Thực hiện giấc mơ du học Mỹ với trường Cao đẳng cộng đồng Spokane

Ngày đăng : Wednesday 10-08-2016

Thành phố Spokane bang Washington xinh đẹp là một trong những thành phố yên bình và an toàn nhất nước Mỹ. Tại đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh và nhiều điều thú vị khác thu hút sự chú ý của bạn. Những hoạt động ngoài trời như: xuồng cao su vượt thác, lướt ván, trượt tuyết, đạp xe đạp, cắm trại, thám hiểm trong một khu vực với khoảng 76 hồ lớn nhỏ…sẽ là những hoạt động mà bạn không thể bỏ qua khi tới Spokane. Không chỉ là địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống mà Spokane địa điểm tuyệt vời để sinh viên học tập. Cùng VNPC tìm hiểu trường Cao đẳng cộng đồng Spokane nhé.

Thực hiện giấc mơ du học Mỹ với trường Cao đẳng cộng đồng SpokaneThông tin về trường Cao đẳng cộng đồng Spokane
Cao đẳng cộng đồng Spokane (Spokane Community College - SCC) được thành lập năm 1963, là trường công lập nằm ở thành phố Spokane bang Washington khu vực Trung Hoa Kỳ. Trường cung cấp giáo dục, dịch vụ hàng đầu dành cho sinh viên và có 12,000 sinh viên theo học hàng năm.

Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College. Trường Cao đẳng cộng đồng Spokane cách sân bay quốc tế Spokane International Airport (GEG) 12km, khoảng 15 phút đi xe.

Chương trình đào tạo tại trường Spokane Community College rất đa dạng, bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn. Đặc biệt sinh viên có thể lựa chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors. Chương trình cao đẳng danh dự American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. Chương trình cao đẳng danh dự American Honors sẽ giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 

Có tới 85% những sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng danh dự American Honors tại trường Cao đẳng cộng đồng Spokane được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường danh tiếng khác.

Vì sao nên du học Mỹ trường Cao đẳng cộng đồng Spokane

- Chuyên ngành học và bằng cấp khi du học Mỹ trường Cao đẳng cộng đồng Spokane bang Washington vô cùng đa dạng.

- Sinh viên theo học tại trường cao đẳng cộng đồng Spokane sẽ nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên vô cùng thú vị.

- Trường cao đẳng cộng đồng Spokane cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên.

- Chương trình Anh ngữ ESL tại trường cao đẳng cộng đồng Spokane dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh.

- Cộng đồng học tập tại trường vô cùng lành mạnh và mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nơi đây nhiệt huyết và chất lượng. Ngoài ra, lớp học với quy mô nhỏ nhằm phát huy tính tương tác giữa các sinh viên và giáo viên.

- Trường có trên 40 câu lạc bộ sinh viên, đội thể thao, và sự kiện giao lưu văn hóa trong trường và trong khu vực.

- Các hoạt động hướng đến đa dạng hóa văn hóa và tôn giáo cho tất cả sinh viên.

- Nơi hội tụ nhiều cơ hội khám phá, tham quan, và tận hưởng sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên tại vùng Tây Bắc Thái Bình Dương – trượt tuyết hoặc trượt băng, đi bộ, xe đạp,…

Các ngành đào tạo
Cao đẳng cộng đồng Spokane với đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt huyến và là những chuyên gia hàng đầu trong đào tạo các ngành như: Kinh doanh và quản trị (kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh…), Công nghệ sinh học, Y tế và sức khỏe, Thiên văn học, Ẩm thực, Cơ khí và công nghệ (Kỹ sư cơ khí, điện, Kỹ thuật tự động khí nén - thuỷ điện…), Lâm nghiệp, Quản trị nhà hàng và khách sạn, Kỹ thuật phẫu thuật…

Lịch khai giảng: Khai giảng vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9.

Du học Mỹ trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane sẽ giúp các bạn sinh viên quốc tế khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào hơn 200 trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ. Hãy liên hệ nhay tới Văn phòng tư vấn du học VNPC để biết thêm thông tin về các lớp học, chương trình học bổng cũng như cách apply vào ngôi trường tuyệt vời này nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018