Những bí mật vô cùng thú vị về trường BHMS Thụy Sỹ

Ngày đăng : Thursday 13-10-2016

Trường BHMS là một trong những trường đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sỹ. trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Lucerm êm đềm thơ mộng. BHMS cực nổi tiếng về chất lượng đào tạo, hệ thống học kỳ 5 tuần độc đáo, chương trình thực tập và cơ hội việc làm hấp dẫn. Cùng VNPC khám phá những nét thú vị chưa từng được bật mí về BHMS nhé!

Những bí mật vô cùng thú vị về trường BHMS Thụy Sỹ

1, Cộng đồng sinh viên vô cùng rộng lớn
Cộng đồng sinh viên BHMS vô cùng lớn bởi họ đến từ 40 quốc gia với những nền văn hóa đa dạng và ngôn ngữ khác biệt. Điểm chung duy nhất chính là tham vọng trở thành những lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Đây cũng là cơ hội bạn để bạn rèn luyện khả năng ngôn ngữ và kết bạn với bạn bè khắp thế giới.

2, Những ngôn ngữ nào được sử dụng trong trường?
Tại BHMS tất cả các khóa học được giảng dạy bằng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Tuy nhiên, vì là đất nước đa sắc tộc và môi trường sinh viên quốc tế đa dạng bạn hoàn toàn có thể học tiếng Pháp, tiếng Đức và những thứ tiếng khác. Nếu có thời gian, hãy chịu khó học tập ngôn ngữ để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới bạn nhé.

3, cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 2000 CHF/ tháng
Sinh viên của BHMS được học chương trình với 50% lý thuyết và 50% thực tế. Theo chương trình đó, một nửa thời gian của khóa học bạn sẽ được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương lên đến 2000 CHF/ tháng.

4, Chương trình học Cử nhân rút gọn thời gian
Tại BHMS, sinh viên có thể có tấm bằng cử nhân về Quản trị khách sạn hoặc Quản lý kinh doanh quốc tế chỉ trong vòng 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập. Trong khi đó để the học những chương trình khác bạn hoàn toàn có thể phải học tới 24 tháng lý thuyết và 12 thagns thực tập. tại BHMS bạn hoàn toàn có thể có thêm 6 tháng thực tập hưởng lương để tăng thu nhập và trải nghiệm thực tế.

5, Hệ thống kỳ học 5 tuần vô cùng độc đáo
Chỉ có tại BHMS sinh viên sẽ được tiếp cận một hệ thống giáo dục hiện đại khác bằng việc chia nhỏ 20 tuần học của một kỳ học thành 4 kỳ học nhỏ hơn kéo dài 5 tuần. Với hệ thống này các sinh viên được tập trung 4 – 5 môn học mỗi kỳ thay vì từ 8 – 10 môn như những trường khác. Việc học tập tập trung như vậy sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không bị quá tải vì chương trình học.

Với những lợi thế và sự quan tâm dành cho sinh viên trong trường, BHMS đã và đang là một trong những trường thu hút đông du học sinh theo học nhất Thụy Sỹ. Nếu bạn quan tâm về ngôi trường này, ghé VNPC để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968