Du học Thụy Sĩ ngành nghệ thuật bánh ngọt & Socola tại trường Culinary Arts Academy Switzerland ( SEG)

Ngành Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola là một trong những ngành học về hospitality. Ngành Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola đào tạo sinh viên kỹ thuật chế biến các món bánh nổi tiếng và socola trên thế giới. Trong bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn ngành Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola tại trường Culinary Arts Academy Switzerland - Thụy Sĩ. 

Du học Thụy Sĩ ngành nghệ thuật bánh ngọt & Socola tại trường Culinary Arts Academy Switzerland ( SEG)

1, Tổng quan về chương trình học ngành Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola tại trường Culinary Arts Academy Switzerland - Thụy Sĩ. 
Culinary Arts Academy Switzerland được coi là trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ và là một trong những trường tốt nhất thế giới nhờ vào chương trình giảng dạy toàn diện kết hợp giữa nền giáo dục Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola hàng đầu với lý thuyết kinh doanh thực tế. Nuôi dưỡng tài năng của bạn, nuôi dưỡng sự tò mò của bạn và xây dựng nền tảng vững chắc để thành công trong thế giới Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola.

Tại Học viện Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola Thụy Sĩ, bạn không chỉ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới - bạn còn có được các bằng cấp để hỗ trợ nó. Các khóa học của chúng tôi được thực hiện với sự hợp tác của cả các đối tác trong ngành và học thuật, có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành chương trình học của mình với các văn bằng được đánh giá cao và được công nhận chuyên nghiệp trong bất kỳ nhà bếp nào trên toàn thế giới.

Các giảng viên đẳng cấp thế giới tại Culinary Arts Academy Switzerland đã từng làm việc trong các nhà hàng được trao sao Michelin và thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia. Chương trình giảng dạy của chúng tôi chịu ảnh hưởng và phân phối bởi những người giỏi nhất, nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn, nguồn cảm hứng và sự hỗ trợ trong suốt hành trình Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola của bạn. Các lớp học thực hành với các biểu tượng trong ngành cho phép bạn trải nghiệm làm việc song song với các huyền thoại của thế giới Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola - thu được kiến thức nội bộ có giá trị trong quá trình này.

2, Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp: 
Sau khi Tốt nghiệp sinh viên có thể làm các lĩnh vực:

  • Ngành Quản trị khách sạn
  • Thợ làm Bánh chuyên nghiệp
  • Thợ làm Socola chuyên nghiệp
  • Ngành Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola 

Du học Thụy Sĩ ngành nghệ thuật bánh ngọt & Socola tại trường Culinary Arts Academy Switzerland ( SEG)

3, Chi tiết về các khóa học tại trường Culinary Arts Academy Switzerland - Thụy Sĩ.

Diploma of Pastry & Chocolate Arts: Cao đẳng Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola

  • Thời gian: 3 kỳ
  • Campus: LE BOUVERET
  • Kỳ nhập học chính: Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10
  • Học phí tham khảo: 29,400 CHF/năm (áp dụng 2022) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường.
  • Sinh hoạt phí tham khảo: 14,600 CHF/năm (áp dụng 2022)
  • Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, GPA: 6.0; IELTS 5.5 trở lên không kỹ năng nào dưới dưới 5.5

Các môn học: 
TERM 1: 11 WEEKS

  • Fundamentals of Classical Baking & Pastry 
  • Food Safety and Sanitation 
  • Introduction to Industry Experience
  • French or German

TERM 2: 11 WEEKS

  • Chocolate Arts
  • Modern Desserts 
  • Taste through Time: History and Culture of Baking & Pastry Arts
  • Nutrition, Health, and Special Diets
  • Business Communication
  • French or German
  • Optional Internship
  • Switzerland or abroad (6 months) for Swiss Grand Diploma

TERM 3: 11 WEEKS

  • From Concept to Masterpiece – Theory
  • From Concept to Masterpiece – Practical
  • Baking & Pastry: Trends, Concepts, and Innovations
  • Kitchen Management and Leadership
  • French or German
  • Internship
  • Switzerland or abroad (6 months)

Chương trình Nghệ thuật Bánh ngọt & Socola của Culinary Arts Switzerland phát triển các kỹ năng hiện đại của sinh viên trong việc làm bánh và socola. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên có được tất cả các kỹ năng cơ bản cần thiết để nắm vững các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật ẩm thực, phát triển khẩu vị và các giác quan của bạn bằng cách khám phá các kỹ thuật, nguyên liệu và các món ăn thế giới khác nhau. Bắt tay vào thực tập trong ngành tại bất kỳ học viện bánh ngọt hàng đầu trên thế giới. Một chương trình ẩm thực đẳng cấp thế giới trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một Đầu bếp hàng đầu. Nhưng nếu bạn không chắc về ngành nghề này, hoặc vẫn đang lựa chọn thì hãy liên hệ với VNPC để quyết định chọn ngành nghề nhé.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan