Trường đại học University of Zaragoza

1.Giới thiệu về trường
Được thành lập từ năm 1542 dưới thời của Hoàng đế Charles V, Đai học Zaragoza tọa lạc tại Zaragoza, thủ phủ của khu vực Aragon, thành phố hiện đại với dân số hơn 70.000 người. Trải qua lịch sử lâu đời thành lập và phát triển, Đại học Zaragoza là trung tâm chính của đổi mới công nghệ tại thung lũng Ebro và có uy tín lớn trong nhóm các trường Đại học tại Tây Ban Nha và Châu Âu.

Trường đại học University of Zaragoza 

Hiện nay, trường đang có 3 cơ sở tại Zaragoza, Huesca, Teurel và hơn 22 trung tâm giáo dục khác thu hút hơn 35.000 sinh viên từ khắp các nước trên thế giới. Chương trình đào tạo của trường cũng rất phong phú, trang bị cho sinh viên các chuyên ngành mũi nhọn bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, đại học Zarazoga cũng nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ phòng ở, nhà ở sinh viên, chương trình tư vấn, các khóa học tiếng Tây Ban Nha cũng như các chương trình ngoại ngữ khác. 

2.Thành tựu của trường
Được mệnh danh là trung tâm của đổi mới công nghệ ở thung lũng Ebro và có uy tín lớn trong nhóm các trường đại học Tây Ban Nha. 

3.Chuyên ngành đào tạo

- Tiếng Tây Ban Nha
- Kỹ thuật
- Nhân văn
- Khoa học y tế
- Khoa học xã hội
- Luật,… 

4.Các kỳ nhập học: Tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan