Trường Nhật ngữ Meric Osaka

Ngày đăng : Saturday 16-01-2016

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1989 tại thành phố Osaka, Nhật Bản, trường Nhật ngữ Meric Osaka là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản. Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, đến nay, trường đã đào tạo hàng chục ngàn sinh viên ưu tú, trong đó có rất nhiều người đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ, hiện nay trường đã có 8 cơ sở đào tạo danh tiếng tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Trường Nhật ngữ Meric Osaka tuyển sinh du học Nhật Bản

Trường không chỉ mang đến du học sinh chất lượng đào tạo tiếng Nhật tốt nhất, mà còn mang đến nền tảng và sự tự tin khi bước vào môi trường học tập cao hơn ở bậc Cao đẳng, Đại học hay các trường dạy nghề khác. Nguyện vọng học tập của mỗi du học sinh chính là được vào học tại các trường cao hơn, chính vì vậy, nhà trường sẽ dốc toàn lực để hỗ trợ các bạn đạt được nguyện vọng này:

- Học thử tại các trường chuyên môn, Đại học.
- Nhà trường còn tổ chức buổi thuyết trình hướng dẫn về học lên Cao đẳng, Đại học, chuyên môn với quy mô lên tới hơn 100 trường chuyên môn, Cao đẳng, Đại học tham dự
- Tổ chức thi thử toàn trường và các kì thi thử của toàn quốc
- Hướng dẫn luyện thi vòng phỏng vấn tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo
- Tổ chức gặp gỡ và giới thiệu trường học từ các học sinh đã tốt nghiệp của Meric Osaka.

Trường Nhật ngữ Meric, không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn gửi các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường lên các trường chuyên ngành, cao đẳng, đại học, cao đẳng tại Nhật Bản.Ngoài ra trường đào tạo bổ sung về lĩnh vực du lịch, doanh nhân với nhiều kiến thức sâu rộng…

Không chỉ có chính sách học bổng đa dạng, hấp dẫn để khuyến khích tinh thần học tập của các du học sinh quốc tế, trường còn tổ chức những buổi giao lưu học trà đạo, cắm hoa thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân. Hàng năm ở Nhật tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đồng thời tạo cơ hội cho những em sinh viên vào những trường Đại học, cao đẳng cũng sẽ tổ chức thi hàng năm. Trường luôn chào đón các bạn với đội ngũ giáo viên tận tình chỉ dẫn, sẽ luôn hỗ trợ các bạn trên mọi phương diện khi các bạn là học sinh của trường. Chắc chắn một điều rằng khi là học sinh của trường Meric, các bạn sẽ có một tương lai sáng ngời khi bước chân vào xã hội.

2. Thành tựu của trường: Là thành viên sáng lập Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản

3. Chuyên ngành đào tạo: Tiếng Nhật

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968