Học bổng du học Phần Lan 2017 lên tới 75% học phí của Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia

Ngày đăng : Thursday 13-04-2017

Tọa lạc tại thành phố thủ đô Helsinki, trường Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia là một trong những trường khoa học ứng dụng lớn nhất tại Phần Lan. Những khóa học tại đây nổi bật hơn hẳn bởi tính thực tiễn và ứng dụng cao. Đây cũng chính là lợi thế của sinh viên sau tốt nghiệp và tham gia vào thị trường lao động toàn cầu. Hiện trường đang có các suất học bổng dành cho những sinh viên không công dân EU/EEA để theo học một chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ vào tháng 8 năm 2017.

1. Đôi nét về trường Đại học khoa học ứng dụng Helsinki Metropolia
Trường được thành lập vào năm 1985, là một trường Đại học Quốc tế và hiện đại với danh tiếng về chất lượng Giáo dục xuất sắc, trường cung cấp các chương trình học Đại học và Thạc sỹ về các ngành Kỹ thuật, kinh tế, nghệ thuật và thiết kế. 

Học bổng du học Phần Lan 2017 lên tới 75% học phí của Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia

Đại học Khoa học Ứng dụng Helsinki Metropolia là một trong những trường đại học quốc tế phổ biến nhất của các trường khoa học ứng dụng tại Phần Lan. Các chương trình quốc tế tại Metropolia bao gồm các chương trình bằng cấp quốc tế, học sinh và giáo viên di động, cơ hội vị trí làm việc ở nước ngoài và nhiều dự án khác nhau.

Trường Metropolia có 15 chương trình cấp bằng quốc tế, trong đó ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. 900 sinh viên đại học quốc tế, đại diện cho hơn 90 quốc gia khác nhau, học tập tại Metropolia mỗi năm. Ngoài các sinh viên đại học quốc tế, Metropolia đón trên 400 sinh viên trao đổi từ các tổ chức đối tác của giáo dục đại học từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

2. Học bổng giá trị 75% học phí tại Đại học khoa học ứng dụng Helsinki Metropolia
Năm học 2017, chứng chỉ trình độ tiếng Anh đã không còn quan trọng nữa. Các kỹ năng tiếng Anh sẽ được kiểm tra trong kì kiểm tra đầu vào và bắt buộc mọi thí sinh phải tham gia. Sinh viên phải có các kỹ năng tiếng Anh tốt để có thể đạt được thành công khi tham gia chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Bậc học: Cử nhân và Thạc sĩ.
Bậc Cử nhân: Electronics, Bachelor of Engineering, European Business Administration, Bachelor of Business Administration, Information Technology, Bachelor of Engineering, International Business and Logistics, Bachelor of Business Administration, Nursing, Bachelor of Health Care, Social Services, Bachelor of Social Services.

Bậc Thạc sĩ: Business Informatics, Master of Business Administration, Business Informatics, Master of Engineering, Construction and Real Estate Management, Master of Engineering, Health Business Management, Master of Engineering, Health Business Management, Master of Health Care or Social Services, Industrial Management, Master of Engineering, Information Technology, Master of Engineering, Logistics, Master of Engineering

Giá trị học bổng:
Trong suốt 2-4 năm học, học bổng hỗ trợ 75% học phí mỗi năm, không bao gồm sinh hoạt phí.

Quy trình trao tặng học bổng sẽ được diễn ra tại Phần Lan.

Yêu cầu:
Tối thiểu 55 tín chỉ (ECTS) trong năm học trước (Kết thúc vào ngày 31 tháng 7) của chương trình bậc Cử nhân. Các tín chỉ trên phải được bao gồm trong ngành học.

Tối thiểu 25 tín chỉ (ECTS) trong học kì trước (Học kì mùa thu kết thúc vào 31.12 và học kì mùa xuân kết thúc vào 31.7) của chương trình bậc Thạc sĩ. Các tín chỉ trên phải được bao gồm trong ngành học.

Quốc tịch: Dành cho sinh viên không phải công dân EU/EEA.

Hạn chót nộp hồ sơ:
Hạn chót là ngày 9 tháng 5 năm 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới Văn phòng Tư Vấn Du học VNPC để được tư vẫn và hỗ trợ làm hồ sơ apply học bổng bạn nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968