Cơ hội học tập tại thủ đô Ottawa trong chương trình visa không cần chứng minh tài chính

Bạn mong muốn được học tập tại đất nước xinh đẹp và chất lượng cuộc sống, giáo dục hàng đầu thế giới như Canada? Bạn mơ ước được học tập tại thủ đô Ottawa -  Trung tâm công nghệ, kinh doanh, du lịch và tổ chức hội nghị tầm cỡ thế giới trong khi vẫn đang băn khoăn về việc chứng minh tài chính. Trường cao đẳng Algonquin chính là giải pháp cho bạn.

Du học Canada 2016: Cơ hội học tập tại thủ đô Ottawa trong chương trình visa không cần chứng minh tài chính

Cao đẳng công lập Algonquin là trường duy nhất tọa lạc tại thủ đô Ottawa trong 45 trường tham gia chương trình du học Canada cấp tốc (Canada Express Study) do tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) phối hợp thực hiện. Đây là chương trình visa không cần chứng minh tài chính với hồ sơ gọn nhẹ hơn rất nhiều và thời gian xét duyệt nhanh.

Trường cao đẳng công lập Algonquin có hơn 18.000 sinh viên trong đó có khoảng 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới.

Những lý do nên chọn Cao đẳng Algonquin:

- Trường cao đẳng công lập lớn thứ 4 và xếp thứ 8 trong hệ thống các trường cao đẳng hàng đầu tại tỉnh Ontario – Tỉnh bang lớn nhất tại Canada.
- Trường cách trung tâm thành phố khoảng 25 phút.
- Chương trình học đạt chuẩn quốc tế kết hợp lý thuyết với thực hành, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế với trên 175 chương trình từ cao đẳng, đại học và sau đại học tại ba cơ sở khác nhau.
- Trường sử dụng Các công nghệ Học tập Di động: 90% các chương trình bây giờ là trên điện thoại di động. Hầu hết các chương trình đã chuyển từ sách in sang sách điện tử (truy cập trọn đời trên thiết bị di động của bạn).
- Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các tiện nghi.
- Hệ thống mạng không dây được phủ song toàn trường. Khu học xá được trang bị wifi với một trung tâm học tập trên điện thoại di động.
- Các lớp học có sỹ số nhỏ, các chương trình luôn được cập nhật thường xuyên nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng thị trường tuyển dụng.
- Chương trình co-op giúp cho học sinh vừa học vừa trải nghiệm các công việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm làm việc, đồng thời có thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí.
- 85% sinh viên Algonquin có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
- 92% nhà tuyển dụng hài lòng với các chương trình đào tạo của Algonquin.
- 96% sinh viên của Algonquin muốn giới thiệu cho bạn bè và người thân về Algonquin.

Thế mạnh đào tạo:

- Khoa học xây dựng
- Kinh doanh điện tử quản lý chuỗi cung ứng
- Quản trị du lịch khách sạn
- Thiết kế nội thất

Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan