Du học Tây Ban Nha chi phí chỉ 50 triệu

 

Có hàng chục cách để bạn có thể tiết kiệm ngân sách khi đi du học. Cách phổ biến nhất là tìm học bổng và chính phủ Tây Ban Nha và các trường học rõ ràng khá “hào phóng” trong khi vẫn dành chính sách ưu ái sinh viên quốc tế với ngân sách học bổng bán phần và  một số ít là toàn phần; hỗ trợ học phí hay thu mức phí rất thấp; cách thứ 2 là lựa chọn các chương trình học ngắn thay vì kéo dài để thay vì đóng 2-3 năm sinh hoạt phí và học phí thì bạn chỉ phải trả ½ hoặc 1/3 tức là phí cho 1 năm. Và nhìn từ góc độ này, các trường Đại học Tây Ban Nha là sự lựa chọn hoàn hảo so với tất cả các nước Châu Âu còn lại xét về phí và thời gian học tập. Dưới đây là các chương trình tiêu biểu tiết kiệm nhất với thời gian học hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm nguồn ngân sách.

 

Du học Tây Ban Nha chi phí chỉ 50 triệu


1. Học cao đẳng nghề 2 năm- chi phí chỉ 20 triệu
Một trong những chính sách ưu tiên của chính phủ Tây Ban Nha là dành cho hệ thống học nghề. Sinh viên sau khi tốt nghiệp cấp 3 có thể tham gia học nghề trong hầu hết mọi lĩnh vực mà các trường ĐH có đào tạo vì sau khi học nghề, sinh viên có  2 sựa lựa chọn: sinh viên học tiếp lên Đại học hoặc đi làm luôn tại các công ty.  Sinh hoạt phí 1 năm tại Tây Ban Nha trung bình tại các thành phố lớn như Madrid hoặc Barcelona các bạn du học sinh thường tiêu là 350-400e/tháng, các thành phố phía nam là 250e/tháng và bạn có cơ hội làm thêm 80 giờ/tháng nếu như năng động theo luật của chính phủ Tây Ban Nha. Những ngành nghề phổ biến dễ kiếm việc sau khi học hoặc có nhiều cơ hội khi một số trường hỗ trợ chỗ ở; một số trường hỗ trợ xin việc làm cho sinh viên sau khi sinh viên tốt nghiệp và vượt qua phỏng vấn với trường là ngành du lịch.  


2) Học Đại học - học phí bảo trợ từ các trường ĐH công lập và học bổng từ các trường tư thục
Nếu như bạn muốn đi theo nghiệp nghiên cứu; giảng dạy hoặc tham vọng làm tại các vụ viện của nhà nước, bạn có sự lựa chọn ghi danh của mình vào các Đại học công lập hàng đầu Châu Âu như UAB, UCM, UB, v.v…,Tuy nhiên bạn sẽ phải vượt qua một kì thi nhỏ đầu vào tại các trường Đại học công lập, mức học phí hệ Đại học trung bình 1000E/năm tùy theo ngành. Tin vui cho  các bạn sinh viên đang học cấp 3 tại Việt Nam là sau năm 2017, kì thi này chính thức sẽ được xóa bỏ và sinh viên có thêm sự lựa chọn cho việc học giáo dục bậc cao của mình. Các yêu cầu cụ thể của từng trường sẽ được yêu cầu trên website của trường và sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu của từng trường.


Ngoài ra, nếu như bạn có ý định đi du học Tây Ban Nha trong năm 2015 và muốn ghi danh trong một môi trường học và thực tế gắn liền với nhau; trong một trường kinh doanh chuyên nghiệp, bạn có cơ hội nhận những suất học bổng sau:


3) ĐH EAE Business School- Madrid & Barcelona_top 25 trường business hàng đầu Tây Ban Nha- học bổng 25% và cơ hội nhận 7% discount nếu đóng 1 lần học phí cho tất cả các ngành về kinh doan.


Hạn đăng kí: Trước ngày 30/3/2015


4) ĐH Eserp- top 50 best business school tại TBN_ Cơ hội học bổng tới 23% (tương đương 1500E) cho các ngành:


Master Tourism
Master international business management
Master of Marketing
Mức học phí phải đóng còn lại là 5,000E cho  1 năm học thạc sỹ trên. 


Hạn apply và đăng kí với trường:  Trước ngày 31/3/2015.


5) ĐH UCAM: một trong ĐH tư thục lớn nhất tại TBN với truyền thống đào tạo đa ngành; cơ hội học bổng up to 50%:
cho tất cả các khối ngành du lịch, kiến trúc, quản trị kinh doanh, y, dược, điều dưỡng v.v… tại tất cả các hệ từ CĐ, Đại học, Thạc sỹ với các chương trình đào tạo song ngữ; 100% bằng tiếng Anh hoặc 100% bằng tiếng Tây Ban Nha.


Hạn đăng kí lần 1: trước ngày 15/3/2015


6)Đại học Almeria: Chương trình hỗ trợ việc làm hưởng lương cho sinh viên thạc sỹ
Học phí ĐH Almeria là 4750E cho ngành Master of International business management. Tuy nhiên, sinh viên có cơ hội đi làm từ 3-6 tháng trong quá trình học thạc sỹ và được trả lương tại các công ty của Tây Ban Nha; mức lương trung bình là 600E. Việc được đi làm trong quá trình học giúp sinh viên hiểu rõ về văn hóa làm việc các công ty tbn; cơ hội xin việc làm sau khi học xong cao hơn và lý thuyết học trong chương trình đào tạo.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia ngày hội du học.

Đăng ký hội thảo du học 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan