Tafe South Australia – Trường công lập đào tạo nghề tốt nhất nước Úc

Ngày đăng : Wednesday 28-09-2016

Với thế mạnh là trường đào tạo nghề lớn nhất tại Úc, Tafe South Australia đang trở thành trung tâm đào tạo quốc tế hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế muốn tới du học Úc. Những chương trình đào tạo đa dạng được thiết kế chuẩn mực có tính ứng dụng cao, bạn sẽ được tạo điều kiện học tập trong môi trường tốt nhất. Tafe South Australia sẽ giúp bạn phát huy mọi khả năng sáng tạo, đem đến tri thức và cơ hội làm việc hấp dẫn.

Tafe South Australia – Trường công lập đào tạo nghề tốt nhất nước Úc

Thông tin về Tafe South Australia
Tafe South Australia – hay chính là Tafe Nam Úc, là trường công lập Đào Tạo Nghề lớn nhất Nam Úc. Trường tọa lạc tại Thành phố Adelaide – thủ phủ của bang Nam Úc, có số dân chỉ hơn một triệu người, và được cho là một nơi an toàn, hiện đại, và chi phí thấp để sống, làm việc và học tập. Thành phố ôm ấp một lối sống đa văn hóa đặc trưng và nổi tiếng với những khung cảnh nghệ thuật sống động với nhiều lễ hội và sự kiện quanh năm.

Tới Tafe South Australia học tập bạn sẽ nhận được một nền giáo dục nổi trội với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên tài năng và dày dặn kinh nghiệm. Tính đến nay các cơ sở Đào Tạo Nghề của Tafe Nam Úc đã có mặt trên khắp mọi nơi. Và mỗi năm có hơn 1.200 sinh viên tham gia vào các khóa học từ Chứng Nhận, Chứng Chỉ, Chứng Chỉ liên thông cho đến Bằng Đại Học với hơn 150 khóa học trong những lãnh vực khác nhau.

Những khóa học này được phát triển với sự thảo luận chặt chẽ với các doanh nghiệp, lãnh đạo công nghiệp, và các trường đại học nhằm trang bị tốt nhất cho sinh viên để sẵn sàng cho công việc và học cao hơn. Thống kê gần đây của trung tâm nghiên cứu và đào tạo ngành nghề quốc tế đã cho thấy hơn 87 % sinh viên tốt nghiệp từ TAFE Nam Úc có việc làm hoặc đang tiếp tục theo học cao hơn và hơn 90% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng được đào tạo nơi đây.

TAFE SA cũng là cơ sở của trung tâm đào tạo quốc tế tầm cỡ toàn cầu của tập đoàn Regency tọa lạc tại khu học xá Recency Park. Trung tâm đào tạo quốc tế Regency đào tạo cho sinh viên cả về lý thuyết lẫn thực hành từ bậc Diploma đến bậc cử nhân. Regency có những mối liên kết độc quyền trong ngành du lịch và khách sạn với tập đòan đào tạo khách sạn của thụy sĩ thông qua trường cao đảng quốc tế quản lý khách sạn (ICHM) và tập đòan đào tạo nghệ thuật ẩm thực của Paris – Le Cordon Bleu.

TAFE SA là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh tốt nhất ở Úc, từ trình độ tổng quát đến cao cấp bao gồm các lớp luyện IELTS để được nhận thẳng vào các khoá học của TAFE SA và đại học ở Australia.

Lý do chọn Tafe Nam Úc khi du học New Zealand

- Những khóa học của Tafe Nam Úc được liên kết và phát triển với các ngành công nghiệp và các trường đại học nhằm đảm bảo những kỹ năng học được sẽ gắn kết phù hợp với công việc và trang bị tốt cho sinh viên trong việc học đại học.

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao giúp sinh viên gặt hái được nhiều kinh nghiệm.việc học của sinh viên  được liên hệ chặt chẽ với thực tế va các nghành công nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp  sinh viên sẽ thành thạo với công việc.

- Với phương thức giảng dạy dễ hiểu, đảm bảo sinh viên tiếp thu nhanh và trang bị tốt cho việc xúc tiến học tập. Quy mô lớp học nhỏ, nên sinh viên sẽ có được sự quan tâm và giúp đỡ tận tình hơn từ giảng viên, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều sinh viên trên toàn thế giới.

- Văn bằng của TAFE Nam Úc được quốc gia và quốc tế đánh giá cao, với văn bằng của TAFE sinh viên có thể lập nghiệp bất cứ nơi nào trên toàn thế giới.

- Tafe Nam Úc và Adelaide là chọn lựa tốt nhất nếu bạn muốn có được chi phí hợp lý. 

- Adelaide là một trong những thành phố an toàn nhất nước Úc.

- Chất lượng đào tạo của TAFE giúp sinh viên dễ dàng và vững vàng hơn để bước vào đại học và đạt kết quả trong việc học. 

Các ngành đào tạo
Xây dựng, Trang trí nội thất, Thiết kế đồ gỗ nội thất, Nghệ thuật làm vườn, cây cảnh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Công tác Phúc lợi cộng đồng, Y tá, Du lịch, Quản trị khách sạn (ẩm thực), Nha khoa, Điện tử, Quản lý Thẩm mỹ viện tóc, Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế thời trang ứng dụng,  Quản trị nhân lực, Marketing, Quản trị du lịch…

Lịch khai giảng: Tháng 1, 2, 7 hàng năm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018