Cơ hội sở hữu học bổng cực giá trị từ học viện Nanyang

Trong ngành giáo dục Châu Á, Singapore luôn được xem như một đất nước đi đầu trong phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như sự đa dạng trong học tập. Rất nhiều sinh viên Việt Nam coi Singapore là một lựa chọn hàng đầu khi có ý định du học do chi phí học tập hợp lý, bằng cấp quốc tế và vị trí địa lý rất gần với Việt Nam. Hiện nay, nhiều sinh viên nuôi mơ ước nhận được học bổng du học nước ngoài để tiết kiệm chi phí và tự nỗ lực với bản thân mình hơn. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng mới nhất từ Học viện quản lý Nanyang. Hiện chương trình học bổng từ Học viện Nanyang Singapore lên tới 111.000.000 đồng đã tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muốn học tập ở đất nước này.

Cơ hội sở hữu học bổng cực giá trị từ học viện Nanyang

1. Thông tin chương trình học bổng từ Học viện Quản lí Nanyang Singapore
Vào các thời điểm lý tưởng, các kỳ nhập học mùa thu, các chương trình học bổng được trao cho rất nhiều du học sinh. Trong đó có cả du học sinh từ Việt Nam với kì nhập học từ tháng 4 đến tháng 7/2019

Nội dung chương trình học bổng từ Học viện Nanyang:

- Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả các khóa trị giá $214 SGD

- Học bổng 1000 SGD cho tất cả các chương trình Diploma (cao đẳng) trừ chương trình Diploma in Construction Engineering

- Học bổng 3000 SGD cho tất cả các chương trình Advanced Diploma (cao đẳng nâng cao)

- Học bổng 1500 SGD cho tất cả các chương trình sau đại học

- Đặc biệt là học bổng SGD 6500 (khoảng 111 triệu đồng) cho chương trình MBA => Chỉ dành cho kỳ tháng 5 và tháng 7/2019

2. Đôi nét về Học viện Quản lý Nanyang
Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore. Với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình.

Trường tự hào là một trong những trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ.

Tại sao nên du học Singapore tại NIM?

- NIM nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn. Cũng như quản trị kinh doanh, kỹ sư xây dựng.

- Đối với khóa học liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Hoặc các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Với mức lương trợ cấp lên đến 1000 SGD một tháng. Đây cũng là một nguồn thu nhập hữu ích cho các bạn du học sinh ngoài các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang.

- Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ. Đồng thời có các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ.

- Trường cung cấp các chương trình, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cao. Ngoài ra trường có một cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho sinh viên.

- Bên cạnh việc đào tạo và giảng dạy, trường cũng quan tâm tới đời sống sinh viên. Thông qua các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang, tinh thần học tập của sinh viên được khuyến khích hơn rất nhiều.

3. Chương trình đào tạo nổi bật tại Học viện Nanyang

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh
(Bằng cấp bởi Đại học West Scotland- trường top 3% thế giới)

Thời gian đào tạo: 12 tháng (Hình thức: Chính quy – Toàn thời gian)

Chương trình MBA của UWS đã được thiết kế để cải tiến hoạt động kinh doanh luôn thay đổi và những thách thức toàn cầu mà những người đứng đầu doanh nghiệp đang phải đối mặt. Nó tập trung vào phát triển các kỹ năng phân tích chiến lược, cũng như trực giác kinh doanh và tìm hiểu và tư duy thích ứng, để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo thành công.

Cấu trúc chương trình tận dụng lợi thế của phương pháp giảng dạy tích hợp, cung cấp cho người học sự hiểu biết toàn diện về cách các chức năng kinh doanh chính tác động lẫn nhau. Sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như cho sinh viên thực hành bài tập đóng vai Role play, nghiên cứu tình huống và phân tích doanh nghiệp, v.v., các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và kỹ năng tạo đà sẽ được phát triển và nâng cao.

Khóa học cũng tập trung mạnh vào việc phát triển các kỹ năng quản lý ứng dụng rất quan trọng để quản lý sự sáng tạo, cũng như các kỹ năng giải quyết vấn đề để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả. Bao gồm các lĩnh vực trọng tâm cụ thể như lãnh đạo và doanh nghiệp, UWS MBA cho phép bạn sắp xếp việc học của mình với nghề nghiệp hiện tại hoặc tham vọng nghề nghiệp

Các yêu cầu đầu vào
Tại thời điểm nộp đơn, Sinh viên/ứng viên phải trên 21 tuổi và đáp ứng ít nhất một trong số các yêu cầu về trình độ học vấn sau:

- Bằng cử nhân do trường đại học/học viện liên quan cấp
- Có chứng chỉ/bằng cấp sau đại học (ở một mức độ thích hợp)
- Có bằng cấp/chứng chỉ chuyên ngành tương đương chứng chỉ ACCA hoặc CIMA
- Các bằng cấp học thuật, nghiệp vụ có liên quan khác hoặc kinh nghiệm làm việc sẽ được xem xét tùy từng trường hợp.

Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ

- IELTS 6.0 (hoặc tương đương) và không kĩ năng nào <5.5

- Với các ứng viên không đáp ứng yêu cầu tối thiểu về trình độ tiếng Anh như trên sẽ phải làm bài thi Năng lực tiếng Anh của học viện NIM.

Các môn học/mô đun
Chương trình MBA bao gồm 9 môn học tổng cộng 180 tín chỉ:

- Integration of Business Functions– 10 tín chỉ
- Leading change– 10 tín chỉ
- Business Creativity– 10 tín chỉ
- New Venture Creation– 10 tín chỉ
- Analytical Thinking and Decision Making – 20 tín chỉ
- Managing Organisational Health– 10 tín chỉ
- Influencing Organisational Strategy– 10 tín chỉ
- Creativity and Business Wealth– 10 tín chỉ
- Strategic Business Project #– 60 tín chỉ

Theo thống kê 94% sinh viên học xong chương trình MBA này kiếm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao chỉ sau 6 tháng ra trường.

Chương trình học bổng từ học viện Nanyang
Trên đây là những thông tin về các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang mà bạn nên biết khi du học Singapore. Với du học sinh Singapore, để sở hữu 1 chương trình học bổng giá trị lớn sẽ phải đạt rất nhiều những tiêu chuẩn về lực học, thành tích hoạt động ngoại khóa,… Tuy nhiên, nếu khéo chọn chương trình và biết năng lực thật sự của mình, để sở hữu những chương trình học bổng như của Học viện Nanyang là không hề khó. Liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để được tư vấn và định hướng cho mình 1 lộ trình tuyệt vời nhất bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944