Học thạc sĩ nhận bằng kép tại Anh chỉ trong 20 tháng 

Ngày đăng : Wednesday 08-06-2016

Bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam và muốn đi du học Anh 2016? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng học thạc sĩ ở nước ngoài là một điều rất khó khăn và tốn kém về thời gian và tiền bạc? Bạn có bao giờ nghĩ rằng chỉ trong vòng chưa đến 2 năm mình đã có thể học xong chương trình thạc sĩ ở 2 nước Châu Âu và nhận cùng lúc 2 bằng thạc sĩ chưa? Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu chương trình học cực kì hấp dẫn đến từ trường đại học Anglia Ruskin Anh Quốc nhé. 

Du học Anh 2016: Học thạc sĩ nhận bằng kép tại Anh chỉ trong 20 tháng 

Đại học Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 và trở thành trường đại học từ năm 1992, là một trong những đại học lớn nhất tại phía Đông Anh Quốc. Hiện nay trường có trên 31.500 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 20% tổng sinh viên của trường đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học. 

Trường vừa đầu tư hơn 100 triệu bảng vào việc xây dựng cơ sở vật chất và được bầu chọn là trường ĐH hiện đại hàng đầu tại Anh. 

Nổi tiếng với chương trình đào tạo đa ngành, ĐH Anglia Ruskin có gần 200 chuyên ngành, trong đó, các ngành được đánh giá cao bao gồm: Tâm lý học, Giáo dục và Ngôn ngữ. 30% các chương trình nghiên cứu của trường được xếp hạng xuất sắc trên toàn thế giới.

Trường có 3 campus với vị trí vô cùng thuận lợi tại Cambridge, Chelmsford và Peterborough.

Hiện tại trường có chương trình học thạc sĩ kinh doanh quốc tế nhận bằng thạc sĩ kép tại Anh và Hà Lan hoặc Thụy Sỹ. Chương trình này được thiết kế dành cho những bạn sinh viên muốn theo đuổi cho mình những con đường ngắn nhất để hoàn thành cùng lúc 2 chương trình đào tạo thạc sĩ, ngoài ra học sinh còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa và học tập đa dạng, phong phú, Cụ thể hơn, để theo học chương trình này, học sinh sẽ học 1 khóa dự bị thạc sĩ 3 tháng tại trường Anglia Ruskin, Cambridge Campus, theo đó sinh viên hoàn thành khóa dự bị sẽ được chuyển tiếp lên học chính thức khóa thạc sĩ bao gồm 1 kỳ học tại Cambridge, UK và học sinh có 2 lựa chọn học tiếp kỳ học tiếp theo tại Basel, Thụy Sĩ nhận bằng kép thạc sĩ kinh doanh quốc tế và thạc sĩ quản trị kinh doanh. Sinh viên chọn kỳ học thứ 2 tại Groningen, Hà Lan được yêu cầu phải có 2 năm kinh nghiệm làm việc, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng kép thạc sĩ kinh doanh quốc tế và thạc sĩ quản lý quốc tế. Tổng thời gian học cho chương trình này là 20 tháng, học phí tổng cộng là 17,500 GBP. Trường có các kỳ học khai giảng vào tháng 1,6 và 9 hàng năm. 

Hiện trường có rất nhiều các suất học bổng trị giá 2000GBP dành cho học sinh đăng ký sớm. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968