Du học Anh 2017: 3 ngành học chất lượng nhất tại đại học Kingston

Bạn có biết trường đại học Kingston được nhắc tới là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh để khởi nghiệp. Trường được sinh viên yêu thích bởi tài nguyên hiện đại, các tiện ích tiên tiến, môi trường đa dạng và đa văn hóa. Thành phố London – một trong những nơi an toàn và hạnh phú nhất cũng là điểm cộng thu hút học sinh tới theo học. 3 ngành học được xếp hạng top 60 UK rankings tại Kingston như Chemistry, Civil Engineering và Media & Communication sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập thú vị khi du học Anh 2017.

Du học Anh 2017: 3 ngành học chất lượng nhất tại đại học Kingston

1. Chemistry – top 60 UK rankings (#52)
Tại sao nên chọn khóa học này? Bạn muốn áp dụng kiến thức và kỹ năng mà bạn đạt được cho ngành công nghiệp, nghiên cứu hoặc giảng dạy? Khóa học này được công nhận bởi Hiệp hội Hóa học Hoàng gia, là khóa học lý tưởng cho bạn.

Những gì bạn sẽ học
Năm thứ nhất giới thiệu các khía cạnh cơ bản của môn học, cung cấp kiến thức nền tảng và cung cấp một cơ sở để bạn có thể phát triển các khái niệm hóa học tiên tiến. Năm thứ 2 sẽ có cái nhìn sâu hơn về hóa học vô cơ, hữu cơ và thể chất. Bạn sẽ tiếp tục thực hiện công việc thử nghiệm, phát triển kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành cần thiết để trở thành một chuyên gia. Bạn cũng có cơ hội để có được kinh nghiệm trực tiếp về hóa học trong một tình huống công nghiệp thực tế. Người trợ giúp sắp xếp công nghiệp sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc tìm một vị trí khi đi thực tế. Trong Năm thứ 3, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu chuyên sâu hơn về hóa học vô cơ, vật lý và hữu cơ với cơ hộ lựa chọn các lĩnh vực vật liệu hoặc hóa học công nghiệp. 

2. Civil Engineering – top 60 UK rankings (#52)
Tại sao nên chọn khóa học này? Các kỹ sư dân dụng chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng các con đường, các tòa nhà, sân bay, đường hầm, đập nước, cầu, hệ thống cấp nước và nước thải là cần thiết trong mọi gai đoạn phát triển của xã hội. Khóa học này cho phép bạn tiến tới đạt tiêu chuẩn như là một kỹ sư dân dụng hoặc cấu trúc điều lệ. Nó cung cấp một cơ sở vững chắc về năng lực kỹ thuật chất lượng cao cùng với khả năng quản lý tốt và kỹ năng cá nhân tuyệt vời.

Những gì bạn sẽ học
Năm thứ nhất phát triển các kỹ năng về khoa học kỹ thuật, toán học, máy tính, vẽ kỹ thuật (bao gồm, cơ học chất lỏng, cơ học đất, cấu trúc, vật liệu và thiết kế và xây dựng bền vững. Nhấn mạnh vào công việc thực tế bao gồm khảo sát thực tế, lập mô hình và sử dụng các gói thiết kế hỗ trợ máy tính.

Năm thứ 2 tập trung nhiều hơn vào các môn kỹ thuật dân dụng cụ thể như thủy lực, địa kỹ thuật, kết cấu, vật liệu xây dựng và khảo sát kỹ thuật, với nền tảng vững chắc trong dự án và quản lý kinh doanh. Có hai lĩnh vực nghiên cứu khu dân cư - kỹ thuật khảo sát và kỹ thuật địa kỹ thuật.

Năm thứ 3 tiếp tục phát triển các lĩnh vực kỹ thuật xây dựng cốt lõi: cấu trúc, thủy lực và địa kỹ thuật, bao gồm một chuyến đi thực địa khu vực dành cho kỹ thuật bờ biển. Các nghiên cứu bao gồm phát triển, thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng bền vững, tập trung vào kỹ thuật về nước, vận tải, đường cao tốc và ngành năng lượng. Có một sự nhấn mạnh về cơ hội việc làm sau đại học. Bạn sẽ thực hiện một dự án cá nhân và với các sinh viên cùng làm việc về một bài tập thiết kế nhóm chính.

Giống như tất cả các khóa học của BEng (Hons), bạn cần phải học thêm (ở trường đại học hoặc theo chương trình đào tạo sau đại học) để đủ tiêu chuẩn là một kỹ sư.

3. Media & Communication - top 60 UK rankings (#49)
Tại sao nên chọn khóa học này? Khóa học này khám phá các vấn đề liên quan đến sản xuất và tiêu thụ các phương tiện truyền thông, văn hoá như nghệ thuật, điện ảnh, truyền hình, âm nhạc và văn học, Nó kiểm tra vai trò của các phương tiện truyền thông trong xã hội đương đại, nền kinh tế và chính trị, đồng thời giúp bạn phát triển các kỹ năng thực hành với các phương tiện kỹ thuật số.

Những gì bạn sẽ học
Năm thứ nhất xem xét sự phát triển của lịch sử và thế giới hiện đại trong các phương tiện truyền thông, các tác động xã hội, chính trị và kinh tế của Anh và nước ngoài. Khóa học giới thiệu các hình thức và thể loại của phương tiện truyền thông, phân tích các tác động của nó đến xã hội. 

Trong Năm thứ hai, Học thuyết Văn hoá và Phương tiện Mới được xây dựng dựa trên cơ sở học tập của năm thứ nhất. Bạn sẽ tiếp tục phát triển sản xuất thực hành của bạn trong mô-đun sản xuất đa phương tiện. Trong năm thứ 2, bạn sẽ có cơ hội học tập ở nước ngoài - một cơ hội tuyệt vời để nâng cao khả năng sử dụng, đạt được kỹ năng ngôn ngữ và trải nghiệm một đất nước và nền văn hoá khác.

Trong năm thứ ba bạn có thể điều chỉnh các nghiên cứu theo sở thích của mình. Chương trình khuyến khích và hỗ trợ kỹ năng của bạn như là một nhà nghiên cứu độc lập và là một nhà thực hành sáng tạo. Bạn sẽ thực hiện các nghiên cứu đặc biệt và các dự án nghiên cứu của riêng bạn trong mô-đun Dự án Nghiên cứu Truyền thông.

Tất cả những kiến thức mà bạn được cung cấp sẽ là nền tảng quan trọng để bạn có được sự nghiệp thành công trong tương lai. Dù bạn chọn ngành gì thì trường đại học Kingston cũng sẽ tạo điều kiện để bạn học tập và trải nghiệm du học Anh 2017 bổ ích nhất.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan