Tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo của đại học Ucam

Ngày đăng : Tuesday 27-12-2016

Bạn đang tìm kiếm các khóa học chất lượng với chi phí phải chăng tại Tây Ban Nha? Bạn chưa nắm được xu hướng du học Tây Ban Nha năm 2017? Các suất học bổng du học Tây Ban Nha tại Đại học Ucam đang sẵn sàng chờ đón bạn. Cùng VNPC tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo nổi bật của Đại học Ucam trước khi đi du học Tây Ban Nha nhé!

1, Đôi nét về Đại học Ucam
Đại học Ucam là một trường đại học tư thục thành lập từ năm 1996 với 10% sinh viên quốc tế trong tổng cộng gần 20,000 sinh viên toàn trường. Hàng năm Ucam chào đón gần 300 lượt sinh viên từ khắp các quốc gia châu Âu. Ucam thuộc  TOP 1 các trường Đại học danh tiếng tại Tây Ban Nha do tạp chí Times Higher Education bình chọn. Đặc biệt Ucam còn có chương trình đào tạo riêng bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Du học Tây Ban Nha 2017: Tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo của đại học Ucam

Đại học Ucam có khu học xá Los Jeronimos có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học tập, cũng như các hoạt động phát triển trí tuệ và thể chất của tất cả sinh viên như: Thư viện, khu tài nguyên nghiên cứu học tập, phòng tự học, phòng truyền thông sinh viên, khu thể thao miễn phí dành cho sinh viên…

Là trường đại học hàng đầu, nên có rất nhiều chuyên ngành HOT để lựa chọn, trong đó có tới 30 chương trình cử nhân, 57 chương trình thạc sỹ, 21 chương trình nâng cao nghiệp vụ, 10 khóa học nghề ngắn hạn, 26 chương trình đào tạo kết hợp Tiếng Tây Ban Nha + Học thuật. Cùng tham khảo những ngành đào tạo tốt của UCAM.

1, Các chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha
Chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha trong vòng 480 – 660 giờ, sau chương trình sinh viên có thể tham gia được các chương trình thực tập và làm việc trong vòng 3 tháng với điều kiện phải qua được vòng phỏng vấn với bên đối tác của trường.

2, Các chương trình đào tạo Đại học
Các chương trình đào tạo bậc cử nhân ở Đại học Ucam khá phong phú và chất lượng, trong đó có thể kể tới các chương trình đào tạo quản trị kinh doanh, kiến trúc, xây dựng dân dụng, truyền thông và quan hệ công chúng, cử nhân dược và điều dưỡng, cử nhân ngành du lịch khách sạn là những chương trình có chất lượng đào tạo tốt nổi tiếng tại châu Âu và Tây Ban Nha.

Ngoài ra trường còn có các khóa đào tạo về khoa học máy tính, tâm lý học, báo chí, công nghệ thực phẩm.

3, Các chương trình đào tạo Thạc sỹ
Tương tự với chương trình đào tạo đại học, các chương trình thạc sỹ tại Ucam khá nổi tiếng trong đó kể tới thạc sỹ quản trị kinh doanh, MBA về thể dục thể thao, thạc sỹ Luật và thực hành luật, Thạc sỹ nghiên cứu liên minh châu Âu và Quyền con người, thạc sỹ Marketing & Truyền thông, thạc sỹ quy hoạch đô thị…

Đại học Ucam là một trong những trường có mức học phí tương đối rẻ, chương trình đào tạo tốt và cung cấp nhiều học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm các thông tin đào tạo tại Ucam ghé VNPC để cập nhật thêm thông tin chi tiết nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968