Trung tuần tháng 1 vừa qua, lễ khai trương văn phòng mới tại cả 2 miền của Công ty tư vấn du học VNPC đã chính thức diễn ra đầy long trọng và ý nghĩa tại địa chỉ 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội và Lầu 1, Tòa nhà VIPD, Số 4, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tiếp tục khẳng định vị thế Văn phòng tư vấn du học số 1 Việt Nam của VNPC.

Lời tri ân của VNPC tới quý khách hàng, đối tác và đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường 14 năm phát triển Trung tuần tháng 1 vừa qua, Công ty tư vấn du học VNPC đã chính thức khai trương văn phòng mới với. Tại đây, chúng tôi đã có cơ hội gặp lại rất nhiều quý khách hàng và quý đối tác, những người đã đặt niềm tin và ủng hộ VNPC ngay từ những ngày đầu thành lập. Hơn 150 khách hàng đã tới chung vui với toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên công ty trong sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của VNPC để trở thành Công ty tư vấn du học số 1 Việt Nam.

Tưng bừng lễ khai trương trụ sở mới của VNPC

Với vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất mới và hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trụ sở mới của VNPC tại số 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội và Lầu 1, Tòa nhà VIPD, Số 4, Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM được dự đoán sẽ là cầu nối tuyệt vời, mở ra cánh cửa tương lai cho học sinh, sinh viên đến với nền giáo dục của hơn 18 quốc gia trên toàn thế giới.

Tưng bừng lễ khai trương trụ sở  du học mới của VNPC

Tại đây, những quý khách hàng và đối tác của VNPC đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ chân thành nhất từ phía Ban Lãnh Đạo VNPC – Bà Hannah Hằng Trần về những trăn trở những ngày đầu thành lập công ty, những khó khăn trong quá trình vận hành cũng như những niềm vui, sự tự hào khi nhìn thấy khách hàng của công ty gặt hái thành công tiếp nối thành công tại những chân trời mới.

Tưng bừng lễ khai trương trụ sở  du học mới của VNPC

Tưng bừng lễ khai trương trụ sở  du học mới của VNPC

Tưng bừng lễ khai trương trụ sở  du học mới của VNPC

Cũng trong chương trình, các bậc phụ huynh cũng được lắng nghe chia sẻ của các bạn du học sinh Úc và gia đình của các em về cuộc sống tại một quốc gia khác. Các bạn đã cung cấp những góc nhìn chân thật và thú vị đối với cuộc sống mới, đồng thời chia sẻ những bí quyết hòa nhập và làm việc tại một môi trường nói tiếng Anh với một du học sinh Việt Nam còn lạ nước lạ cái. Đây thực sự là những thông tin bổ ích và quý giá cho các bậc phụ huynh đang có mong muốn đưa con đi du học.

Tưng bừng lễ khai trương trụ sở  du học mới của VNPC

Tưng bừng lễ khai trương trụ sở  du học mới của VNPC

Cơ hội du học năm châu bốn bể cùng VNPC

Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty tư vấn du học VNPC là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam với tỉ lệ Visa cao, hệ thống hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du học. 

Hiện tại, VNPC có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với rất nhiều cơ sở giáo dục trên thế giới, từ các trường THPT, Cao đẳng, Đại học tới Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên thế giới. VNPC tự tin đem tới những lựa chọn thông minh, tiết kiệm và chính xác nhất cho bất kỳ ai đang có nhu cầu du học tại Việt Nam ở mọi bậc học.

VNPC cung cấp COMBO hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh đến với chung tôi!

- Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chăm sóc, giỏi chuyên môn. Đã tư vấn cho hàng ngàn sinh viên, học sinh;
- Tư vấn du học từ bậc tiểu học đến bậc Đại học, cử nhân, Thạc sĩ…
- Tư vấn chọn trường, khả năng và nguyện vọng của học sinh;
- Tổ chức hướng dẫn làm học bổng, phỏng vấn tuyển sinh. Hướng dẫn hoàn chỉnh hồ sơ,visa du học;
- Sắp xếp nhà ở, hỗ trợ đón sân bay và các dịch vụ kèm theo…

Đặc biệt, VNPC gửi tặng bạn ưu đãi khai trương văn phòng mới VNPC trị giá 40 triệu đồng!

- Tặng 01 laptop (có điều kiện)
- Tặng 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Tặng học bổng khóa học IELTS tại Trung tâm luyện thi Max Learn trị giá 27.900.000VND với giáo viên chuyên luyện thi IELTS (có cam kết đảm bảo mục tiêu bằng văn bản)
- Tặng 01 bình nước giữu nhiệt Lock and Lock ngay khi kí hợp đồng

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 30/01/2020