Học viện Kaplan Singapore

Ngày đăng : Wednesday 18-11-2015

1.Giới thiệu về trường
Thành lập vào năm 1989, Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ, thành lập năm 1938 với nguồn nhân lực dồi dào và hệ thống đối tác với những trường hàng đầu tại Anh, Úc. Chính vì vậy, sinh viên tại Kaplan Singapore sẽ có cơ hội chuyển tiếp dễ dàng đến nhiều trường Đại học nổi tiếng như:

- Đại học Murdoch của Úc (nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của Times Higher Education 2012/2013).

- Đại học Royal Holloway University of London( trường xếp hạng thứ 15 trên toàn nước Anh, và xếp hạng thứ 119 trên toàn thế giới  (theo tạp chí Times Higher Education 2012/2013).

- Đại học Northumbria, Anh quốc với hai chuyên ngành cử nhân: Quản trị Kinh doanh quốc tế và Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

- Đại học Portsmouth của Anh Quốc đào tạo ngành Cử nhân về Kế toán & Quản lý Tài chính, xếp hạng thứ 35 về đào tạo Kế toán và Tài chính (theo thống kê của Complete University Guide 2013).

- Đại học University College Dublin (UCD) (trường nằm trong Top 1% trường tốt nhất thế giới năm 2012/13 và là trường xếp hạng thứ 33 về đào tạo khoa thương mại tốt nhất Châu Âu.

Với bộ máy quản lý và đào tạo xuất sắc, Kaplan Singapore đã được hơn 50% sinh viên Kaplan giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình cùng đến học. Với 2 khu học xá tại Wilkie Road và Selegie Road, Kaplan có hơn 70 phòng học hiện đại, 2 thư viện, 2 phòng thực hành IT và phòng thư giãn cho sinh viên. 

Học viện Kaplan Singapore

Ngoài ra, để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Kaplan cũng có học bổng lên tới 10.000 SGD cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

2.Thành tựu của trường

- Top 1 trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất
- Top 1 trường tư thục đào tạo Cử nhân tốt nhất
- Top 1 trường đào tạo tốt nhất
- Top 3 trường tư thục tốt nhất (Giải thưởng do người tiêu dùng bầu chọn AsiaOne People’s Choice, 2009, 2010, 2011, 2012 và 2013).
- Top 1 trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng 1 về đào tạo khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. 
- Giải thưởng Vàng hạng mục Higher Education, 2011
- Chứng chỉ EDUTRUST 4 năm của Bộ Giáo dục Singapore.

3.Chuyên ngành đào tạo

Học viện Kaplan Singapore

4.Các kỳ nhập học

- Chương trình Tiếng Anh: Tháng 2, 4, 6, 8 & 10
- Chương trình chứng chỉ kinh doanh: Tháng 1, 3, 5, 7, 9 & 11
- Chương trình Cao đẳng: Tháng 2, 4, 6, 8, 10 & 12
- Chương trình Cử nhân: Hàng tháng (theo từng chương trình học liên kết)
- Chương trình Thạc sĩ: Tháng 3, 4, 9 & 10
- Chương trình MBA: Tháng 6 & tháng 12.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018