địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Làm gì khi bị từ chối Visa du học Canada

Bạn đã nộp hồ sơ xin visa du học Canada để thực hiện ước mơ tốt nghiệp từ một trường đại học Canada danh tiếng. Bạn đang đếm từng ngày để nhận được “tấm vé thông hành” visa du học Canada. Tuy vậy, cuối cùng bạn bị sốc khi nhận được một lá thư từ chối cấp visa từ Tổng Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam. Lá thư viết rằng bạn không đáp ứng đủ điều kiện theo Bộ Luật và Quy định, vì vậy đơn xin cấp visa du học Canada của bạn bị khước từ. Trong tình huống này, bạn nên làm gì?

 

Làm gì khi bị từ chối Visa du học Canada


Xem xét lại các lý do bị từ chối visa du học Canada.


Có nhiều lý do khác nhau khiến đơn xin cấp visa du học của bạn bị từ chối. Trên thư từ chối sẽ đánh dấu các mục mà bạn không đáp ứng được.


- Không cung cấp đầy đủ và chính xác các giấy tờ hỗ trợ xin visa du học.
- Không chứng minh được nguồn tài chính phù hợp cho việc du học Canada.
- Không đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn quốc tế (ví dụ như bạn có tiền án, tiền sự).
- Không đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe.
- Viên chức Lãnh sự nghi ngại về mục đích thật sự của bạn khi đến Canada.


Khi đã bị từ chối visa, phương án tốt nhất cho bạn là nộp lại hồ sơ xin visa du học Canada. Thư từ chối chứa rất nhiều thông tin quan trọng. Hãy đọc thư cẩn thận và lưu ý bất cứ thông tin gì giúp bạn “làm mạnh thêm” cho hồ sơ nộp lại. Nhớ rằng hồ sơ xin lại visa của bạn rất có thể sẽ được chuyển cho một Viên chức Lãnh sự khác xét duyệt. Viên chức này sẽ có cái nhìn và quan điểm khác với những giấy tờ bạn cung cấp.


Thủ tục xin lại visa du học Canada
Khi nộp lại hồ sơ xin visa du học Canada, bạn cần lưu ý các thủ tục liên quan đến việc điền đơn xin visa. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng và đầy đủ các bước để tránh bị từ chối lần tiếp theo. Nếu hồ sơ cũ của bạn bị từ chối vì vấn đề giấy tờ, bạn hãy chỉnh sửa lại cho đúng. Kiểm tra  lại các thông tin bạn đã cung cấp và cung cấp thêm thông tin bổ sung nếu cần thiết. Khi nộp thêm giấy tờ, hãy nhớ giải trình vì sao bạn không cung cấp chúng trong hồ sơ đầu tiên.


Tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp
So với nhiều quốc gia khác, thủ tục xin visa du học Canada khá phức tạp. Các kênh phương tiện thông tin cũng không có nhiều hướng dẫn cụ thể, chính thức các thủ tục này. Vì vậy, phương án tốt nhất là hãy tìm đến với những chuyên gia tư vấn du học dày dạn kinh nghiệm để được hỗ trợ tối đa.


Văn phòng tư vấn du học VNPC là một trong những văn phòng tiên phong tư vấn du học Canada tại Hà Nội. Được Tổng Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam công nhận và hỗ trợ, VNPC đã hoàn tất thủ tục giúp hàng trăm học sinh, sinh viên du học Canada trong 10 năm qua. Bạn muốn nộp lại hồ sơ xin visa du học Canada 2015 hay đảm bảo được visa ngay lần nộp hồ sơ đầu tiên.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Phỏng vấn học bổng - Thực tập hưởng lương tại Canada với trường đại học Thompson Rivers
 • Thực tập hưởng lương lên tới 4000 CAD/tháng tại trường Đại học tổng hợp lớn nhất Canada
 • Du học Canada 2015: Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học chọn học thêm ở cao đẳng
 • Triển lãm du học Canada 10/2017 - Cánh cửa học tập và việc làm quốc tế rộng mở
 • Hot! Học bổng THPT tới 100% tại Canada
 • Top 10 chương trình MBA tại Canada(tiếp theo)
 • Du học Canada 2017: Làm thế nào để thuận lợi làm việc và định cư tại Canada?
 • Các câu hỏi thường gặp khi chuyển trường tại Canada
 • Du học Canada trường Urban International High School: Trường trung học có mức học phí cạnh tranh và chất lượng đào tạo tốt nhất
 • Updates thông tin những ngành học mới mở cửa Fleming College
 • Cơ hội du học và định cư Canada với chi phí chỉ từ 240 triệu/năm
 • ICEAP - Bước đệm hoàn hảo để du học định cư tại Canada
 • Chọn Langara College và cơ hội định cư ở thành phố Vancouver
 • 3 điều cần biết khi kiếm một tấm bằng đại học tại Canada
 • Du học Canada: 5 ngành học tốt tại Đại học Capilano
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook