"5 Bí Mật" Giúp chinh phục Visa du học Mỹ

Bạn có từng thắc mắc câu hỏi nào thường hiện hữu trong đầu Viên chức Lãnh sự khi đối diện với sinh viên không? Dưới đây là một số chia sẻ của các Viên chức Lãnh sự trong các buổi gặp gỡ sinh viên.


1. Bạn có phải là một sinh viên thực thụ, đến Mỹ với mục đích học tập không?


2. Bạn có thể chi trả cho việc học của mình không?


3. Bạn thật sự đến Mỹ để học và chỉ học thôi, không đi làm?


Để thuyết phục được Viên chức Lãnh sự cấp visa cho bạn sau những câu hỏi trên, các Viên chức “bật mí” 5 bí mật giúp bạn chinh phục visa du học Mỹ một cách dễ dàng.


Bí mật 1: Truy cập thông tin miễn phí, chính xác trên website của Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Việt Nam.


Bí mật 2: Chuẩn bị hồ sơ kỹ. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo những giấy tờ sau khi đi phỏng vấn xin visa du học Mỹ:


I-20.


Bằng cấp.


Kết quả các bài thi chuẩn hóa (IELTS, SAT, GRE, GMAT…).


Giấy tờ và email trao đổi với trường, đặc biệt là những giấy tờ liên quan đến học bổng, trợ giảng hay các hỗ trợ tài chính khác.


Bằng chứng tài chính cho khóa học của bạn.


Giấy tờ làm việc (nếu bạn đã đi làm).


Những giấy tờ khác mà bạn thấy quan trọng


Bí mật 3: Trả lời đúng câu hỏi được hỏi. Đừng đưa cho Viên chức Lãnh sự những câu trả lời đã được “học thuộc sẵn”.


Bí mật 4: Trung thực. Nếu Viên chức Lãnh sự nghĩ bạn đang nói dối, bạn sẽ không được cấp visa.


Bí mật 5: Trở về Việt Nam.


Trở về Việt Nam thăm gia đình và bạn bè trong thời gian học tập. Điều này sẽ gia tăng những ràng buộc của bạn ở Việt Nam. Bạn thậm chí sẽ không cần đi phỏng vấn để xin lại visa quay trở lại Mỹ.


Trở về Việt Nam sau khi tốt nghiệp tại Mỹ. Sử dụng những kiến thức bạn đã học được tại Mỹ để giúp đất nước mình phát triển tốt hơn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan