Vermont nằm tại thành phố Burlington, Vermont chính là câu trả lời hoàn hảo cho những câu hỏi trên.

 

Nhằm khuyến khích những sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi và xuất sắc tại Việt Nam, ĐH Vermont hiện nay có rất nhiều suất học bổng trị giá cao cho kì nhập học tháng 5 và tháng 9 năm 2014.

1. Thông tin học bổng

STT

Giá trị học bổng

Yêu cầu học bổng

Số lượng

Hạn nộp

1

$16.000 (4 năm học)

+ GPA ≥ 2.75 – 2.9;

+ IELTS 6.5

+ Personal Statement

+ Interview

Hạn chế

Ưu tiên sinh viên nộp sớm

2

$32.000 (4 năm học)

+ GPA ≥ 3.0 – 3.4;

+  IELTS 6.5

+ Personal Statement

+ Interview

Hạn chế

Ưu tiên sinh viên nộp sớm

3

$40.000 (4 năm học)

+ GPA ≥ 3.5 – 4.0;

+ IELTS 6.5

+ Personal Statement

+ Interview

Hạn chế

Ưu tiên sinh viên nộp sớm

2. Lý do chọn ĐH Vermont

- Xếp hạng vượt trội: Trong danh sách hàng nghìn trường ĐH tại Mỹ, Vermont vinh dự được xếp thứ 92 dành cho các trường ĐH tốt nhất nước Mỹ năm 2013. Trường còn xếp thứ 36 trong danh sách các trường ĐH công lập tốt nhất (Tạp chí US News Rankings – 2013)

- Chất lượng được công nhận: Vermont được công nhận có chất lượng đào tạo toàn diện bởi tổ chức New England Association of School and Colleges (NEASC); Khoa Kinh Doanh của trường được tổ chức Association to Advance Collegiate Schools of Business International (AASCB) công nhận; Chương trình Kỹ thuật dành cho sinh viên Đại học được tổ chức Accreditation Board of Engineering and Technology (ABET) công nhận

- Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Trường có 1183 Giảng viên trong đó 91% có chức danh Tiến sĩ và sau Tiến sĩ

- Tỉ lệ sinh viên tìm được việc cao: 85% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm ngay trong năm tốt nghiệp. Đặc biệt, trường nằm trong top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp – theo tạp chí Bloomberg Business Week

- Vị trí địa lý “đắc địa”: Trường chỉ cách Montreal 144 km, Boston 352 km và New York City 456 km. Đặc biệt, thành phố Burlington vinh dự nhận được giải thường “Thành phố nhỏ nhưng hoàn hảo” và “Một trong những thành phố xinh đẹp nhất nước Mỹ” (theo National Geographic Traveler). Bang Vermont giữ được danh hiệu “Bang khỏe mạnh nhất tại Mỹ” trong suốt 4 năm liên tục (theo Americans Health Rankings)

- Cuộc sống sinh viên vô cùng đa dạng: Trường có hơn 170 Hội sinh viên, câu lạc bộ và thể thao. 80% số sinh viên của trường tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và thể thao như: Hội cứu hộ, dã ngoại, bóng rổ, lướt ván, trượt tuyết…

3. Chương trình đào tạo

- Trường có chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sỹ xuất sắc. Bên cạnh đó trường còn phối hợp với tập đoàn giáo dục Study Group tổ chức chương trình Cử nhân quốc tế năm 1 dành cho những sinh viên chưa đủ trình độ Tiếng Anh và GPA để vào thẳng khóa Cử nhân của trường.

Không có gì là không thể nếu như bạn dám ước mơ và dám thực hiện. Hãy nhanh tay đăng ký với văn phòng tư vấn du học VNPC để nhận được những suất học bổng giá trị của ĐH Vermont.

Liên hệ trực tiếp với VNPC Ngay để được tư vấn TẠI ĐÂY

Hoặc đăng ký để được tư vấn online TẠI ĐÂY

Hotline 0964094499