địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thông tin làm thủ tục visa ngắn hạn tại Anh

 

Các bạn có biết xin VISA ngắn hạn của Anh phải làm những thủ tục gì ? Để giải đáp những thắc mắc của học sinh và các bậc phụ huynh về các thủ tục xin Visa ngăn hạn. Sau đây Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin quan trong khi đi xin VISA ngắn hạn tại Anh Quốc.


Những trường hợp nào thì cần phải xin VISA ngắn hạn đi Anh?

 

Thông tin làm thủ tục visa ngắn hạn tại Anh


Bạn là sinh viên được cấp học bổng du học Anh toàn phần của Hội Đồng Anh, học bổng du học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo hay học bổng du học của chương trình Đào tạo 300 Thạc Sỹ - Tiến Sỹ  của Thành phố Hồ Chí Minh (chương trình K300).


Bạn dưới 16 tuổi và tham gia vào chương trình học tiếng Anh mùa hè.


Bạn đã từng đi các nước như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, các nước thuộc khối Schengen, Thụy Sỹ trong vòng 10 năm trở lại đây và có thể đưa ra bằng chứng rằng bạn đã đi những nước này.


Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Visa nhanh trong trường hợp bạn đi du học Anh tự túc hoặc được cấp học bổng du học Anh bán phần, toàn phần của một tổ chức không liệt kê ở trên. Bạn vẫn phải nộp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu trong bản Hướng dẫn Visa Sinh viên. Thêm vào đó, bạn phải cung cấp những giấy tờ sau:


Giấy tờ cần phải có khi xin Visa ngắn hạn:


Chứng chỉ IELTS 5.0 nếu bạn nộp đơn xin Visa đi học các khóa đại học hoặc cao hơn nếu bạn xin học các khóa sau đại học.


Bạn được chấp nhận vào các tổ chức giáo dục được đăng ký hoạt động với Bộ Giáo Dục Anh.


Sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng của gia đình bạn được mở trên 6 tháng tại ngân hàng có uy tín (Khoản tiền gửi này phải đủ cho cả khoá học hoặc cho hai năm đầu tiên nếu khoá học lựa chọn dài hơn hai năm) và bạn cần phải xuất trình bằng chứng rõ ràng về nguồn gốc khoản tiền này).


Người bảo lãnh tài chính cho bạn làm việc cho những tổ chức quốc tế hoặc cơ quan nhà nước có danh tiếng hoặc đang có công việc kinh doanh tốt với mức thu nhập cao.


Ngoài ra để được cấp VISA sinh viên ngắn hạn, thông thường bạn sẽ phải chứng minh bạn đạt được các yêu cầu chính như là giấy nhập học của một tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh được công nhận bởi cục Biên giới Anh. Thông tin chi tiết của các tổ chức này sẽ có ở trên trang web của Cục biên giới Anh.


Loại visa này dành cho người muốn học một khóa học ngắn hạn trong khi đi thăm Vương quốc Anh, ví dụ: khóa học tiếng Anh cho người mới học hay khóa huấn luyện nghiệp vụ. Loại visa du học này không cho phép bạn ở lại Vương quốc Anh quá 6 tháng. Bạn không thể gia hạn thời gian tạm trú cũng như đăng kí một khóa học toàn thời gian hay một khóa học mới. Quan trọng hơn, bạn không thể làm việc bán thời gian cũng như thực tập với loại visa này.


Nếu bạn có ý định theo học một khóa học dài hơn 6 tháng hoặc bạn muốn có visa Sinh viên Thông thường – đồng nghĩa với việc bạn được phép làm việc bán thời gian hoặc gia hạn visa – bạn nên xin visa Hạng 4 theo Hệ thống thang điểm.

 

Thông tin làm thủ tục visa ngắn hạn tại Anh


Cha mẹ học sinh muốn đi thăm con cũng có thể xin loại VISA ngắn hạn này.


Với tư cách là cha(mẹ) của học sinh du học tại Anh, quý vị có thể nộp hồ sơ theo diện xét Visa nhanh nếu chứng minh được quý vị có một công việc và điều kiện kinh tế tốt.


Xin được lưu ý rằng bạn vẫn có thể được yêu cầu tới phỏng vấn tại Đại Sứ Quán Anh Hà Nội hoặc cung cấp thêm thông tin. Đủ điều kiện sử dụng dịch vụ visa nhanh không đảm bảo chắc chắn bạn sẽ được cấp visa. UKvisas có quyền thay đổi những điều kiện xét visa nhanh nói trên bất cứ lúc nào để đảm bảo tính hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ visa.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Tây Ban Nha 2018 và những thông tin quan trọng cần lưu ý
 • Ưu điểm du học Thụy Sỹ thu hút sinh viên quốc tế
 • Có nên du học Hà Lan trường đại học nghiên cứu Erasmus?
 • Hồng Vân đã thành công khi chọn chương trình du học Anh tiết kiệm chi phí
 • Thụy Sỹ quốc gia thu hút du học sinh nhất
 • Trường đại học khoa học ứng dụng Tampere
 • 10 Trường đại học "đỉnh" nhất khi du học Phần Lan 2017
 • Tìm hiểu kinh nghiệm kiếm việc làm và Visa làm việc Tây Ban Nha tại triển lãm du học Toàn cầu của VNPC
 • Con đường nhập học thẳng tới Đại học Vienna, Áo
 • Có nên du học Thụy Sỹ 2017 ngành Tài chính – Ngân hàng hay không?
 • Đi nước nào ở Châu Âu không chứng minh tài chính, IELTS với chi phí 120 triệu/năm?
 • Du học Anh - Tập đoàn giáo dục Cambridge ( CEG )
 • Cơ hội học tập ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ và Singapore với trường HTMi
 • Du học Tây Ban Nha vừa học vừa làm thêm và cơ hội nhận học bổng cao
 • Du học Ireland 2020 hết bao nhiêu tiền và những trường nào tốt?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook