2020 dự báo sẽ là một năm đầy cơ hội cho những học sinh có ý định du học Mỹ, bất kể bạn lựa chọn bậc học hay ngành học nào. Với tiêu chí đem lợi ích và thành công của học sinh đặt lên hàng đầu, VNPC xin gửi tới quý học sinh và phụ huynh danh sách học bổng mới được cập nhật tại các trường TOP ranking tại xứ sở cờ hoa. Nhìn chung, yêu cầu để đạt học bổng không quá khó, nhưng số lượng học bổng tại các trường lại có giới hạn. Một vài học bổng được quyết định theo cơ chế “first come, first served” – ai nhanh tay hơn sẽ giành được.

Ai sẽ là chủ nhân học bổng Mỹ $20000 trường top Ranking thế giới

Để cung cấp cái nhìn chân thực và chính xác nhất, VNPC sẽ tổ chức một buổi hội thảo, cung cấp những thông tin hữu ích dành riêng cho những học sinh của chúng tôi. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được COMBO quà tặng trị giá lên tới triệu 30 đồng khi tham gia hội thảo du học Mỹ nhận ngàn học bổng. Chi tiết hội thảo : 

Thời gian: 9h – 12h, Thứ 7 ngày 14/12/2019 
Địa điểm: Văn phòng VNPC Hà Nội - Số 38, Đường Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Nội dung: Hội thảo về khoá học và chương trình học bổng tại các trường TOP ranking tại Mỹ 2020 

Ai sẽ là chủ nhân học bổng Mỹ $20000 trường top Ranking thế giới

Danh sách quà tặng: 

- Tặng 01 laptop hiện đại

- Tặng 01 bài test vân tay trị giá 4,000,000 VND bằng công nghệ để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai

- Tặng học bổng 30% cho khóa học IELTS online học 1-1 với giáo viên giỏi và đầy kinh nghiệm

Tiêu chí để giành được gói phần quà giá trị này cực kỳ đơn giản, hãy đăng ký ngay với các chuyên gia của VNPC để được “bật mí” bạn nhé vì số lượng quà tặng chỉ có hạn và sẽ ngừng trao tới khi hết quà!

Danh sách học bổng và ngành thuộc TOP RANKING tại Mỹ dành riêng cho học sinh Việt Nam

Ai sẽ là chủ nhân học bổng Mỹ $20000 trường top Ranking thế giới

Thành công chỉ tới với những ai dám nắm bắt cơ hội, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia của VNPC để nhận được các yêu cầu học bổng chi tiết và sắp xếp lịch phỏng vấn bạn nhé!