế, Philippines đã nghiên cứu và áp dụng hai mô hình học tiếng Anh hiệu quả, đó chính là mô hình Sparta và mô hình Semi Sparta.

Nếu mô hình Sparta đặc trưng bởi giờ giới nghiêm, thời gian học dày đặc và những quy định chặc chẽ khác tạo cho học viên sự áp lực và khẩn trương thì mô hình Semi Sparta tỏ ra hiệu quả hơn ở khía cạnh thúc đẩy học viên tự giác học tập. Tới du học Philippines 2017, bạn hãy cũng VNPC tìm hiểu mô hình Semi Sparta, để lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp nhất với mình nhé.

Học tiếng Anh khi du học Philippines 2017 với Mô hình Semi Sparta

1. Thời gian học của mô hình Semi Sparta
So với Sparta, Semi- Sparta là mô hình “dễ thở” hơn dành cho học viên. Mô hình này tạo môi trường học tập thoải mái, tăng sự tương tác thực tế giữa các học viên với nhau, không quá áp lực, đề cao tinh thần tự giác của người học. Bạn sẽ có thời khóa biểu dao động từ 6 – 10 lớp/ngày với các lớp 1:1 và lớp nhóm được phân bố vào giờ chính khóa từ 8h – 18h30.

Khóa Semi Sparta thường không có các bài kiểm tra hàng ngày. Tuy nhiên tại một số trường vẫn áp dụng chương trình này cho học viên như trường Anh ngữ CIA với bài kiểm tra từ vựng hàng ngày. Học viên không qua bài kiểm tra từ vựng sẽ không được ra ngoài vào buổi tối, nếu tổng số bài kiểm tra không đạt điểm bình quân hay nghỉ học quá 5 lớp/tuần sẽ bị cấm túc cuối tuần trong trường.

2. Giờ giới nghiêm
Đặc điểm khác biệt nhiều nhất của mô hình Semi Sparta so với Sparta là giờ giới nghiêm. Với các khóa học theo mô hình này, học viên được phép ra ngoài hàng ngày. Tùy từng trường sẽ có những giờ giới nghiêm khác nhau. Ví dụ trường Philinter được ra ngoài từ 17h20 đến 22h00, trường SME là 17h00 – 21h00. Học viên về muộn quá số giờ quy định sẽ bị cảnh cáo, nếu về quá muộn sau 0h sẽ bị xử phạt.

3. Luật EOP 
Các học viện Anh ngữ áp dụng mô hình Semi Sparta trước đây ít sử dụng luật EOP (English only policy – chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên nhà trường) nhưng hiện nay cũng bắt đầu áp dụng phổ biến chính sách này bởi hiệu quả và tính tiện ích của nó, giúp học viên đoàn kết và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Như vậy, Semi Sparta phù hợp với những học viên có tinh thần học tập tự giác, muốn được giao tiếp nhiều hơn với bạn bè đến từ các quốc gia khác cũng như muốn có thời gian tìm hiểu về văn hóa, địa danh, ẩm thực… Philippines trong quá trình du học.

Ngoài ra, hiện nay một số trường Anh ngữ đi theo mô hình Self Sparta, tức là cho học viên được quyền lựa chọn một trong hai mô hình học tập Sparta và Semi- Sparta. Mỗi trường với mô hình khóa học khác nhau sẽ có cường độ học tập, nội quy và quy định khác nhau. VNPC hi vọng với những thông tin trên, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt rằng mình phù hợp với mô hình học nào để tránh những ảnh hưởng không đáng có cho bản thân và tạo cho mình một chương trình du học tiếng Anh hiệu quả và bổ ích.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích