địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Mẹo phỏng vấn xin visa du học Mỹ

Phỏng vấn visa du học là bước quan trọng nhất trong quá trình xin visa du học Mỹ quyết định kết quả sau tất cả nỗ lực của bạn. Sau đây văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ mộ số một số mẹo  để giúp các bạn đang chuẩn bị  đi du học Mỹ thành công trong buổi phỏng vấn visa đầu tiên nhé.

 

Mẹo phỏng vấn xin visa du học Mỹ


1. Ràng buộc tại Việt Nam
Bạn phải chứng minh được rằng bạn có lý do để quay về Việt Nam và những lý do này phải mạnh hơn lý do bạn ở lại Mỹ. Các mối quan hệ tại Việt Nam là những ràng buộc như: công việc, gia đình, hứa hẹn tài chính, tài sản mà bạn sở hữu hay sẽ được thừa hưởng… Bạn sẽ được hỏi về mục tiêu học tập, trình độ bằng cấp, các kế hoạch dài hạn và nghề nghiệp tương lai tại quê nhà.


2. Trình độ tiếng Anh
Để được cấp visa du học Mỹ, tốt nhất bạn nên tham dự phỏng vấn bằng tiếng Anh. Hãy luyện tập tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ trước khi phỏng vấn. Đừng đưa bố mẹ hay các thành viên trong gia đình đến nơi phỏng vấn xin visa du học . Hãy tự mình phát biểu, bạn sẽ tạo ấn tượng tốt về bản thân.


3. Khả năng học tập
Trình bày rành mạch về các lý do bạn chọn học một chương trình cụ thể tại Mỹ. Nếu không, bạn sẽ không thể thuyết phục được Viên chức Lãnh sự rằng bạn có kế hoạch học tập thật sự chứ không phải nhập cư. Bạn nên cố gắng giải thích việc học tập ở Mỹ có liên quan thế nào đến nghề nghiệp tương lai của bạn khi trở về Việt Nam.


4. Ngắn gọn và súc tích
Với số lượng lớn học sinh đăng ký phỏng vấn xin visa du học Mỹ, tất cả các Viên chức Lãnh sự đều phải chịu áp lực khi tiến hành các cuộc phỏng vấn nhanh chóng và hiệu quả. Họ phải ra quyết định ngay trong cho phần lớn mọi người ngay qua cảm nhận trong phút đầu tiên hoặc phút thứ hai của cuộc phỏng vấn. Bởi vậy, những gì bạn nói đầu tiên và ấn tượng ban đầu sẽ quyết định tới thành công của bạn. Hãy cố gắng trả lời các câu hỏi một cách ngắn gọn và có trọng tâm.


5. Chứng minh tài chính
Hãy xuất trình các thư từ hay tài liệu cần thiết xác nhận nguồn tài trợ bạn nhận được (từ trường, công ty hay chính phủ…). Nếu bố mẹ bảo trợ tài chính cho bạn, bên cạnh giấy tờ ngân hàng, bạn cần giấy tờ chứng minh nguồn gốc như hợp đồng lao động, thư của nhà tuyển dụng, chứng từ thuế…

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Liên thông từ trường 2 năm lên trường 4 năm – Một lựa chọn tuyệt vời
 • Đai học Massachusset Boston
 • Đại học Barry
 • Du học Mỹ: Cơ hội nhận học bổng đại học lên đến 28000 USD
 • Đón lộc đầu xuân cùng VNPC - Du học Mỹ 2015 với nhiều học bổng hấp dẫn
 • Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ
 • Tin vui MỚI NHẤT đầu xuân 2020: Học bổng du học Mỹ trị giá 1,3 tỷ đồng cho năm 2020 
 • Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?
 • Lợi ích của việc học tập tại trường Cao đẳng cộng đồng khi du học Mỹ 2017
 • Săn học bổng du học lên đến 100% tại triển lãm du học toàn cầu 2016
 • Những lầm tưởng về Cao đẳng Cộng đồng khi du học Mỹ 2018
 • Du học Mỹ: Long Island University – Môi trường sư phạm uy tín và chất lượng
 • Du học Mỹ 2018: Những điểm cần lưu ý khi viết thư giới thiệu
 • Du học Mỹ 2018: Tìm hiểu ngành học về Data Analytics - Khối ngành STEM
 • Du học Mỹ: Trường Ivy Tech Community College
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook