1. HỌC BỔNG, VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ HỢP PHÁP TẠI NEW ZEALAND

HỌC BỔNG, VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ HỢP PHÁP TẠI NEW ZEALAND

Ngày đăng : Monday 06-01-2014

Mới đây vào 8/2013 tổ chức EIU tại London đã công bố kết quả cuộc khảo sát “Global Livability Survey”, New Zealand có thành phố Aukland lọp vào top 10“Những thành phố đáng sống nhất thế giới”. Môi trường sống tại New Zealand nổi tiếng thanh bình, an ninh, phúc lợi xã hội cao, nhưng chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ. Bên cạnh đó những chính sách dành cho du học sinh và người nhập cư tại New Zealand cởi mở hơn cho so với những quốc gia phát triển khác, do đó New Zealand là điểm đến tuyệt vời nếu bạn đang cân nhắc cho việc học tập, làm việc và sinh sống.

 

Khóa học chứng chỉ thạc sỹ - PGDiBE tại New Zealand với những ưu điểm nổi bật: Tiết kiệm chi phí, cơ hội việc làm và định cư hợp pháp đang là lựa chọn của rất nhiều sinh viên du học bậc sau đại học, bao gồm cả những người đã có gia đình. Đây là khóa học chứng chỉ thạc sỹ ngành kinh doanh, mục tiêu là đào tạo cho học viên khả năng tự kinh doanh hoặc làm việc có chuyên môn cao.

Đăng ký để được tư vấn giúp đỡ về chương trình này TẠI ĐÂY

  1. I. Những ưu điểm chủa chương trình:

Học bổng 100% khóa học Anh văn trong 9 tháng trị giá 170 triệu đồng.

Cơ hội tiết kiệm chi phí tối đa, thậm chí không mất phí du học: Thời gian học  ngắn, thực hành nhiều hơn lý thuyết! Sau 6 tháng học lý thuyết, sinh viên có 12 tháng làm luận văn về các vấn đề sẽ kinh doanh. Đây chính là cơ hội để sinh viên kết hợp vừa nghiên cứu hoàn thành luận văn vừa đi làm thêm để có thể trang trải cho toàn bộ chi phí du học của mình. Theo quy định của chính phủ New Zealand, sinh viên quốc tế được đi làm thêm 20 giờ một tuần, và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ với mức lương khoảng 12-15 NZD một giờ. Đặc biệt theo chính sách mới áp dụng từ 1/2014 sinh viên theo học các khóa tiếng Anh cũng được phép làm thêm và các nghiên cứu sinh bậc sau đai học được đi làm toàn thời gian thay vì chỉ 20 giờ một tuần như trước đây. Trong 12 tháng này bạn hoàn toàn không phải đến lớp mà chỉ phải giữ liên lạc với các giáo sư hướng dẫn. Bạn được ở bất kỳ thành phố nào, được tự do trải nghiệm, viết luận văn và làm việc.

Nhiều hỗ trợ cho học viên có gia đình đi cùng: Người vợ/chồng đi cùng cũng sẽ được trường cấp học bổng miễn phí tối đa 3 tháng anh văn và được đi làm toàn thời gian. Trẻ em được theo học tại trường công lập miễn phí cho tới năm 18 tuổi.

Sau khi tốt nghiệp: Bạn đã đủ kiến thức và trình độ ngoại ngữ cũng như là kinh nghiệm để  làm việc  hoặc  điều hành việc kinh doanh của mình. Chính phủ New Zealand khuyến khích các du học sinh sau tốt nghiệp ở lại làm việc kể cả những người chưa có việc làm bằng cách cấp thị thực một năm để tìm việc -Graduate Job Search Work Permit, sau đó bạn tiếp tục được cấp thị thực làm việc từ hai đến ba năm. Sau thời gian 2 năm làm việc, bạn chứng minh được việc kinh doanh của mình có lợi nhuận và có thuê ít nhất 2 người PR hoặc công dân của NZ thì bạn sẽ chính thức trở thành PR (Permanent Residences thường trú nhân) của NZ. Tổng thời gian ở NZ 5 năm, bạn sẽ trở thành công dân của NZ, nếu muốn bạn có quyền vào Úc làm việc và sinh sống như một công dân Úc.

  1. II. Đối tượng tham gia:

-          Tốt nghiệp đại học hoặc ít nhất bằng cao đẳng có kinh nghiệm về quản lý.

-          Các du học sinh đã kết thúc chương trình đại học tại New Zealand.

-          Sinh viên có IELTS 6.5 được vào thẳng khóa học chính, nếu chưa có IELTS sinh viên sẽ được học tiếng Anh miễn phí.

-          Có tuổi đời dưới 45 tuổi, có sức khỏe tốt.

Những ưu đãi của nhà trường tại New Zealand dành cho sinh viên đăng ký sớm:

-          Miễn phí tìm nhà.

-          Miễn phí đưa đón tại sân bay.

-          Miễn phí ăn ở trong hai tuần đầu tiên.

-          Hỗ trợ miễn phí tìm việc làm.

-          Miễn phí bảo hiểm cho sinh viên chính khóa từ một năm trở lên.

-          Tặng thẻ gọi điện thoại quốc tế.

-          Miễn phí sách và tài liệu học tập.

-          Miễn phí truy cập Internet tại trường 24/24h.

Chương trình “Hái quà đầu năm 2014” cùng VNPC với nhiều phần quà ý nghĩa: Tặng laptop, Ipad, tặng khóa luyện thi IELTS miễn phí cho học sinh trước khi lên đường, hỗ trợ lệ phí visa lên tới 5.000.000VNĐ.

Liên hệ trực tiếp với VNPC Ngay để được tư vấn TẠI ĐÂY

Hoặc đăng ký để được tư vấn online TẠI ĐÂY

Hotline 0964094499

Tin liên quan


Thành tích
  • VNPC tự hào đón nhận Chứng nhận Silver Agent của Hội đồng Anh 2016
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc1
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc


Văn phòng tư vấn Du học VNPC Hà Nội :

Số 38, Đường Thái Thịnh, Q.Đống Đa
Điện thoại: (024) 3537 6996
Fax: (024) 3537 6998
Email: hn@vnpc.vn

Hotline:
0914 34 37 38, 0982 03 99 68, 0919 44 33 11

Văn phòng tư vấn Du học VNPC HCM:

111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1
Điện thoại: (028) 3820 7474
Fax: (028) 3820 2615
Email: hcm@vnpc.vn

Hotline:
0909 97 28 99, 0918 34 37 38