Du học Úc - Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains

Ngày đăng : Tuesday 26-07-2016

Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains là trường đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ tại Úc. Với bề dày thành tích đào đạo và chất lượng giáo dục đỉnh cao được kế thừa và phát triển từ Thụy Sỹ, đây sẽ là cơ hội học tập và tích lũy tuyệt vời của bạn.

Thông tin về trường
Được thành lập năm 1991, Trường quản lý Khách sạn, Quốc tế Blue Mountains đã đào tạo hơn 2,500 sinh viên ngành du lịch và dịch vụ khách hàng, rất nhiều trong số đó hiện đang nắm giữ những chức vụ quan trọng khắp nơi trên thế giới.Trường toạ lạc tại Leura bang New South Wales của Úc, là một trong những địa danh đẹp và an toàn của Úc, rất lý tưởng cho sinh viên học tập, chỉ cách Sydney 1,5 giờ xe.

Du học Úc - Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue MountainsTrường Blue Mountains có hai cơ sở ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Blue Mountains. Trường trực thuộc tập đoàn Giáo dục Laureate, là tập đoàn giáo dục ngành dịch vụ khách hàng uy tín có nhiều trường như: Les Roches, Glion, Kendall College... Blue Mountains có mối quan hệ chặt chẽ với hệ thống khách sạn quốc tế tại Australia và nhiều công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ khách hàng. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Khuôn viên học tập lý tưởng, là trường đào tạo chuyên nghiệp nhất tại Úc về du lịch khách sạn, sinh viên học lý thuyết tại trường và thực hành có trả lương, trường bố trí và hổ trợ về thực tập cho sinh viên.

Tại sao chọn học tại Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains?

- Trường là thành viên của ORION- Khối liên minh toàn cầu về quản lí du lịch, khách sạn và được công nhận bỡi “The World Tourism Organisation”.

- Hãng thông tấn và diễn đàn những chính sách và đề án du lịch của Hoa Kỳ.

- Là trường số 1 ở Úc là trường quản lý khách sạn quốc tế về chăm sóc sinh viên quốc tế ( theo TSN survey 2010).

- Sinh viên sống ngay trên khuôn viên của trường và cũng là một khách sạn. Đây chính là điểm mạnh của trường, sinh viên có thể vừa học vừa thực tập, vừa là sinh viên vừa là khách và tập sự làm nhà quản lý ngay tại khuôn viên của trường.

- Trường Blue Mountian Hotel là một trong những trường dạy về du lịch khách sạn của tập đoàn giáo dục ORION và tất cả các chương trình học của trường đều được công nhận bỡi đại học University of Queensland.

Điều kiện đầu vào

- Tốt nghiệp lớp 12

- IELTS: 5.5 (Academic) hoặc 6.0 (General) trở lên (nếu sinh viên chưa có điểm IELTS thì sẽ vào học chương trình tiếng Anh trước khi bước vào học chương trình chính của trường.

Các khóa học Anh ngữ được đào tạo ở cả ba cơ sở từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm).

Kỳ nhập học:

- Anh văn và Cao đẳng: tháng 1, 4, 7, 9
- Cử nhân: tháng 2 và 7

Các chuyên ngành học:

- Kinh doanh
- Kế toán
- Du lịch, khách sạn
- Luật- Quản trị sự kiện và Logistics
- Kỹ thuật

Các chương trình học khai giảng vào tháng 1, 4, 7 và tháng 9 hàng năm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968