Thử nghiệm Visa 3 năm cho người Việt du lịch Úc

Ngày đăng : Tuesday 16-08-2016

Bạn có biết chính phủ Úc đang có chính sách nới lỏng về quy định Visa du lịch để thu hút khách du lịch và nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó Visa du lịch Úc nhập cảnh nhiều lần trong 3 năm cho người Việt nằm trong những loại Visa mới này.

Khuyến khích khách đến du lịch Úc
Trong Ngân sách Liên bang 2016 - 2017 vừa công bố đêm 3/5/2016, chính phủ Úc cho biết sẽ áp dụng thử nghiệm nhiều loại Visa mới trong những thị trường quan trọng để mời gọi khách đến du lịch Úc và nhà đầu tư.

Thử nghiệm Visa 3 năm cho người việt du lịch ÚcĐối với các quốc gia khác chính sách Visa du lịch nhập cảnh nhiều lần trong thời gian dài đã không còn xa lạ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên thử nghiệm tại Úc và chính phủ Úc hiện vấn chưa đưa ra quy định rõ ràng sẽ thử nghiệm trong thời gian bao nhiêu lâu cho chính sách này. Cụ thể là đưa ra hình thức Visa du lịch nhập cảnh nhiều lần trong 3 năm (three-year multiple entry Visa) dành cho công dân của những quốc gia có nguy cơ thấp về di trú, bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, và Chile.

Ngoài ra còn dịch vụ cấp Visa nhanh mà người nộp trả thêm tiền (user-pays fast-track visa service) đưa ra cho Ấn Độ và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ước tính thay đổi này trong Visa du lịch sẽ mang về số tiền $1,5 triệu đô la cho ngân sách chính phủ trong 4 năm, kể từ năm tài khóa 2016-2017. Chính phủ Úc cho biết đây là chiến lược được xây dựng từ ‘Our North, Our Future – business, trade, and investment gateway’, trong bản phúc trình Kinh tế tài chánh giữa kỳ MYEFO 2015-16 công bố cuối năm vừa rồi, và Trung Quốc đã là quốc gia đầu tiên thử nghiệm hình thức cấp Visa nhanh người nộp trả thêm tiền dịch vụ.

Chính phủ Úc cũng cho biết cùng với những cải tổ khác trong vấn đề visa sẽ tiết kiệm được cho ngân sách số tiền $180 triệu đô la trong 3 năm từ 2017-2018, bằng cách cải thiện quy trình xét duyệt Visa tự động, cung cấp tùy chọn tự phục vụ, và khả năng duyệt xét tinh tế hơn.

Hiện tại chính phủ Úc đang ngày một hoàn thiện chính sách Visa của mình để có thể tiếp cận đến du khách, du học sinh và những nhà đầu tư quốc tế. Những chính sách này đều hướng tới mục đích giảm thiểu thủ tục xin Visa, cấp Visa cho những người có nhu cầu thực sự và ít rủi ro trong quá trình nhập cảnh.

Với chính sách nhập cảnh nhiều lần trong 3 năm sẽ là cơ hội tốt giúp các bậc phụ huynh Việt Nam hoặc những gia đình có người thân bên Úc có thể thuận tiện hơn khi thăm người thân và con đang du học. Nếu bạn còn đang thắc mắc về chương trình, mời bạn ghé VNPC để được cung cấp thêm thông tin nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích