Đại học Royal Roads - Cánh cửa học tập và định cư Canada

Ngày đăng : Friday 29-08-2014

 

Tổng quan
Royal Roads là trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ tỉnh British Columbia, Canada. Trường được xây dựng trên nền tảng một tòa lâu đài cổ rộng 565 mẫu, là trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Bắc Mỹ. Royal Roads xếp hạng 1 trong các trường đại học công lập tại Canada về các lĩnh vực như “Thách thức khoa học” và “Môi trường học giàu tính tương hỗ và năng động” (theo Tạp chí Maclean’s năm 2010 và 2012). 93% sinh viên hài lòng khi học tập tại Đại học Royal Roads.


Cơ hội học tập

 

Đại học Royal Roads - Cánh cửa học tập và định cư Canada


Royal Roads phát triển mô hình học độc nhất có tên gọi là “Hiệu quả”. Chương trình này cung cấp cho sinh viên công cụ và kỹ thuật để đạt hiệu quả công việc sau khi tốt nghiệp. Mô hình kết hợp giữa học online, học mở rộng và học trực tiếp tại trường giúp sinh viên sử dụng hữu ích kiến thức trên trường. Royal Roads liên tục giành được thứ hạng cao về chất lượng học tập và tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường đều có kinh nghiệm thực tế. Các chương trình cấp bằng của trường đều liên kết với các chuyên gia đầu ngành cung cấp cho sinh viên kỹ năng làm việc thực tế. Hiện tại, Đại học Royal Roads cung cấp 5 chương trình cử nhân đại học, gồm Quản trị kinh doanh, Thương mại, Truyền thông, Du lịch và Quản lý khách sạn. Trường cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế 3 chương trình ở bậc thạc sỹ: Quản trị toàn cầu, Quản lý du lịch và Truyền thông quốc tế.


Cơ hội thực tập

 

Đại học Royal Roads - Cánh cửa học tập và định cư Canada


Tập trung vào “hiệu quả”, vì vậy tất cả các chương trình học tại Đại học Royal Roads đều yêu cầu sinh viên phải thực tập ít nhất từ 3 – 6 tháng. Thông qua Trung tâm Giới thiệu Thực tập của trường, mọi sinh viên đều có cơ hội thực tập tại các tập đoàn lớn thế giới như Boeing, Comtech System Inc., Hyatt Hotels and Resorts, PepsiCo Beverages… Hầu hết sinh viên thực tập tại đây đều được trả lương và giữ lại làm việc sau khi tốt nghiệp.


Cơ hội việc làm
Vào tháng 6 vừa qua, Canada đã có một vài thay đổi lớn trong chính sách dành cho sinh viên quốc tế. Trong đó, đáng chú ý nhất là chính sách cho phép sinh viên quốc tế đi làm thêm khi đang học tập tại Canada mà không cần xin Giấy phép Đi làm. Với mức học phí vô cùng hợp lý, chỉ khoảng 16.000 CAD/năm tại Royal Roads cùng với hàng ngàn công việc làm thêm tại thành phố sầm uất Victoria, du học Canada giờ đây hoàn toàn nằm trong tầm tay của các bạn. Bên cạnh đó, sinh viên Royal Roads còn được phép ở lại Canada đi làm đến 3 năm sau khi tốt nghiệp. Đây chính là cơ hội rất tốt để các bạn học hỏi kinh nghiệm và tích lũy chút vốn riêng cho mình đấy.


Cơ hội định cư
Canada được đánh giá là một trong những quốc gia an toàn và giàu có nhất thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học tại Canada, hầu hết sinh viên đều mong muốn được ở lại đất nước xinh đẹp này. Hiện tại, Chính phủ Canada cũng đang có nhiều chính sách khuyến khích định cư, đặc biệt là nhân lực trong các ngành dịch vụ và kinh doanh. Là sinh viên của Đại học Royal Roads, sau một năm ở lại làm việc tại Canada, sinh viên sẽ được phép xin Thường Trú Nhân và con đường trở thành công dân Canada sẽ không còn xa vời nữa.


Du học Canada đang ngày càng trở nên hấp dẫn với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Để biết thêm thông tin về du học Canada, hãy .

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968