Tại sao chọn du học Tây Ban Nha?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học Tây Ban Nha và luôn tự hào là 1 trong những văn phòng có tỉ lệ Visa cao nhất. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin du học Tây Ban Nha HOT nhất trong năm nay.

 

Tại sao chọn du học Tây Ban Nha?

 


- Chi phí du học Tây Ban Nha từ 50tr– 150triệu VNĐ
- Thủ tục visa du học Tây Ban Nha nhanh thuận tiện
- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng
- Không cần IELTS
- Cơ hội định cư Châu Âu dễ dàng
- Cơ hội học tập hưởng lương
- Chi phí sinh hoạt khoảng 8triệu vnđ/ tháng
- Cơ hội cho những bạn học cao đẳng học 1 thêm 1 năm chuyển tiếp lấy bằng Đại học


Hiện nay “Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao Đẳng, sinh viên không được phép liên thông lên chương trình ĐH nếu không có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm sau khi ra trường.”


Với chính sách giáo dục của Việt Nam thì lựa chọn Tây Ban Nha tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

 
Thay vì ở VN chờ đợi để được học chuyển tiếp lấy bằng đại học thời gian thì dài mà học phí thì cũng không hề rẻ bạn có thể chọn Tây Ban Nha học luôn 1 năm với mức học phí từ 4000e – 6000e/ năm tương đương khoảng 130tr và cái mà bạn nhận được là tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới và là bằng Đại học chính thức của các trường hàng đầu Tây Ban Nha và Anh quốc cấp bằng.


Đặc biệt hơn VNPC sẽ chi tiết hơn cho các bạn về chi phí du học cực kì tiết kiệm như bài toán sau: Tính về chi phí, tổng chi phí 1 năm chuyển tiếp tại Cesine là 5990E; sinh hoạt phí trung bình 2500E. Tổng chi phí đi du học 8000-8500E. Sinh viên có cơ hội đi làm thêm với mức lương trung bình 1500-2000E tại đây bên cạnh việc làm thêm part time tùy theo nguyện vọng và khả năng của học sinh. Vậy trung bình sinh viên phải chi trả từ 6000-7000E tổng cho 1 năm học lấy bằng ĐH tại Cesine tương ứng với 133.8 triệu.


Đặc biệt những sinh viên chưa đủ đầu vào tiếng Anh có cơ hội được học bổng 100% học khóa tiếng Anh khi vào học tại trường.


Điểm khác biệt khi học tại Cesine là môi trường sinh viên quốc tế đến chủ yếu từ các quốc gia Châu Âu như Anh, Đức, Pháp, và một số đến từ Mỹ, Canada. Ngoài ra, các chương trình được dạy bằng tiếng anh 100% hoặc tiếng Tây- sinh viên có sự lựa chọn đa dạng. Trường chuyên đào tạo những sinh viên mong muốn học chuyển tiếp từ CĐ hoặc năm 3 ĐH từ các quốc gia khác tại Tại Tây Ban Nha để lấy bằng trong thời gian sớm nhất và trong quá tình học; sinh viên được đi làm tại các tập đoàn hàng đầu của Tại Tây Ban Nha tại Satander nhận lương.


Tại Tây Ban Nha: giống bất kì hệ thống giáo dục các nước EU nào khác; trường Tây Ban Nha Đào tạo bậc nghề; đại học; thạc sỹ và lên đến tiến sỹ. Chính phủ hỗ trợ học phí cho các trường khối công và khối tư thục được khuyến khích thu phí thấp của sinh viên. Với việc quản lý từ trên xuống dưới và qui củ cũng như truyền thống đào tạo lâu đời;  Quốc gia Nam Âu này chiếm 3 trong 10 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu thế giới theo hướng ứng dụng; ngoài ra trong lĩnh vực nghiên cứu; Tại Tây Ban Nha cũng lọt vào xếp hạng quốc gia có tỉ lệ trường ĐH cổ điển; giàu truyền thống và good academic quality hàng đầu thế giới như ĐH tổng hợp Madrid; ĐH Tự động hóa Barcelona; ĐH Salamanca với gần 1000 năm tuổi... Không thể không nhắc đến hệ thống trường ứng dụng khiến hệ thống giáo dục Tại Tây Ban Nha thêm hoàn thiện và được đánh giá cao như ĐH UCAM, ĐH Cesine, Eserp Business School; CENP; EAE, .... Tất cả tạo nên một bức tranh tổng thế và toàn diện cho một nền giáo dục tiên tiến.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan