Chia sẻ du học sinh Úc: Tại sao chọn học đại học Newcastle?

Bạn mong muốn được đi du học tại Úc nhưng chưa biết thực hiện kế hoạch này như thế nào? Bạn còn đang băn khoăn với việc lựa chọn 1 ngôi trường thật phù hợp để gắn bó suốt quãng thời gian là sinh viên? Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tham khảo bài viết này và lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất tại Úc nhé!

Chia sẻ du học sinh Úc: Tại sao chọn học đại học Newcastle?

Chân dung người chia sẻ:
Họ tên: Vương Hoàng Hải
Trường: Newcastle University – Australia
Chương trình: MBA

Cựu du học sinh Mỹ
Chương trình: Kinh doanh quốc tế - Benedictine University
Hải trong lễ tốt nghiệp của mình tại Mỹ

1, Tại sao bạn chọn du học Thạc sỹ ở Úc mà không phải học tại Mỹ?
Mình mong muốn được trải nghiệm chương trình học ở nhiều nước khác nhau. Ở Mỹ các chương trình học tương đối đa dạng, và mình không hề phủ nhận trường của mình ở Mỹ đào tạo MBA khá tốt. Tuy nhiên, mình muốn được sống và học tập ở Úc sau 1 thời gian dài cư ngụ ở xứ sở cờ hoa.

2, Tại sao bạn chọn Đại học Newcastle là điểm dừng chân của mình ở Úc?
Theo mình được biết Đại học Newcastle là một trong những trường đại học hiện đại và có chương trình giảng dạy cải tiến nhất tại Úc. Đại học Newcastle là đại học trong TOP 10 trường đại học uy tín và chi phí học tập rất vừa phải tại Úc. Chọn học thạc sỹ tại đây là một quyết định đúng đắn bởi Newcastle là 1 trong 7 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc.  Trường được xếp hạng trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới và được xếp hạng 5 sao toàn diện. 

Chia sẻ du học sinh Úc: Tại sao chọn học đại học Newcastle?Những người bạn của Hải tại Mỹ

3, Bạn mong muốn sẽ có được những trải nghiệm nào tại Úc?
Mình mong muốn được khám phá nước Úc trong thời gian học tập tại đây. Bởi theo mình được biết thành phố Newcastle là thành phố tuyệt vời với bờ biển dài và đẹp, nơi đây cũng có rất nhiều hoạt động văn hóa dành cho du học sinh và khách du lịch. Ngoài ra với chương trình học thạc sỹ của mình, mình cũng mong muốn ngoài thời gian học có thể đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm làm việc trước khi đi làm chính thức.

4, Kỷ niệm đáng nhớ nhất mà Hải gặp khi du học Mỹ là gì?
Mình học và sống ở Mỹ trong suốt thời gian học đại học, trong thời gian đó mình tham gia rất nhiều hoạt động của Hội sinh viên Việt Nam ở Mỹ. Các bạn sinh viên ở Mỹ tương đối năng động và có rất nhiều hoạt động để nâng cao kỹ năng.

Thời gian ở Mỹ của mình khá lâu tuy nhiên, kỷ niệm mình nhớ nhất ở Mỹ có lẽ là thời gian đầu mới sang. Mình có ở cùng với chủ nhà người Mỹ một thời gian, tuy nhiên lúc mới sang mình rất khó giao tiếp và thường xuyên hiểu nhầm ý của chủ nhà. Luyện tập tiếng Anh thường xuyên trước khi đi du học sẽ giúp các bạn tránh được rất nhiều bỡ ngỡ khi tiếp xúc với thực tế.

Hy vọng Hải sẽ có những trải nghiệm học tập và làm việc tuyệt vời tại đất nước Úc!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan