Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục xuất sắc nhất Châu Á.Chi phí học tập thấp, phí sinh hoạt rẻ, cơ hội việc làm tốt cả trong và sau khi tốt nghiệp đã giúp cho Hàn Quốc vươn mình “tỏa sáng” trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các du học sinh Việt Nam. 

Hơn nữa với chính sách các trường visa thẳng Hàn Quốc được Đại Sứ Quán Hàn Quốc công bố và áp dụng từ tháng 3/2019 càng tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng để các học sinh Việt Nam đi du học Hàn Quốc. Tuy nhiên danh sách này chỉ còn hiệu lực trong vòng 5 tháng nữa. Vì vậy, hãy tham gia ngay tháng vàng du học Hàn Quốc từ ngày 05/11/2019 - 30/11/2019 của VNPC để chớp lấy Cơ hội cuối cùng nộp visa thẳng Hàn Quốc trước khi cập nhật danh sách mới cùng quà tặng trị giá tới 22 triệu đồng từ VNPC. Đây là cơ hội vàng đừng bỏ lỡ!

Tháng vàng du học Hàn Quốc: Cơ hội cuối cùng nộp visa thẳng Hàn Quốc trước khi cập nhật danh sách mới

Trường visa thẳng là gì?
Trường visa thẳng hay còn gọi là trường 1%, là các trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế cư trú bất pháp dưới 1%. Tiêu chí 1% được xem là chuẩn tuyển sinh và quản lý sinh viên quốc tế xuất sắc mà một trường cao đẳng, đại học nhận được.

Những ưu thế khi đăng ký học ở các trường visa thẳng Hàn Quốc 2019:

- Tỷ lệ đỗ visa gần như 100%, không phải phỏng vấn xin visa
- Tài chính gia đình không bị giới hạn
- Không yêu cầu quá cao về sổ tiết kiệm
- Hồ sơ tài chính được tối giản khi nộp vào Đại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh Sự
- Không cần phỏng vấn, thời gian chờ cấp visa rút ngắn 1/2, thậm chí 1/3 so với visa phỏng vấn
- Các đối tượng mà có lộ trình học gián đoạn không bị giới hạn
- Học lực không yêu cầu quá cao
- Dễ dàng tìm việc làm thêm: Theo học tại các trường Visa thẳng Hàn Quốc 2019 đều là những trường lớn và có uy tín ở Hàn Quốc. Những trường này thường tọa lạc tại các thành phố lớn như Seoul, Busan… nên du học sinh rất dễ tìm việc làm thêm.

Danh sách các trường visa thẳng Hàn Quốc 2019

Tháng vàng du học Hàn Quốc: Cơ hội cuối cùng nộp visa thẳng Hàn Quốc trước khi cập nhật danh sách mới

Trên đây là danh sách các trường visa thẳng Hàn Quốc 2019. Tuy  những trường trên hiện tại vẫn là các trường nằm trong top visa thẳng nhưng không phải những trường visa thẳng này sẽ giữ top mãi mà nó có thể thay đổi theo kỳ và năm. Có nhiều trường visa thẳng bị sai phạm về quy chế tuyển sinh sẽ bị cặt visa thẳng bất cứ khi nào. Vì vậy tham gia ngay chương trình tháng vàng du học Hàn Quốc của VNPC để cập nhật các thông tin mới nhất về danh sách các trường visa thẳng của Hàn Quốc.

Tháng vàng du học Hàn Quốc: Cơ hội cuối cùng nộp visa thẳng Hàn Quốc trước khi cập nhật danh sách mới

Đừng quên, đăng ký du học Hàn Quốc cùng VNPC từ ngày 05/11- 30/11/2019, bạn sẽ được tặng ngay quà tặng giá trị tới 22 triệu đồng, bao gồm:

- 01 vali hành lý
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Học bổng 30% khóa luyện thi IELTS online 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, VNPC tự hào đã giúp cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam chạm tay vào ước mơ du học Hàn Quốc với thủ tục chính xác, nhanh gọn, giúp các gia đình tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian. Hãy đến với VNPC để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ du học Hàn Quốc thành sự thật.