Du học Singapore ngành quản trị nhân sự tại sao không?

Ngày đăng : Monday 10-10-2016

Bạn có biết ngành quản trị nhân sự hiện nay đang rất có sức hút tại Việt Nam? Theo thống kê mức thu nhập của ngành này sẽ giao động từ 5 – 20 triệu cho vị trí nhân viên và chuyên viên nhân sự. Nếu ở vị trí trưởng phòng hoặc cao hơn thu nhập sẽ từ 20 – 50 triệu/ tháng. Đặc biệt với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đang thu hút lượng lớn doanh nghiệp nước ngoài, mức lương ngành này sẽ càng ngày càng cạnh tranh. Ngành quản trị nhân sự tại Việt Nam hiện nay được đánh giá HOT không kém khối ngành tài chính – ngân hàng. Du học ngành Quản trị nhân sự là lựa chọn của nhiều du học sinh hiện nay.

Du học Singapore ngành quản trị nhân sự tại sao không?

1, Du học ngành quản trị nhân sự ở đâu tốt?
Nổi như 1 điểm sáng về kinh tế và tài chinh, Singapore hiện nay đang nằm trong  top những đất nước tốt nhất dành cho sinh viên. Đảo quốc sư tử chính là lựa chọn không tồi khi bạn muốn theo đuổi ngành Quản trị nhân sự. Ở đây có rất nhiều trường cho bạn chọn học với mức học phí vô cùng phù hợp với du học sinh Việt Nam.

2, Tại sao nên theo học ngành quản trị nhân sự?
Ngành nhân sự là một chuyên ngành hết sức hữu ích, nó giúp bạn nhìn nhận và đánh giá con người cũng như các công ty, tổ chức theo một cách khác biệt. Ngành này là sự kết hợp của rất nhiều các kỹ năng khác nhau, cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về kinh doanh cũng như sự hiểu biết về các hoạt động bên trong của một công ty mà không phải ai trong công ty cũng có khả năng nhìn nhận. 

Làm vị trí quản trị nhân sự sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn có tương lai lâu dài và tự mình xây dựng một doanh nghệp cho chính mình.

3, Ai phù hợp với ngành HR?
Hiện nay các doanh ngiệp và tổ chức đang có nhu cầu rất cao trong việc tìm kiếm những chuyên gia trong ngành HR vì họ muốn tập trung nỗ lực để tìm kiếm những nhân viên phù hợp nhất. Hãy xem bạn có những tố chất của một nhà HR theo danh sách sau:

- Kỹ năng tổ chức tốt
- Tính linh hoạt và nhiệt tình khi đương đầu với những thách thức mới
- Hứng thú với công việc liên quan đến con người và luôn thay đổi
- Đam mê tâm lý học và phát triển con người
- Kỹ năng lãnh đạo
- Kỹ năng giao tiếp tốt

Các chuyên gia trong ngành HR cũng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ người lao động và thành viên của tổ chức khi họ trải qua những thời kỳ cá nhân khó khăn như nợ nần, bệnh tật, đau buồn hoặc khi họ đang phải đối mặt với những thách thức nghề nghiệp khắc nghiệt... Nếu bạn là một người thực sự quan tâm đến phát triển và đào tạo con người, HR là sự lựa chọn rất phù hợp.

4, Cơ hội nghề nhiệp
Là một chuyên gia nguồn nhân lực, bạn sẽ có cơ hội để làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như:

- Tuyển dụng và quản lý tài năng
- Học tập, Phát triển và Đào tạo
- Tổ chức
- Quan hệ và quản lý nhân sự
- Đánh giá hiệu suất và khen thưởng
- Làm việc tại các công ty Luật

5, Một vài trường đào tạo ngành quản trị nhân lực tốt ở Singapore
Trường đào tạo ngành quản trị nhân lực tốt ở Singapore như Học viện Kaplan, Đại học Curtin là những trường đào tạo ngành quản trị nhân lực có tiếng tại Singapore. Hiện nay cả 2 trường đang có những chương trình vô cùng ưu đãi dành cho học viên. Nhanh tay đăng ký với VNPC để được cung cấp thêm thông tin về chương trình học và học bổng nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018