Du học Tây Ban Nha 2017: Thổi bùng đam mê kinh doanh tại CESINE Business School

Ngày đăng : Wednesday 23-11-2016

CESINE Business School, được thành lập vào năm 1993, có trụ sở tại thành phố Santander, Tây Ban Nha, là một song ngữ (tiếng Tây Ban Nha - Anh). Trường là một trong những đào tạo kinh doanh uy tín và chất lượng nhất tại “xứ sở bò tót”. Tương lai thành công của bạn chính là mục tiêu đào tạo của CESINE. Vì vậy cho dù bạn là một sinh viên tương lai hay là một phụ huynh, VNPC hy vọng bạn sẽ đến thăm ngôi trường này và khám phá tinh thần kinh doanh của CESINE và thổi bùng đam mê kinh doanh của mình trở thành hiện thực.

Du học Tây Ban Nha 2017: Thổi bùng đam mê kinh doanh tại CESINE Business School

1. Cam kết chất lượng giáo hàng đầu
Chương trình đào tạo tại CESINE Business School được thiết kế với cách tiếp cận đa dạng, quốc tế để khuyến khích sinh viên không chỉ học tập mà còn nghiên cứu và có những hiểu biết toàn diện về thế giới.

Môi trường kinh doanh thực tế đòi hỏi sinh viên phải có một tập hợp các kỹ năng cần thiết mà các trường đại học truyền thống ít cung cấp cho bạn. Trong khi đó, sinh viên tốt nghiệp CESINE được đào tạo để trở thành những chuyên gia có đủ năng lực để hòa nhập trong môi trường cạnh trong khốc liệt tại các công ty quốc tế. 

CESINE Business School nổi tiếng về một mô hình giảng dạy xuất sắc đặc trưng bằng cách cung cấp chất lượng giáo dục đa văn hóa và đi đầu trong công nghệ. Đây là loại hình giáo dục phát triển đầy đủ năng lực chuyên môn như khả năng phân tích, viết và giao tiếp, cảm thông, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, quản lý dự án, phản ứng trước những biến động bất ngờ của sinh viên.

CESINE cung cấp chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học, tất cả bằng cấp đều được công nhận trên thế giới. Cử nhân CESINE về Quản lý kinh doanh quốc tế, Cử nhân Quảng cáo - Tiếp thị - Truyền thông & Quan hệ công chúng, Cử nhân Báo chí, Chứng chỉ Quản lý kinh doanh…là những ngành học chất lượng nhất tại đây.

Sau đại học: MBA quốc tế Marketing, MBA Marketing và Quản trị Kinh doanh, MBA Thuế và Tư vấn kế toán, Quản trị Kinh doanh Truyền thông và Tiếp thị kỹ thuật số và Chương trình chuyên sâu trong Chiến lược & Quản lý kinh doanh…sẽ giúp bạn có được một môi trường học tập, nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm tuyệt vời.

2. Ranking giáo dục hàng đầu
CESINE đã được xếp hạng trường đại học tốt nhất thứ 3 tại Tây Ban Nha dành cho sinh viên quốc tế theo đánh giá của Education First và Price Waterhouse Coopers (tháng 1 năm 2013).

CESINE đã được QS Stars trao tặng 5 sao cho đội ngũ giáo viên, nhân viên và cơ sở hạ tầng. Và trở thành Viện Đại học Tây Ban Nha thứ hai nhận được chứng nhận này.

3. Cơ hội dành cho sinh viên CESINE
Trở thành sinh viên của CESINE bạn sẽ có cơ hội học chuyển tiếp tại các trường đại học uy tín khác ngoài Tây Ban Nha mà không phải trả học phí bổ sung.

Tất cả học sinh của CESINE có thể có đến hai năm kinh nghiệm làm việc ở Tây Ban Nha hay ở nước ngoài (New York, San Francisco, Boston, Paris, Toronto) bởi trong năm học đều có thời gian thực tập thực tế quý giá.

Chỉ trong bốn năm, bạn sẽ có được một bằng cử nhân kinh doanh cũng như một MBA chuyên ngành bao gồm các giai đoạn nghiên cứu ở Trung Quốc và Hoa Kỳ. 

CESINE Business School và Ciie Foundation cung cấp các khoản trợ cấp và học bổng mà sinh viên có thể hưởng để trang trải học phí và phí sinh hoạt. Quỹ Học bổng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Đổi mới (Ciie) trao học bổng cho sinh viên CESINE từ 20% đến 70% tổng chi phí của năm học. Học bổng dành cho sinh viên với Brilliant lên đến 70% giá trị của năm học và được trao cho sinh viên với thành tích học tập xuất sắc. Học bổng dành cho sinh viên có thành tích thể thao xuất sắc với mức học bổng từ 10% đến 30% tổng chi phí của năm học.

4. Triển vọng việc làm tuyệt vời
CESINE có thỏa thuận với hơn 2500 công ty trong nước và quốc tế (Banco Santander, UNESCO, ING, Bosch) đã dẫn đến 86% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành nghiên cứu của họ. Với kiến thức và kỹ năng được tích lũy từ CESINE bạn sẽ có được lợi thế nổi bật hơn hẳn trong mắt của các nhà tuyển dụng.

5. Khám phá Santander - Thành phố biển xinh đẹp bên bờ Địa Trung Hải
Có thể nói “Santander – Tây Ban Nha có tất cả mọi thứ”. Nơi đây có bờ vịnh đẹp nhất thế giới với những ngọn hải đăng, những công viên với chim cánh cụt, hải cẩu, sư tử biển… Những trang trại, những đàn ngựa, chạy trên đồng cỏ trải dài, những ngọn núi cao… Cuối tuần bạn có thể cùng bạn bè đi leo núi, cắm trại, ngắm mặt trời mọc trên biển từ đỉnh núi cao…hoặc đi dạo và bắt chuyện với những người dân thân thiện và vui vẻ tại thành phố xinh đẹp này.

Vì vậy hãy cùng CESINE thắp lên ngọn lửa đam mê kinh doanh khi chọn du học Tây Ban Nha 2017 làm điểm đến bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968