Du học Canada: Centennial College - "Học viện vàng" Dành cho sinh viên Quốc Tế

 

Sau Mỹ và Anh,du học Canada chính là điểm đến thứ ba hấp dẫn nhất đối với sinh viên quốc tế. Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư cho giáo dục cao nhất trong khối các nước G8. Theo Liên Hiệp Quốc, Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Thêm vào đó, những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc.


Có 175 cơ sở giáo dục sau trung học là thành viên của Hiệp hội Các Trường Cao đẳng Cộng Đồng Canada (ACCC). Trong thực tế có rất nhiều sinh viên du học Canada đã tốt nghiệp đại học theo học cao đẳng để hoàn thành kỹ năng chuyên môn của mình. Nhìn chung, các trường cao đẳng có giáo trình giảng dạy chuyên sâu về nghề nghiệp nhiều hơn là các đại học, với các lớp học có sĩ số nhỏ, có các khóa học thực tập bên ngoài trường, không gian lớp học và phòng lab thông thoáng, cách giảng dạy nhiều tác động qua lại và luôn có nhiều cấp độ nhập học khác nhau từ các ngành kỹ thuật cho đến các ngành nghệ thuật sáng tạo. Các trường cao đẳng là các trung tâm đào tạo xuất sắc về nhiều lĩnh vực.

 

Du học Canada: Centennial College -


Năm 2013 vừa qua, ACCC và CBIE đã trao hai Giải Vàng về những trường cao đẳng và đại học tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa nhất. Một trong hai trường được vinh danh chính là Centennial College. Trường có 4 khu học xá đều tọa lạc tại Toronto – thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada.


Cơ hội học tập: Centennial College được thành lập vào năm 1966, là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên ở Ontario. Centennial có bề dày lịch sử và thành tích, trường liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn và các khu công nghiệp trong vùng, tạo cho sinh viên đi du học Canada có cơ hội thực tập và làm việc. Trường cung cấp hơn 160 chương trình học chứng chỉ, cao đẳng, đại học tại tám khoa: Kinh tế, Truyền thông và Thiết kế, Y tế và Cộng đồng, Du lịch, Khách sạn và Văn hóa, Công nghệ Kỹ thuật và Ứng dụng khoa học, Giao thông vận tải.


Cơ hội giao lưu văn hóa: Trường Cao đẳng Centennial hiện có hơn 12.500 sinh viên chính quy và 27.000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới, sử dụng 80 ngôn ngữ khác nhau. Centennial được biết đến như trường cao đẳng có nền văn hóa đa dạng bậc nhất Canada.


Cơ hội thực tập: Sinh viên đi du học Canada mà theo học chương trình Advanced Diploma 3 năm về kinh tế và công nghệ kỹ thuật tại Centennial đều phải tham gia thực tập 3 học kỳ (12 tháng). Điều đặc biệt là khi đi thực tập, các bạn sinh viên đều được trả lương.


Cơ hội làm việc: Trong thời gian học tập tại Centennial, sinh viên quốc tế được phép làm thêm hợp pháp 20 giờ/tuần mà không cần xin visa đi làm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học còn được cấp giấy phép lao động lên đến 3 năm tại Canada.


Cơ hội định cư: Sau một năm làm việc tại Canada, sinh viên được phép đăng ký Thường Trú Nhân (Permanent Residency).


85,2% sinh viên tốt nghiệp Centennial College có việc làm ổn định. 85,7% sinh viên hài lòng với sự cố vấn và định hướng việc làm kỹ lưỡng của Centennial. 95,4% nhà tuyển dụng hài lòng với cử nhân tốt nghiệp Centennial. Đây là những con số mà bất cứ trường cao đẳng nào cũng mơ ước. Bạn muốn trở thành sinh viên của Centennial.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học .

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan