Nằm bên bờ hồ Lucerne, bang Lucerne đầy thơ mộng và nhộn nhịp của Thụy Sỹ, ngôi trường Swiss IM&H (The Swiss Institute for Management & Hospitality) đầy năng động và trẻ trung chính là một điểm đến phù hợp với du học sinh quốc tế. Với xu hướng hội nhập, đội ngũ giáo viên có trình độ cao và nhiều năm trực tiếp làm việc trong ngành công nghiệp không khói, Swiss IM&H cung cấp cho du học sinh trải nghiệm học tập và thực tập tốt nhất với chi phí rẻ nhất Thụy Sỹ.

Lộ trình 4 năm chỉ 217 triệu/năm, bài toán chi phí du học Thụy Sỹ 2020 nên giải thế nào?

Hãy cùng VNPC khám phá bằng cách nào sinh viên tại Swiss IM&H xây dựng được lộ trình học chỉ 217 triệu VND/ năm nhé! 

1. Swiss IM&H giải bài toán chi phí tại đất nước Thụy Sỹ đắt đỏ như thế nào?
Du học tại Swiss IM&H (The Swiss Institute for Management & Hospitality), du học sinh có cơ hội học tập với chi phí thấp nhất tại Thụy Sỹ, học phí trung bình chỉ từ 15.000 - 16.200 CHF/năm, quan trọng hơn hết chính là kỳ thực tập hưởng lương cao với mức lương tối thiểu do Chính Phủ Thụy Sỹ quy định từ 2.168 CHF/tháng, tương đương với mức học phí mà du học sinh phải chi trả hàng năm.

Cụ thể theo bảng sau:

Lộ trình 4 năm chỉ 217 triệu/năm, bài toán chi phí du học Thụy Sỹ 2020 nên giải thế nào?

Như vậy, nếu theo học lộ trình cử nhân 4 năm, học sinh, sinh viên sẽ chỉ phải trả khoản chi phí là 217 triệu VND/năm. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu ít nhất một cơ hộ việc làm trên toàn thế giới do trung tâm giới thiệu việc làm cho tân sinh viên (GCC) đảm trách. Các cơ hội việc làm này gồm có các khách sạn, nhà hàng, các tổ chức  du lịch, lữ hành, các công ty tổ chức sự kiện, các ngân hàng, các hãng bảo hiểm,…

Học tập tại Swiss IM&H thực sự là một lộ trình vàng: vừa tiết kiệm, vừa tích lũy được kinh nghiệm lại vừa được nhà trường mở rộng các cơ hội học việc tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới!

Lộ trình 4 năm chỉ 217 triệu/năm, bài toán chi phí du học Thụy Sỹ 2020 nên giải thế nào?

2. Tất tần tật những gì sinh viên thường hỏi về Swiss IM&H

Bằng cấp của Swiss IM&H có được thừa nhận và đánh giá tốt ở nơi khác không?
Swiss IM&H đã được cấp chứng chỉ đào tạo EDUQUA của Bộ giáo dục và Đào tạo Thụy Sỹ. Các chứng chỉ và bằng cấp và khóa học được cấp và chấp nhận bởi các tổ chức và hiệp hội quan trọng trong ngành như AHLEI, BHA, các trường đại học đối tác danh tiếng như West Coast University (WCU), Đại Học Cambridge (Anh Quốc). Do vậy bằng cấp của Swiss IM&H được thừa nhận và đánh giá tốt trên phạm vi toàn cầu.

Swiss IM&H sẽ giúp sinh viên tìm được nơi thực tập?
Nhà trường luôn giúp đỡ sinh viên của Swiss IM&H tìm những cơ hội thực tập tốt nhất. Chúng tôi có một văn phòng đảm nhận nhiệm vụ tìm địa điểm thực tập và hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình thực tập. Thực tập là một phần bắt buộc trong mỗi khóa học và công việc này cũng được tính điểm như các khóa học khác. Thời gian thực tập là từ 4 đến 6 tháng.

Mức lương trong thời gian thực tập là bao nhiêu?
Sinh viên của Swiss IM&H sẽ nhận được mức lương mỗi tháng ít nhất là 2300 CHF- 2500CHF (tương đương 48-55 triệu VND theo tỉ giá hiện tại) trong thời gian thực tập. Trong thời gian 6 tháng thực tập sinh viên có cơ hội kiếm thêm thu nhập khoảng 13.800 CHF.

Sinh viên có được làm thêm trong thời gian học ở Swiss IM&H không?
Rất tiếc là không được. Căn cứ theo luật, trong thời gian 6 tháng học, sinh viên không được làm thêm ngoài giờ học, tuy nhiên với chương trình học của Swiss IM&H, sinh viên có đủ 4-6 tháng làm việc toàn thời gian để thu nhập thêm. Swiss IM&H có trao đổi học bổng cho người có thành tích tốt trong học tập không?

Có! Swiss IM&H sẽ trao học bổng cho những sinh viên thật sự chuyên nghiệp và có kết quả học tập tốt nhất. Và quyết định trao học bổng được quyết định bởi Chief Academic Officer (CAO) Swiss IM&H.

Chi phí cho học phí của sinh viên bao gồm những gì?

Học phí của bạn bao gồm:

- Tiền học phí
- Chi phí nhà ở trong suốt thời gian học 
- Phục vụ 3 bữa ăn/ngày 
- Bảo hiểm y tế 1 năm 
- Phí xin giấy phép cư trú 
- Thẻ đi lại trong thời gian ở Thụy Sỹ
- Máy tính xách tay 
- Tài liệu học tập và các thiết bị phụ trợ khác.
- Phiếu tham gia các câu lạc bộ khác nhau do sinh viên tổ chức, như câu lạc bộ thể dục thể thao, văn hóa, câu lạc bộ ngôn ngữ và câu lạc bộ khoa học

Sinh viên có thể ở ngoài trường được không?
Sinh viên có thể sống bên ngoài khuôn viên trường, nhưng sinh viên phải ở trong kí túc xá của trường năm học đầu tiên.

Lộ trình 4 năm chỉ 217 triệu/năm, bài toán chi phí du học Thụy Sỹ 2020 nên giải thế nào?

Những cơ hội nào sẽ có được sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H?
Sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H, sinh viên sẽ được giới thiệu ít nhất một cơ hộ việc làm trên toàn thế giới do trung tâm giới thiệu việc làm cho tân sinh viên (GCC) đảm trách. Các cơ hội việc làm này gồm có các khách sạn, nhà hàng, các tổ chức  du lịch, lữ hành, các công ty tổ chức sự kiện, các ngân hàng, các hãng bảo hiểm,…

Sinh viên có thể có visa mà không cần bất kỳ bài kiểm tra tiếng Anh chính thức nào không?
Có! Nếu khả năng tiếng anh của sinh viên tốt và có thể gao tiếp bằng tiếng Anh thì sinh viên có thể nhận được visa học tập.

Để giúp học sinh, sinh viên tìm hiểu những thông tin về điều kiện du học Thụy Sỹ, những lý do có nên đi du học Thụy Sỹ hay không, du học Thụy Sỹ cần bao nhiêu tiền, VNPC sẽ tổ chức chương trình Tháng vàng du học Thụy Sỹ với nhiều phần quà hấp dẫn lên tới 30 triệu đồng dành riêng cho những du học sinh Thụy Sỹ tương lai! Gói quà bao gồm: 

- Tặng 01 laptop ngay khi có visa du học
- Tặng 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Tặng học bổng 30% cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu.

Thời hạn đăng ký trước ngày 05/03/2020

Số lượng khách hàng đăng ký chương trình tháng vàng đang tăng lên rất nhanh, vì thế hãy nhanh liên hệ với VNPC ngay bạn nhé!