Hiện nay, New Zealand đang dần dần là sự lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế trên khắp thế giới. Theo thống kê, 70% dân số của New Zealand hiện nay là người gốc Âu nên New Zealand thừa hưởng một nền giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Hãy cùng VNPC tìm hiểu 8 lý do sẽ khiến bạn muốn du học New Zealand trong năm 2016 ngay lập tức nhé!

8 lý do sẽ khiến bạn muốn du học New Zealand trong năm 2016 ngay lập tức

Đất nước thanh bình, an toàn, khí hậu ôn hoà, con người thân thiện, mến khách.

New Zealand được đánh giá là nước nói tiếng Anh chuẩn mực nên học sinh nhanh chóng tiến bộ về tiếng Anh.

Môi trường học tập lý tưởng, bằng cấp du học New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý phù hợp với sinh viên các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chất lượng cuộc sống tại New Zealand cao, có thể so sánh tương  đương với mức sống tại các nước Mỹ, Australia, Canada, Nhật, Thụy Điển, Anh.

Sinh viên tốt nghiệp đại học có cơ hội định cư trong vòng một đến hai năm du học tại New Zealand cũng như các cơ hội chuyển tiếp học tập và sinh sống sang các nước phát triển khác.

Du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần (không phải nộp thuế) và có thể làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Điều lệ thực hiện chăm sóc học sinh quốc tế mang tính bắt buộc của New Zealand được áp dụng tại tất cả các trường có học sinh quốc tế. Điều lệ này bao gồm các yêu cầu:

- Bảo đảm thông tin được cung cấp cho học sinh quốc tế là chính xác, cập nhật và đầy đủ.
- Bảo đảm việc tuyển sinh học sinh quốc tế được tiến hành có trách nhiệm và đạo đức.
- Các yêu cầu đặc biệt về nhà ở và quyền lợi của sinh viên quốc tế dưới 18 tuổi.
- Bảo đảm các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp cho học sinh quốc tế.
- Bảo đảm học sinh quốc tế được tiến hành việc khiếu nại một cách công bằng và hợp lý.
- Cung cấp các tiêu chuẩn tối thiểu về việc tuyển sinh cho các văn phòng du học và văn phòng nhà ở có liên quan đến học sinh quốc tế.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh, thủ tục visa cũng như các chính sách học bổng ưu đãi, mời các bạn tới tham dự: Triển lãm du học toàn cầu do Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng các đối tác tổ chức:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.