Đi du học Singapore thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải học sinh, sinh viên nào cũng có đủ thời gian để tự tìm hiểu và làm hồ sơ nên việc chọn một đơn vị tư vấn du học Singapore là điều cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, đơn vị tư vấn du học Singapore mọc lên như nấm sau mưa va ai cũng khẳng định họ là số 1, uy tín nhất cả nước. Vậy làm thế nào để chọn một trung tâm tư vấn thực sự chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy?

Lợi ích trung tâm tư vấn du học Singapore mang lại

tư vấn du học singapore

Trước khi đi du học Singapore, học sinh, sinh viên cần có định hướng và lựa chọn đúng về trường lớp, ngành học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Việc lựa chọn trung công ty vấn du học Uy tín sẽ giúp bạn giảm gánh nặng về thời gian, tiền bạc và tâm lý. Những lợi ích trung tâm tư vấn du học Singapore đem đến có thể kể đến như: 

Thông tin cập nhật nhanh, chính xác 

Đa số trung tâm tư vấn du học uy tin đều là đại diện tuyển sinh của các trường đại học hàng đầu tại đảo quốc sư tử. Chính vì thế, họ luôn cập nhật và mang đến những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và không bị đánh lạc hướng gây tốn kém về tiền bạc. Nhờ đó, học sinh, sinh viên có thể lựa chọn trường, ngành học phù hợp và chuẩn bị những điều cần thiết trước khi sang Singapore du học. 

Tăng khả năng xin visa du học thành công 

Mặc dù visa du học Singapore tỷ lệ đậu cực cao nhưng lựa chọn đơn vị tư vấn non tay cùng thiếu hiểu biết, kiến thức về các trường tại đảo quốc sư tử sẽ ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ này. Một trung tâm y tín đồng nghĩa nhân viên am hiểu sâu về du học, dày dặn kinh nghiệm trong tư vấn và xử lý hồ sơ. Điều này giúp học sinh, sinh viên lựa chọn ngành học, trường học và lộ trình phù hợp với năng lực, tăng tỷ lệ đậu visa cao hơn nhiều lần. 

Không những thế, hiện, nhiều du học sinh lựa chọn du học Singapore để làm bước đệm chuyển tiếp qua Anh, Úc, Mỹ vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt tỷ lệ xin visa thành công cao. Vì vậy, việc lựa chọn trường học và lộ trình chuyển tiếp phù hợp rất quan trọng bởi chọn sai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến visa du học các quốc gia khác sau này (nếu muốn). 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam, các trường bên Singapore thường sẽ có các ưu đãi, khuyến mãi, miễn phí ghi danh, học bổng,… dành cho sinh viên khi đăng ký qua trung tâm. Vì thế, nếu tự đăng ký thì bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ đơn vị tư vấn du học mới có. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín sẽ giúp đánh giá hồ sơ năng lực, phân tích khả năng và nguyện vọng để đưa ra tư vấn về trường học, ngành học phù hợp. Từ đó, tăng cao tỷ lệ đậu visa giúp học viên tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc. 

Ngoài ra, trung tâm còn giúp đánh giá những rủi ro có thể gặp để đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Bởi thực tế, rất nhiều bạn mất khoảng 1-2 năm để làm hồ sơ du học Singapore. Đây là mức thời gian khá lâu và chưa chắc đã đạt được kết quả như ý muốn.  

Đồng hành xuyên suốt quá trình học tập

Ngoài hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ, thủ tục apply, công ty tư vấn du học Singapore uy tín còn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc xuyên suốt quá trình du học. Đặc biệt, những bạn lần đầu đi du học tại đảo quốc sư tử thường gặp nhiều bỡ ngỡ, đơn vị tư vấn du học sẽ đồng hành, giúp đỡ và chia sẻ giúp các bạn dễ hòa nhập với môi trường sống và học tập mới.

Thế nào là một trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín? 

tư vấn du học singapore

Một trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp cần hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau: 

Hoạt động nhiều năm và dày dặn kinh nghiệm

Trên thị trường hiện có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Singapore nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi không phủ nhận các trung tâm trẻ vẫn có nơi đáng tin cậy. Tuy nhiên, đơn vị tuổi đời càng lâu càng chứng tỏ vị có vị thế vững chắc trên thị trường du học và nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. 

Song song với đó, những công ty tư vấn du học Singapore ở Hà Nội hoặc bất kỳ tỉnh thành nào hoạt động lâu năm đều sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn sâu và luôn tận tâm, nhiệt tình. Từ đó, đưa ra những giải pháp tư vấn du học phù hợp với năng lực, mục tiêu và điều kiện tài chính của học sinh, sinh viên. 

Địa chỉ văn phòng rõ ràng và có giấy phép kinh doanh 

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá một trung tâm tư vấn du học uy tín chính là cần có giấy phép kinh doanh hợp pháp, địa chỉ văn phòng rõ ràng, minh bạch và cố định. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, không đóng phí hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào nếu trung tâm không thể chứng minh tính pháp lý để tránh bẫy tư vấn du học "ma". 

Mạng lưới liên kết rộng lớn 

Đa số các trường đại học, cao đẳng, THPT tại đảo quốc sư tử sẽ lựa chọn những trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của trường ở Việt Nam. Thông qua tin tức và hỗ trợ từ phía trung tâm, học sinh, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều trường, ngành học, khóa học giúp dễ dàng tìm hiểu và xây dựng kế hoạch du học chi tiết. 

Hợp đồng và các khoản phí minh bạch 

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng cần xét đến khi chọn trung tâm tư vấn du học Singapore. Theo đó, một đơn vị chuyên nghiệp, đáng tin cậy sẽ rõ ràng, chi tiết các điều khoản trong hợp đồng du học, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời, các khoản chi phí cũng cần được công khai minh bạch để phụ huynh và học viên chuẩn bị tài chính. 

Không cam kết đậu visa 100% 

Dù visa du học dễ xin và tỷ lệ đậu cao 100% nhưng vẫn tồn tại rủi ro. Chính vì thế, một đơn vị tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp tuyệt đối không cam kết tỷ lệ đạt visa 100%. Bởi xin visa thành công hay không ngoài sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như trình độ học vấn, khả năng tài chính,... của học viên. 

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore

Lý do nên chọn Trung tâm tư vấn du học VNPC 

Như đã đề cập ở trên, hiện có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Singapore khắp cả nước nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp thông tin chính xác, hữu ích cho khách hàng. Là một trong những đơn vị tiên phong trong tư vấn du học Singapore, Trung tâm tư vấn du học VNPC đã và đang được nhiều trường tại đảo quốc sư tử chọn mặt gửi vàng là đại diện tuyển sinh chính thức. 

Với gần 20 năm hoạt động, tư vấn du học VNPC hiểu rằng lựa chọn một đơn vị tư vấn uy tín, cùng đồng hành trên chặng đường hiện thực hóa giấc mơ học tập, sinh sống tại Singapore rất quan trọng. Đến với VNPC, bạn không chỉ được tư vấn, hướng dẫn tận tâm mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ nổi bật như: 

  • Tư vấn 1:1 chọn trường, ngành học và khóa học với quy trình rõ ràng mạch lạc, chuyên nghiệp uy tín.  

  • Cung cấp tài liệu, xây dựng lộ trình du học phù hợp nhất cho từng học sinh, sinh viên. 

  • Hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, thủ tục và luyện phỏng vấn xin visa du học tỷ lệ đậu cao. 

  • Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xuất sắc, luyện phỏng vấn xin học bổng "bách phát bách trúng". 

  • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, luyện thi chứng chỉ IELTS đạt chuẩn đầu vào theo yêu cầu của trường. 

  • Hỗ trợ sau du học gồm tìm nhà ở, đặt xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn đóng học phí, xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, gia hạn visa, làm visa du lịch, visa thăm thân. 

  • Hỗ trợ làm thủ tục chuyển ngành, trường học. 

  • Hướng dẫn tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

  • Giải đáp bất kỳ thắc mắc liên quan đến học tập, việc làm, định cư và định hướng nghề nghiệp.

Kết luận 

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được đơn vị tư vấn du học Singapore uy tín, chuyên nghiệp nhất để cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục giấc mơ du học tại đảo quốc sư tử. Du học Singapore là một hành trình dài với nhiều những khó khăn ở phía trước, hãy liên hệ ngay với VNPC để được tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học nhanh và chính xác nhất nhé!

>> Xem thêm: Học bổng du học Singapore

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VNPC

Địa chỉ: Số 85 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 091 434 3738

Website: http://vnpc.vn/