Học Quản trị doanh nghiệp tại trường đại học tốt nhất ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Ngày đăng : Thursday 25-08-2016

Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha, một trong những thành phố thủ đô sôi động nhất châu Âu. Người Madrid thì gọi thành phố của họ là “ngưỡng cửa của thiên đường”. Đến du học Tây Ban Nha 2017 tại Madrid, bất kỳ ai cũng ca ngợi không ngớt về cảnh quan tuyệt vời bao phủ bởi những nét nghệ thuật đặc sắc, kiến trúc ấn tượng và nền giáo dục tiêu chuẩn châu Âu. Nổi bật trong đào tạo tại Madrid là ngành Quản trị doanh nghiệp, hãy cùng VNPC tìm hiểu trong bài viết sau.

Du học Tây Ban Nha 2017: Học Quản trị doanh nghiệp tại trường đại học tốt nhất ở thủ đô MadridTại sao chọn học ngành Quản trị doanh nghiệp
Ngành quản trị doanh nghiệp vừa là một ngành khoa học vừa mang tính nghệ thuật. Bởi tính đặc thù của công việc và khả năng quản lý, lãnh đạo, ứng biến trước những thay đổi của nền kinh tế thị trường. Hiện nay, nền kinh tế thế giới đang phát triển như vũ bão, số lượng các công ty tăng lên chóng mặt cả về chất lẫn lượng. Sự cạnh tranh và đào thải là vô cùng khắc nghiệt.

Sự đòi hỏi của thực tế đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao về tổ chức, quản lý điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực là cần thiết. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị doanh nghiệp, sinh viên có khả năng xây dựng mối quan hệ với khách hàng và triển khai các hợp đồng kinh doanh; thành lập, điều hành doanh nghiệp; kiểm soát tình hình tài chính của doanh nghiệp, dự toán kinh phí thực hiện và thẩm định các dự án đầu tư trong xu thế hội nhập kinh tế

Học ngành Quản trị doanh nghiệp tại thủ đô Madrid khi du học Tây Ban Nha 2017
Tây Ban Nha là một nền kinh tế lớn tại châu Âu. Trong tình trạng không ổn định của nền kinh tế thế giới, năm 2014 vẫn là cột mốc quan trọng và là điểm sáng của kinh tế “xứ sở bò tót” khi tổng sản phẩm nội địa của Tây Ban Nha tăng 1,3 % . Cùng thời kỳ tỷ lệ thất nghiệp tại quốc gia này đã giảm được 2 điểm, đang từ 25,7 % rơi xuống còn 23,7 %. Nhờ thành tích đó, tháng 1/2015, Thủ tướng Mariano Rajoy mạnh dạn tuyên bố : Tây Ban Nha là quốc gia tạo ra nhiều công ăn việc làm nhất trong khối Euro. 

Học ngành Quản trị doanh nghiệp tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha tức là bạn đang được sống trong môi trường kinh tế toàn cầu, được tiếp cận với những kiến thức mới mẻ về đầu tư – kinh tế - quản trị và được trực tiếp va chạm với những biến đổi kinh tế để trở thành chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Những trường đào tạo hàng đầu
Đại học Complutense de Madrid (UCM)
Trường thành lập năm 1499, có bề dày về lịch sử và thành tích uy tín. Trường Đại học Complutense Madrid – Tây Ban Nha được xếp hạng trong top 3 trường hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và xét về số lượng sinh viên theo học. Phần lớn những nhà kinh tế uy tín và giám đốc các công ty nổi tiếng đã từng theo học tại đây. UCM có chương trình trao đổi sinh viên với trường Cambridge và sẽ giúp đỡ cho công việc của bạn sau này.

Đại học Autónoma de Madrid (UAM)
Thành lập năm 1968, UAM là một trường đại học công lập của Tây Ban Nha đã và đang phát triển thành một trường đại học quốc tế, hiện thu hút rất nhiều các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học tại trường. Trường cung cấp chương trình đào tạo song bằng quản trị doanh nghiệp với trường París-Dauphine thông qua một thỏa thuận tương thích học tập. Nghĩa là, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cả 2 bằng cử nhân tại 2 trường. Trường còn có chương trình trao đổi sinh viên với trường kinh tế London.

Đại học Carlos III de Madrid (UC3M)
Thành lập năm 1989 tại Madrid, hàng năm trường vẫn thu hút hàng trăm sinh viên với chương trình đào tạo chất lượng cao, giáo viên nhiệt tình thân thiện và chương trình đào tạo thiên nhiều về tính tập trung nghiên cứu, là địa điểm phù hợp cho khóa học thạc sỹ tại Tây Ban Nha. Trường thường tổ chức các họat động ngoại khóa và thực tập để sinh viên nâng cao khả năng và thích ứng với công việc trong tương lai.

Du học Tây Ban Nha 2017 với Madrid làm điểm đến, để trở thành chuyên gia về quản trị doanh nghiệp sẽ là bước đầu tiên trên con đường dẫn tới thành công của bạn. Mọi thông tin về trường học, ngành học và cách thức apply vào một trường đại học tại Tây Ban Nha, hãy liên hệ tới Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968