Bạn biết gì về các khóa học tiếng Anh tại Úc?

Bạn có biết đây là thời điểm thuận lợi nhất để có Visa du học Úc, mùa Cô Vy? Bởi ảnh hưởng của dịch bệnh khiến sụt giảm số lượng du học sinh quốc tế đến học tập và phát triển sự nghiệp lâu dài ở quốc gia này. Chính vì vậy, yêu cầu để xét Visa du học Úc hiện tại đang rất dễ. Nếu như trước đây không có chứng chỉ IELTS sẽ rất khó để xin Visa du học Úc, thì hiện tại bạn có thể xin Visa du học Úc mà không cần chứng chỉ IELTS. Việc hoàn thiện khả năng tiếng Anh có thể tiến hành ở Úc. Vậy có những khóa học tiếng Anh nào ở Úc? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Du học Úc học chương trình tiếng Anh?

1. Điều kiện du học Úc hiện tại là gì?
Hiện tại điều kiện du học Úc đang rất mở và dễ dàng cho du học sinh Việt Nam bạn chỉ cần đáp ứng một số những tiêu chí sau đây:

  • Học sinh học xong lớp 11 trở lên (từ 17 - 25 tuổi) chính là độ tuổi vàng để tham gia các chương trình này.
  • Sinh viên của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (đã có bằng tốt nghiệp cấp 3)

Yêu cầu chung:

  • Trung bình học tập GPA từ 7.0.
  • Không yêu cầu chứng chỉ IELTS.
  • Không chứng minh tài chính.
  • Không hạn chế vùng miền.
  • Chi phí tiết kiệm chỉ bằng 1/2 so với du học Úc trước đây.
  • Bay ngay khi Úc mở đường bay quốc tế (dự kiến 08/2021)

Dự đoán chương trình chỉ kéo dài đến hết 07/2021. Cơ hội có 1 không 2 để bạn sở hữu Visa du học Úc với chi phí tiết kiệm nhất!

Du học Úc học chương trình tiếng Anh?

2. Các khóa học tiếng Anh tại Úc
Mặc dù không cần phải có chứng chỉ IELTS để đi du học Úc nhưng bạn vẫn nên bổ sung khả năng ngôn ngữ để có thể theo học các chương trình tại Úc. Vậy có những khóa học tiếng Anh nào để bạn theo học ở Úc?

Tiếng anh học thuật ( English for Academic Purposes - EAP)
EAP đa số dành cho các bạn sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng anh học thuật của bản thân nhằm theo đuổi các khóa học chuyên ngành sau này. Khóa học này giúp sinh viên củng cố nền tảng học tập, mang đến cho các bạn những kỹ năng vô cùng quan trọng trước khi bạn bước vào giảng đường đại học như:

  • Làm việc nhóm
  • Cách sử dụng ngôn ngữ học thuật trong luận văn và đề an

Tiếng anh tổng quát (General English)
Khóa học này sẽ giúp học sinh nâng cao toàn bộ kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách toàn diện. Có thể nói khóa học này là chìa khóa giúp các bạn học sinh tự tin hơn khi tiếp xúc với vừa tiếp xúc với tiếng anh

Tiếng anh luyện thi như IELTS
Đa số các bạn sinh viên có ý định đi du học đều sẽ biết đến khóa học luyện thi IELTS và đều biết tầm quan trọng của kì thi này, bài thi sẽ được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh kiểm tra đầu vào của các trường đại học.

Và không có gì tuyệt vời hơn là bạn theo học khóa luyện thi IELTS tại Úc, khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ ngành “học thuật” một cách toàn diện.

Úc duy trì chất lượng cao thống nhất trong giảng dạy Tiếng Anh - bất kể bạn học ở đâu hay chọn khóa học gì. Vì đây là quốc gia duy nhất trên thế giới có khuôn khổ cấp phép để duy trì tiêu chuẩn quốc gia, cũng như đánh giá chất lượng và kiểm toán hoạt động thống nhất - bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang nhận được chương trình đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 khóa học tại úc, liên hệ với VNPC để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan