4 chương trình đào tạo nổi tiếng của học viện Auckland Institute of Students New Zealand

Học viện Auckland Institute of students – AIS St Helens của New Zealand là viện đào tạo các chương trình Đại học và Sau đại học được thành lập năm 1990 tại thành phố Auckland. AIS là một trong những viện đào tạo bậc Đại học lớn của New Zealand với nhiều sinh viên theo học các ngành khác nhau. Các chương trình học của AIS tập trung đào tạo cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức phục vụ cho thị trường toàn cầu nên có tới hơn 90% sinh viên sau tốt nghiệp tại AIS tìm kiếm được việc làm phù hợp ở quốc tế.

Du học New Zealand 2016:  4 chương trình đào tạo nổi tiếng của học viện Auckland Institute of Students

Bạn có muốn tìm hiểu các chương trình học đã làm lên tên tuổi của AIS? Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC khám phá những ngành học chất lượng tốt và dễ kiếm việc thông qua bài viết này nhé!

1, Chương trình MBA
Chương trình đào tạo thạc sĩ kinh doanh của AIS St Helens là một trong các chương trình đào tạo thạc sĩ lớn nhất của New Zealand. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm kinh doanh, những người sẽ hướng dẫn bạn các điều kiện học tập mới tốt nhất và các tiêu chuẩn quốc tế. MBA chuyên sâu bao gồm các lĩnh vực: Tài chính, Marketing, Điều hành và hậu cần, Kinh doanh quốc tế.

2, Chương trình Công nghệ thông tin
Có thể bạn chưa biết cử nhân CNTT tại New Zealand có thu nhập sau tốt nghiệp lên tới 100,000 NZD$/năm. Ở New Zealand bạn sẽ có cơ hội việc làm cao gấp đôi nghề khác nếu tốt nghiệp ngành CNTT. Chọn AIS St Helens học CNTt là lựa chọn vô cùng đúng đắn bởi chất lượng đào tạo tốt, chi phí vừa phải.

3, Kinh doanh quốc tế
Đa số sinh viên Việt Nam còn xa lạ với ngành học này, tuy nhiên nếu muốn mở rộng cơ hội việc làm toàn cầu và tăng thu nhập. Kinh doanh quốc tế là lựa chọn dành cho bạn. Các khóa học Kinh doanh quốc tế tại AIS St Helens vô cùng đa dạng và linh động về thời gian và chi phí. Đây cũng là lựa chọn không tồi khi theo học tại New Zealand.

4, Du lịch khách sạn du lịch
Nếu bạn mơ ước được học Du lịch khách sạn du lịch nhưng muốn tiết kiệm chi phí du học, lựa chọn AIS St Helens là lựa chọn vô cùng sáng suốt để theo học. Chương trình học tại đây vừa đảm bảo cho bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp vừa giúp túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn trong thời gian du học New Zealand.

Đất nước New Zealand luôn mở rộng và chào đón sinh viên quốc tế tới khám phá và học tập. Học tập tại New Zealand sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp. Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch ghé thăm đất nước này nhỉ?

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan