Giới thiệu một số ngành học tiêu biểu của Humber College

Ngày đăng : Tuesday 27-11-2018

Tọa lạc tại thành phố Toronto, Học viện Humber là một trong những trường Cao đẳng công lập hàng đầu của Canada. Với các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, mỗi năm trường có hơn 60.000 sinh viên đăng ký học.

Là một trong những trường đào tạo nhiều ngành đặc thù tại Canada, trường cung cấp trên 150 chương trình toàn thời gian với 8 lĩnh vực chuyên ngành để lấy các bằng chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Humber luôn luôn đổi mới và sáng tạo, các chương trình học luôn được nâng cấp theo thời gian và được giảng dạy phù hợp với công việc thực tế. Tất cả các chương trình học đều được áp dụng phương pháp thực hành phù hợp.

Giới thiệu một số ngành học tiêu biểu của Humber College

Humber là trường duy nhất có chương trình đào tạo Quảng cáo Sáng tạo, chương trình truyền hình Distinguished Artists được phát trên TVOntario do chính sinh viên của trường sản xuất. Năm 2009, Humber cũng trở thành trường đầu tiên liên lạc với các du hành gia sử dụng các thiết bị do sinh viên của trường thiết kế và lắp đặt.

Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn những ngành học nổi tiếng tại trường và những ngành học được đánh giá là thú vị tại Humber. Cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

1. Những ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn tại trường

Khoa học ứng dụng: cung cấp 37 chương trình toàn diện về thiết kế công nghiệp, kỹ thuật cơ khí, điện tử, trang trí nội thất, phong cảnh, hàn,… Sự pha trộn giữa lý thuyết học thuật với thực hành cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục vững mạnh, đáp ứng yêu cầu của các ngành. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị các kỹ năng tư duy, phê phán,.. sẽ giúp khởi động sự nghiệp thành công.

Kinh doanh: đào tạo 38 chương trình học đáp ứng nhu cầu cao của xã hội hiện đại như kinh doanh - kế toán, quản trị kinh doanh, dịch vụ tài chính, quản trị spa, nghệ thuật và kinh doanh thời trang,… Giảng viên chương trình là những người giàu kinh nghiệm, thường xuyên phải dự các khóa huấn luyện để cập nhật kiến thức mới nhất. Ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội quốc tế qua chương trình trao đổi, học tập ở nước ngoài.

Nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo: thông qua đào tạo thực hành và cố vấn kịp thời, sinh viên nắm bắt được các yêu cầu và kỹ thuật cần thiết để sẵn sàng bắt tay vào công việc diễn phim và truyền hình, sáng tác và biểu diễn hài kịch, sản xuất kịch,…

Khoa học sức khỏe: trong các cơ sở hiện đại và qua các chuyến thực địa, sinh viên được trang bị nền tảng học thuật và kỹ năng để vững tin thần bắt tay làm việc trong ngành công nghệ sinh học, trị liệu nghề nghiệp, vật lý trị liệu, kỹ thuật dược, điều dưỡng,…

Công nghệ thông tin và truyền thông: đây là lựa chọn thích hợp cho những sinh viên yêu thích các ngành như quảng cáo và thiết kế đồ họa; quảng cáo, truyền thông marketing; truyền hình/phát hình; nhiếp ảnh; truyền thông đa phương tiện,…  Sinh viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp để có trình độ tay nghề cao đáp ứng yêu cầu ngành nghề đã chọn.

Nghệ thuật và khoa học tự do: cung cấp các chương trình chứng chỉ tiếng Anh học thuật; dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai; viết và giao tiếp chuyên nghiệp; dự bị ngành khoa học sức khỏe; chứng chỉ nghệ thuật tổng quát và khoa học để chuyển tiếp cao đẳng, đại học.

Du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn và giải trí: sinh viên có thể lựa chọn một trong số các ngành học gồm: làm bánh và quản trị nghệ thuật làm bánh; quản trị nấu ăn; phát triển sức khỏe và sự cân đối; quản trị sự kiện, nhà hàng, khách sạn; dịch vụ du lịch.

Dịch vụ cộng đồng và xã hội: cung cấp các con đường cho sinh viên theo đuổi nghề nghiệp và tạo sự khác biệt trong cộng đồng với những ngành học cụ thể như dịch vụ cộng đồng và tư pháp; sư phạm mầm non; căn bản về cảnh sát; bảo vệ, an ninh, điều tra; dịch vụ xã hội.  

2. Khám phá một số ngành học thú vị
Để giúp bạn có cái nhìn trực quan, sinh động hơn về chương trình học của Học viện Humber, dưới đây là một số ngành học cụ thể, có kèm clip và trích dẫn một vài ý kiến của các giảng viên, sinh viên đang giảng dạy và học tập trong các chương trình.

Lập trình game
Rob Robson - Giảng viên Học viện Humber cho biết: “Lập trình game là chương trình học cấp bằng cao đẳng 3 năm. Chúng tôi dạy sinh viên các môn toán, vật lý và trí tuệ nhân tạo,... cần thiết cho lập trình. Một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu như Ubisoft, Gameloft. Các cựu sinh viên khác đang làm việc ở các studio game nhỏ hơn chuyên về dòng game GTA”.

Quảng cáo sáng tạo
Chương trình này đã có từ năm 2005 và rất thành công của Học viện Humber. Chương trình có được sự cố vấn từ các chuyên gia trong ngành mang đến cho sinh viên kiến thức, kỹ năng, góc nhìn về thế giới thực qua lăng kính kinh doanh. Sinh viên được làm việc với các dự án thực tế của trung tâm quảng cáo của trường - nơi đã giành được vô số giải thưởng về quảng cáo bao gồm cả giải thưởng Cannes Young Lions. Chương trình có kỳ thực tập 14 tuần được hưởng lương trong ngành quảng cáo.

Thiết kế nội thất
Đây là một chương trình cử nhân kéo dài 4 năm kết hợp lý thuyết với thực hành, rèn luyện cho sinh viên kỹ năng tư duy theo lối trừu tượng, dựa trên các khái niệm. Sinh viên được đi thực địa, nghiên cứu địa điểm, trò chuyện với các chuyên gia trong ngành và tham quan nhiều dự án ở các giai đoạn hoàn thành khác nhau. Sinh viên sẽ biết cách sử dụng các phần mềm như: AutoCAD, Rivet Desktop và Photoshop. Chương trình học bao gồm một kỳ thực tập để kết nối sinh viên với mạng lưới cộng đồng thiết kế nội thất ở Toronto.

Thiết kế công nghiệp
Một sinh viên đang theo đuổi chuyên ngành này cho biết: “Tôi được giảng dạy từ khâu lên ý tưởng đến khâu sản xuất. Tôi thật sự tìm được một trong những trường cao đẳng tốt nhất dạy ngành này”. Thiết kế công nghiệp là ngành cung cấp nền tảng vững chắc trong thiết kế 3D với sự hỗ trợ của máy tính. Sinh viên được học trong xưởng thiết kế và các dự án đến từ các khách hàng thật. Sinh viên sẽ có một kỳ thực tập, kết nối với cộng đồng thiết kế công nghiệp ở Toronto vào năm 3 và được trả lương tối thiểu 400 giờ.

Cử nhân thương mại điện tử
Một sinh viên nhận xét: “Đây là một trong những ngành tuyệt nhất của Học viện Humber. Bạn sẽ có kiến thức thực hành thông qua các phòng thí nghiệm hoặc các dự án thực tế”. Một giảng viên của ngành này cho biết thêm: “Chúng tôi cung cấp kiến thức sâu về các môn như quan hệ khách hàng, khai thác dữ liệu, hệ thống thông tin thương mại, quản lý chuỗi cung ứng,… Các cựu sinh viên của chúng tôi đã làm việc cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bell Mobility, Adidas, Softchoice”.

Nếu bạn quan tân đến Học viện Humber, mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học cũng như các vấn đề khác, hãy liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé! Hiện tại Humber cũng sở hữu tương đối nhiều suất học bổng hấp dẫn cho kỳ nhập học 2019, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành 1 phần trong cộng đồng sinh viên Humber.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968